Có tới 15 hội đồng thi "trắng" thí sinh thi môn Sử

Chiều nay, nhiều hội đồng thi không có thí sinh thi môn Sử: Thông tin từ Thanh tra Bộ cho biết, tỉnh này năm nay có tới 15 hội đồng thi không có thí sinh nào thi môn Sử..

Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Sáng nay 2.6, đoàn Thanh tra Bộ GD ĐT đã thanh tra đột xuất nhiều hội đồng thi tại Hưng Yên. Thông tin từ Thanh tra Bộ cho biết, tỉnh này năm nay có tới 15 hội đồng thi không có thí sinh nào thi môn Sử.

Chiều nay, nhiều hội đồng thi không có thí sinh thi môn Sử

Cụ thể, ông Nguyễn Văn Tám – Giám đốc Sở GD ĐT Hưng Yên cho biết, trong buổi sáng thi môn Văn cả tỉnh có 19 thí sinh không có mặt tại phòng thi, trong đó có 1 thí sinh được miễn thi, 1 thí sinh bảo lưu, còn lại 17 thí sinh bỏ thi không lý do.

Toàn tỉnh Hưng yên có 64,7% thí sinh đăng ký thi Vật lý, 7,4% thi môn Sử, 79,85% thi môn Hóa, 20,26% thi môn Địa Lý, 10,27% thi môn Tiếng Anh và 10,42% thi môn Sinh. Đặc biệt, có tới 15 hội đồng thi “trắng” thí sinh thi môn Sử.

Chiều nay, nhiều hội đồng thi không có thí sinh thi môn Sử

Chiều nay, nhiều hội đồng thi không có thí sinh thi môn Sử

Ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục khảo thí và kiểm định chất lượng Bộ GD ĐT cho biết ngày 2.6 Bộ đã có 11 đoàn thanh tra tiến hành thanh tra đột xuất, không báo trước ở các hội đồng thi trong cả nước.

Tại Hưng Yên, ông Trinh cho hay các hội đồng thi đều làm tốt, nghiêm túc thực hiện quy chế thi, bố trí cơ sở vật chất bố trí.

Tuy nhiên, ông Trinh cảnh báo: "Chiều nay thi môn Sử sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy các hội đồng thi phải tiếp tục nhắc nhở thí sinh thực hiên nghiêm túc quy chế thi, chỉ đạo quản lý thật tốt đề, tuyệt đối không được bóc nhầm đề". Xem đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

Theo Tùng Anh, Dân Việt

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Có tới 15 hội đồng thi "trắng" thí sinh thi môn Sử, thi môn Sử, hội đồng thi, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20