Có nên học tại trường cao đẳng cộng đồng East Los Angeles

(Trường cao đẳng quốc tế) Trường cao đẳng East Los Angeles phục vụ cho cộng đồng văn hóa đa dạng của sinh viên trong một môi trường thành thị năng động bằng cách hỗ trợ sinh viên đạt được thành công trong việc lấy bằng cao đẳng.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Tọa lạc tại khu vực ngoại ô Monterey Park ở Los Angeles, East Los Angeles College (ELAC) là một trường cao đẳng cộng đồng của “Quận cao đẳng cộng đồng Los Angeles” tiểu bang California. Quận này gồm 14 cộng đồng, cấu thành khu vực dịch vụ chính. Với hơn 20,000 học sinh theo học, ELAC được biết đến như là một trường có khu học xá lớn nhất ở “Quận cao đẳng cộng đồng Los Angeles”.

Chương trình đào tạo của ELAC bao gồm cả chương trình học thuật chuyển tiếp giúp sinh viên có thể được chấp nhận vào các trường cao đẳng hoặc đại học lẫn các chương trình nghề nghiệp giúp học viên có thể đi làm được trong vòng 2 năm hay ít hơn.


Sinh viên hoàn tất chương trình học tại East Los Angeles College có thể theo học các trường cao đằng hay đại học gần Los Angeles  như California State University hay University of California (UCLA).

Định hướng giáo dục tại trường quốc tế ELAC

Nhiệm vụ

East Los Angeles College luôn tận tâm trong công tác đào tạo  sinh viên qua việc nâng cao chất lượng đào tạo ở những chương trình và khóa học chuyển tiếp, chương trình nghề nghiệp, khóa đào tại kỹ năng và  công tác phục vụ cộng đồng. Trường cao đẳng East Los Angeles phục vụ cho cộng đồng văn hóa đa dạng của sinh viên trong một môi trường thành thị năng động bằng cách hỗ trợ sinh viên đạt được thành công trong việc lấy bằng cao đẳng, chương trình đào tạo tổng quát, lấy các chứng chỉ ngắn hạn, và phát triễn bản thân.

trường cao đẳng cộng đồng East Los Angeles College

Để phát huy khả năng tiềm ẩn ở mỗi học viên, trường cao đẳng East Los Angeles luôn đổi mới phương phát dạy, thay đổi phương thức truyền thụ, sử dụng các công nghệ mới nhất và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật.

Tầm nhìn

Trường cao đẳng East Los Angeles nỗ lực tiêu chuẩn hóa các thành tựu của sinh viên trong lĩnh vực mỹ thuật, công nghệ, và học thuật.  Cơ sở hạ tầng của trường cao đẳng East Los Angeles được tạo ra để tối ưu hóa công tác đào tạo, học tập và trao đổi văn hóa. Trường cao đẳng East Los Angeles sẽ trở thành chọn lựa số một của học sinh sinh viên cho chương trình học ở bậc đại học trở lên và trở thành trung tâm văn hóa của một cộng đồng sinh viên đa dạng.

Giá trị cốt lõi

Cơ hội tiếp cận học tập

Trường cao đẳng East Los Angeles cung cấp một chất lượng đào tạo cao qua việc mở rộng các chọn lựa học tập của sinh viên, cường hóa  khả năng thành công của các thành viên của cộng đồng và biến các khao khát trong họ thành hiện thực qua các chương trình đào tạo hợp lý.

Trung tâm hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên

Trường cao đẳng East Los Angeles đang phát triễn hiệu quả giảng dạy bằng hành động, bằng chiến lược lấy sinh viên làm trung tâm giá trị, khuyến khích sinh viên luôn phát huy khả năng học tập và tạo cơ hội cho sinh viên phản ánh khả năng học tập của bản thân trong việc đeo đuổi các mục tiêu học tập của mình.Trường cao đẳng East Los Angeles luôn khiến cho học viên phát huy được khả năng tạo dựng thành công thông qua các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Tất cã các khía cạnh của chương trình giáo dục dù là các kỹ năng cơ bản, hay các khóa hướng nghiệp, các khóa chuyển tiếp đều nuôi dưởng sự phát triễn ở mổi sinh viên.

Lực lượng lao động có kỹ năng cao cho thị trường lao động toàn cầu

Trường cao đẳng East Los Angeles có mối quan hệ chặt chẽ với các trường học, học viện, công ty và tổ chức lao động trên toàn cầu,  quận Cali và chính quyền ban cũng xây dựng một chương trình đào tạo đổi mới và nó sẽ  nôi dưỡng và phát huy khả năng thành công của sinh viên.

Học viện cộng đồng

ELAC đang phát triễn khu học xá của mình thành một trung tâm đa văn hóa, đa dạng hóa các hoạt động và gây dựng nhận thức văn hóa, tình cảm, tính đồng nhất và làm giàu văn hóa cộng đồng bằng các hình thức nghệ thuật.

Trách nhiệm và nghĩa vụ tài chính

Trường cao đẳng East Los Angeles cam kết chia sẽ quyền quản lý và quyền quyết định bằng cách ưu tiên cho những nỗ lực giúp sinh viên thành công trong khi vẫn duy trì được tình hình tài chính ổn định qua các quá trình lập kế hoạch tài chính.

Sự công nhận với trường cao đẳng quốc tế ELAC

Trường cao đẳng East Los Angeles được công nhận bởi tổ chức Accrediting Commission for Community and Junior College (ACCJ). (4)

Trang bị học tập tại trường

Khu vực giảng dạy, hiệu sách, quán ăn, thư viện,  sân vận động 20,.00 chổ ngồi, hội trường 2.000 chổ ngồi, hồ bơi trong nhà 1.500 chổ  ngồi là vài ví dụ về cơ sở vật chất to lớn và hiện đại tại trường. Trường còn có tổ chức “The Associated Students Organization” (ASO) cho các hoạt động văn hóa và xã hội của sinh viên. Nó đại diện cho tính đa dạng của cộng đồng sinh viên trường.  Thành viên của ASO có thể truy cập internet ở khu máy tính ở Student Activities Center, đây là nơi tập trung nổi tiếng của giới sinh viên.

“Các khu vực của trường cho phép các hoạt động giải trí thư giản tại sa mạc, núi rừng, bãi biển và hàng tá các công viên và các khu vực nổi tiếng khác ở miền Nam California.”


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Studyguide)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Có nên học tại trường cao đẳng cộng đồng East Los Angeles, Cao đẳng cộng đồng East Los Angeles, Du học Mỹ, Cao đẳng quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM