Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Có kết quả chấm thi tốt nghiệp THPT trước ngày 14-6

(Điểm thi tốt nghiệp) Chậm nhất là ngày 14-6-2012, các đơn vị phải gửi về Cục danh sách Hội đồng coi thi; danh sách thí sinh dự thi; danh sách thí sinh vắng theo từng môn thi...

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

Điểm thi tốt nghiệp THPT được công bố trước ngày 18-06-2012

>>  Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012

 

>>> Xem, tra cứu điểm thi tốt nghiệp

Có kết quả chấm thi tốt nghiệp THPT trước ngày 14-6

Bộ GD&ĐT vừa ban hành hướng dẫn chấm thi tốt nghiệp. Theo đó, Bộ yêu cầu chậm nhất ngày 14-6 có kết quả chấm thi tốt nghiệp 2012.

Bộ yêu cầu các Sở GD&ĐT chậm nhất là ngày 5-7-2012, các đơn vị phải gửi về Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng kết quả quét bài thi gốc (dạng text, kèm theo số báo danh, chưa kiểm dò, chưa sửa đổi, chưa chấm thi); biên bản sửa lỗi kỹ thuật của phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả bài thi chính thức đã chấm sau phúc khảo; toàn bộ dữ liệu kết quả tốt nghiệp xuất từ phần mềm quản lí thi; báo cáo tổng hợp kết quả kỳ thi.

Kết quả thi tốt nghiệp, Điểm thi tốt nghiệp 2012, Tra cứu điểm thi, điểm thi tốt nghiệp, xem điểm thi tốt nghiệp, thi tốt nghiệp, xxem điểm thi, mã nhắn tin xem điểm thi,

 

Chậm nhất là ngày 14-6-2012, các đơn vị phải gửi về Cục danh sách Hội đồng coi thi; danh sách thí sinh dự thi; danh sách thí sinh vắng theo từng môn thi; kết quả quét bài thi gốc (kèm theo số báo danh, chưa kiểm dò, chưa sửa đổi, chưa chấm thi); biên bản sửa lỗi kỹ thuật của phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả bài thi chính thức đã chấm thi.

K thi tốt nghiệp THPT năm nay, Bộ GD&ĐT thiết kế phiếu chấm cá nhân, phiếu thống nhất điểm cho từng môn thi tự luận, để thống nhất thực hiện trong phạm vi toàn quốc.

Trước khi tiến hành chấm điểm, để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu bài thi, giảm tối đa thiệt thòi cho các bài thi thí sinh mắc lỗi kỹ thuật, các đơn vị phải chú ý khâu kiểm dò (đây là quy trình bắt buộc). Sử dụng biện pháp lọc trên tệp dữ liệu các bài bỏ trắng (không tô) nhiều (ví dụ bỏ trắng từ 2 câu trở lên) để rút bài kiểm dò

Phải kiểm dò tất cả những bài thí sinh làm cả 2 phần trong phần riêng của đề thi (chương trình Chuẩn và Nâng cao). Những bài thí sinh làm cả 2 phần thì bị coi là phạm quy, chỉ được chấm điểm phần chung và không được chấm điểm bài làm phần riêng.

Với các môn trắc nghiệm, Bộ yêu cầu các đơn vị kiểm tra lại phần mềm chấm thi trắc nghiệm để đảm bảo điểm bài thi của thí sinh được giữ nguyên (không làm tròn ở thang điểm 100) trước khi quy sang thang điểm 10.

Các đơn vị chỉ được mở niêm phong bì chứa đĩa CD phục vụ chấm thi sau khi gửi danh sách hội đồng coi thi, danh sách thí sinh dự thi, danh sách thí sinh vắng thi theo từng môn thi, kết quả quét bài thi gốc (dạng text, kèm theo số báo danh, chưa kiểm dò, chưa sửa đổi, chưa chấm thi) về Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng (chậm nhất là ngày 14-6-2012). Khi mở niêm phong phải có sự giám sát của thanh tra, cán bộ công an và lập biên bản.- Mỗi năm có hơn 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học và hơn 100 ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp. Nhưng có tới hơn 75% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm.

- Theo hiệp hội các trường Đại học và Doanh nghiệp quốc gia (NACE), các phẩm chất và kỹ năng quan trọng của người đi làm theo đánh giá của nhà tuyển dụng thì điểm số học tập của bạn chỉ chiếm dưới 20% quyết định khi bạn đi phỏng vấn (Riêng ngành Y và kỹ thuật thì điểm số quan trọng hơn 1 chút).

- Vậy rõ ràng, điểm số ở trường không hề đảm bảo cho bạn có 1 công việc như ý, vậy đâu là yếu tố quyết định còn lại? yếu tố nào giúp bạn có công việc và mức lương mong muốn? Hãy khám phá những chương trình đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm tại Academy.vn như:

: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 80 bình luận)

tot nghiep
xem diem thi tot nghiep thpt bo tuc
2012
()()
hỏi
s h nì cku có kq tn l s mèn
()()
đậu hết thôi mà
mọi người không cần phải lo thi tốt nghiệp thì cùng lắm trượt đến 2 hoặc 3 người thôi. đỗ hết. quan trọng là đại học ý
()()
oi zoi kan wai j
hiz... tui dau oai nek. eo' kan thi kung~ dau. nguoi` nha` tui nam` tren bo. ak` hum cho dau. chem' chet'...hizhiz dem bom di danh' mi~ nek/
()()
ĐƯỜNG NÀO HẼM ĐẬU
tuy là run nhưng pà con cứ yên tâm ko đậu tốt ngjệp thì năm sau mình đâu đại học luôn
()()
post kết quả thi tốt nghiệp
post điểm cho máy e xem với
sao lâu zậy không biết
()()
long...
moj ng cu bjh tjh. nge noj la nam nay ket qua rat cao. trog khj cho doj duog nhjen la rug uj nhug kug faj tu tjn ve paj lam kua mjh chu
()()
hjx...run wa'
sa0 la^u ko' djem? z?cho` mun' chjt' lun ah.. bjh thuan nhanh xju' dj..
()()
hox ngu choi nhiu van dau nhu thuong
vl may thang bo giao duc lam an nhu cc tao day con dau ahhaa
()()
tham khao
troi oi le di so gd va dt thong bao 12/6 co ket qua ma gio nay chua co la sao. xao xao wa di hua leo
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Làm thế nào để đào vàng công nghệ?

Chương trình “Lễ hội Open House – Nghề vàng cho giới trẻ” của VTC Academy là cơ hội để quý phụ huynh và học sinh giao lưu và cảm nhận về ngành công nghệ số thực thụ, ngành được coi là sang và sáng của nền kinh tế Việt Nam

Tin tức nổi bật