Có hơn 200.000 đăng kí dự thi đợt 1 là ảo

Báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy, tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi chiếm 74,65% (tăng so với năm 2012 là 1,26%). Như vậy, số thí sinh ảo trong đợt thi đại học đầu tiên là trên 213.000 em.

 

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013, Diem thi dai hoc, điểm thi 2013

Trong tổng số gần 843.700 thí sinh đăng ký dự thi trong đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, có trên 629.800 thí sinh đến làm thủ tục dự thi sáng nay.

Dự tính số thí sinh ảo trong đợt thi đầu

Báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy, tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi chiếm 74,65% (tăng so với năm 2012 là 1,26%).Vẫn có một số thí sinh để tận 4/7, là ngày thi, mới đến làm thủ tục dự thi, nhưng con số này không nhiều.

Như vậy, số thí sinh ảo trong đợt thi đại học đầu tiên là trên 213.000 em.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng cho biết, theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh các trường, trong ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh nhận phòng thi, nhận thẻ dự thi, sửa chữa những sai sót  trong đăng kí dự thi, nghe phổ biến Quy chế thi.

Hội đồng tuyển sinh các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh đến làm thủ tục dự thi, kịp thời xử lý, điều chỉnh các sai sót trong giấy báo dự thi của thí sinh.

điểm thi đại học 2013

Khác với cái nóng oi bức ngày hôm qua, hôm nay, thời tiết mát mẻ, thuận lợi cho thí sinh.

Về giao thông, không có hiện tượng ùn tắc giao thông lớn trong ngày làm thủ tục dự thi.

Các điều kiện phục vụ tổ chức thi được chuẩn bị tốt ở tất cả các hội đồng thi, điện, nước được cung cấp ổn định, thông tin liên lạc thông suốt.
>> Xem điểm tthi đại học 2013 tại đây: http://kenhtuyensinh.vn/diem-thi-dai-hoc

Trong ngày hôm nay, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện tiếp tục phát huy hiệu quả đối với việc hỗ trợ công tác tổ chức thi: tham gia hướng dẫn thí sinh đi lại, tư vấn nơi ăn, chốn ở, giúp thí sinh và người nhà đến địa điểm thi thuận lợi, phối hợp với lực lượng chức năng điều tiết trật tự, kịp thời giải tỏa ùn tắc giao thông.

Sáng nay, 4/7, thí sinh sẽ bước vào thi môn đầu tiên, môn Toán, theo hình thức thi tự luận, thời gian làm bài là 180 phút

Theo Vietnamplus

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Có hơn 200.000 đăng kí dự thi đợt 1 là ảo, thí sinh ảo, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016