Cơ hội vào 6 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ - Chia sẻ những bí quyết để đạt điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng

Ngày nay, việc đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nâng cao cơ hội tìm việc là nỗi trăn trở và thách thức lớn cho nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Đa phần các nhà tuyển dụng đều mong chờ những ứng viên có đầy đủ 4 yếu tố: kinh nghiệm, kiến thức nền, nhận thức về môi trường kinh doanh và khả năng giao tiếp tốt. Để nâng cao cơ hội tìm việc sau này, việc lựa chọn con đường du học đã trở nên khá phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên và ngay cả người đi làm. Bằng cấp quốc tế được các tổ chức doanh nghiệp đánh giá cao và được chấp nhận tại nhiều quốc gia sẽ là điểm cộng đối với các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, du học sẽ mang lại cơ hội cọ sát với môi trường thực tế cho sinh viên trong quá trình học tập từ đó tích lũy kinh nghiệm và định hướng công việc sau này.

Đến với hội thảo định hướng nghề nghiệp của ILA liên kết tổ chức giáo dục Shorelight, phụ huynh và học sinh sẽ được đại diện tổ chức Shorelight chia sẻ cụ thể về những yêu cầu của nhà tuyển dụng và cách để tối đa hóa cơ hội tìm việc cho sinh viên mới tốt nghiệp.

CƠ HỘI VÀO 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ - Chia sẻ những bí quyết để đạt điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng

  • Đại Học Kansas (KU) được thành lập vào năm 1865, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence xinh đẹp là trường đại học danh tiếng nhất tại tiếu bang Kansas với khoảng 28.000 sinh viên đến từ 105 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong Top 34  trường đại học công lập hàng đầu của tổ chức AAU danh tiếng của Mỹ từ 1909 (theo US News & World Report 2014), Top 9 trường đại học công lập có chương trình đào tạo quốc tế xuất sắc nhất, Xếp hạng 70 về đào tạo chuyên ngành Kỹ sư, hạng 50 các chuyên ngành Kinh tế, Đây là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu với sự hợp tác của các công ty như Ford, Microsoft, Samsung, Disney, Coca-Cola…
  • Đại học Central Florida là đại học công lập lớn thứ 2 tại Mỹ, tọa lạc tại Orlando với hơn 60,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới (số liệu năm 2013).  Nằm trong TOP 100 trường đại học công lập tốt nhất, TOP 4% các trường hàng đầu Hoa Kỳ, một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao như: Máy tính (58), chăm sóc sức khỏe (68) và chuyên ngành kỹ sư (50) theo US News & World Report, 2014.
  • Florida International - trường đại học công lập tại thành phố Miami, Florida sẽ là một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho sinh viên. Xếp trong top 100 các trường đại học của Mỹ, đặc biệt chương trình đào tạo cử nhân Marketing trường được xếp thứ 7, trường hiện có khoảng 54.000 sinh viên, theo học tại 12 trường thành viên và ngày càng thêm nhiều sinh viên đăng ký theo học tại đây. Hiện tại các ngành đào tạo y tá và cử nhân luật đang là thế mạnh của trường.

 

CƠ HỘI VÀO 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ - Chia sẻ những bí quyết để đạt điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng

  • Auburn University (AU) là trường đại học nằm trong top 100 các trường công lập tốt nhất nước  Mỹ . Được thành lập vào năm 1856 tại Alabam,trường hiện nay đang là ngôi nhà chung của hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.  AU được  AACSB International công nhận đạt các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích đào tạo Kinh Doanh và Kế Toán. Chỉ có 5% các trường đào tạo Kinh Doanh và Kế Toán trong số hơn 11.000 trường trên thế giới được AACSB công nhận.
  • University of South Carolina (USC) là trường đại học công lớn nhất và hàng đầu của tiểu bang South Carolina. Trường có lịch sử hơn 200 năm, với khuôn viên chính ở thành phố Columbia (thủ phủ bang South Carolina) và 8 khuôn viên vệ tinh ở các thành phố khác trong tiểu bang.ĐH South Carolina được xếp vào nhóm trường hạng nhất ở Mỹ (gọi là nhóm trường R1). Trong hơn 4000 trường đại học tại Mỹ, chỉ có 63 trường được xếp hạng này. Một số chuyên ngành của trường được đánh giá cao: quản lý khách sạn, du lịch (top 10 ở Mỹ), kinh doanh quốc tế (1), cơ khí điện (7)…
  • Louisiana State University (LSU) tọa lạc ở Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana (phía đông nam Hoa Kỳ). LSU là mái nhà của gần 30.000 sinh viên và hơn 1.300 giảng viên. Được xếp hạng trong số 2% các trường đại học hàng đầu cả nước, LSU đào tạo các bằng cấp Cử nhân, Sau Đại học và bằng cấp chuyên môn trong hơn 250 lĩnh vực. Trường được xếp hạng trong TOP TIER (Top Đầu) “Các Trường Đại học Quốc gia Tốt nhất” (theo U.S. News & World Report)s. Các ngành được xếp hàng đầu của trường bao gồm: Dầu Khí (trường duy nhất ở Mỹ có mỏ dầu trong trường), Kinh doanh, Kiến truc, Kỹ thuật, Khoa học máy tính.

ILA Du học kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi hội thảo chia sẻ của đại diện tổ chức Shorelight, Julia Gonchar -  Trợ lý giám đốc tuyển sinh, khu vực Đông Nam Á

Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: Ngày 18/06/2015 từ 17:30 – 19:30
  • Địa chỉ: ILA 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, Tp.HCM
  • Số điện thoại liên lạc: 0903 891 511 0903 891 51
Hoặc đăng ký qua website: http://www.duhoc.ilavietnam.com/

 

Trung tâm tư vấn du học ILA với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, là đối tác quan trọng và là đại diện của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore.
ILA du học cam kết tư vấn những chương trình học phù hợp với khả năng tài chính, học phí và nguyện vọng của học viên. Trung tâm hỗ trợ xin visa thành công lên đến 98%.

Nguồn: Du học ILA

Thông tin du học Mỹ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội vào 6 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ - Chia sẻ những bí quyết để đạt điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, du hoc, du học Mỹ, thông tin du học, tư vấn du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20