Cơ hội thực tập có lương tại đai học Stenden

Đại học Stenden là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Hiện, trường đang có 10.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau theo học.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Đại học công lập Stenden, Hà Lan chuyên đào tạo các ngành kinh doanh, quản trị du lịch, khách sạn và nhà hàng sẽ tổ chức hội thảo tuyển sinh lúc 9h ngày 8/4 tại khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Khách tham dự sẽ được trao đổi trực tiếp với ông Jasper Hoffman, giám đốc tuyển sinh quốc tế Đại học Stenden và bạn Cemi Nguyễn Ngọc Chân, sinh viên ngành du lịch của trường. Ngoài phần báo cáo và hỏi đáp, chương trình còn có phần giới thiệu kinh nghiệm tiếp thị du lịch qua thể thao và các chiều hướng mới trong ẩm thực quốc tế.

 

Stenden, dai hoc Stenden, truong dai hoc

Stenden, dai hoc Stenden

Nhân dịp này, học viên tham dự sẽ được thưởng thức một số món ăn Hà Lan truyền thống. Đối với những học viên đã và đang làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh sẽ được ưu tiên xét miễn giảm số năm học và thời gian thực tập.

Học viên nên ghi danh đăng ký trước ngày 7/4 tại email:counseling@vietnamhopdiem.edu.vn hoặc điện thoại (08) 3925 3183 (cô Thi) hoặc 3930 4812 (cô Thanh).

Stenden là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Hiện, trường đang có 10.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau theo học. Trường đào tạo cử nhân và thạc sĩ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như du lịch, thương mại, dịch vụ, bán lẻ, tiếp thị, công nghệ thông tin và truyền thông.

Đại học công lập Stenden còn có cơ sở ở Nam phi, Thái Lan và Indonesia. Học viên của trường có cơ hội thực tập thực hành tại nhiều công ty, doanh nghiệp ở Hà Lan và châu Âu, Mỹ.

Trong thời gian thực tập sinh viên sẽ được trả lương (paid-internship). Sinh viên có cơ hội thực tập tại KLM Royal Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken... để có thể tích lũy vốn và kinh nghiệm làm công việc liên quan trong thời gian học.

Liên hệ: Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

8E Lương Hữu Khánh, quận 1, TP HCM
Tel:(848) 3.9253.183 - 3.9252.602 hoặc Fax:(848) 3.8394.152

26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM
Tel:(848) 3.930.4812 - 3.930.4970 hoặc Fax: (848) 3.930.4978

Nhà số 18, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, HN
Tel: (844) 3.623.1665 hoặc Fax: (844) 3.623.1667

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/stenden

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo : du hoc Hợp Điểm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội thực tập có lương tại đai học Stenden, Dai hoc Stenden: hoi thao tu van du hoc, thuc tap co luong tai Stenden, Stenden, dai hoc Stenden, dh Stenden, hoi thao tu van du hoc dai hoc Stenden

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng