Cơ hội sang Anh với cuộc thi hùng biện

Nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho học sinh tại Việt Nam có cơ hội cọ xát và chuẩn bị tốt hơn khi du học, EF đã tổ chức cuộc thi "EF Global Teen Scholarship 2014" để học sinh có thể thể hiện khả năng của bản thân và có cơ hội vận dụng những kiến thức tiếng Anh đã được học

Bạn sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch miễn phí một tuần tại Vương quốc Anh và gặp gỡ các học sinh trung học đến từ nhiều nơi trên thế giới nếu là người chiến thắng trong cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh.

Tham gia cuộc thi này, các bạn không chỉ có cơ hội thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình mà còn có cơ hội giành chuyến du lịch Anh quốc miễn phí hấp dẫn.

Thông tin chi tiết liên hệ: Văn phòng Hà Nội:   Tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội   Tel: (04) 3 574 7340 - 3 574 7341. Văn phòng TP HCM:   Tầng trệt, toà nhà Saigon Pavillon, 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM   Tel: (08) 3 930 5252.

Học viện quốc tế EF là một phần của Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First - tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu từ năm 1965.

- Chủ đề viết luận: "How can international experience help you with your future ambitions?"

- Đối tượng tham gia:  là học sinh Việt Nam trong độ tuổi trung học từ lớp 8 đến lớp 10; có thành tích học tập tốt và giỏi tiếng Anh; có óc sáng tạo và thích kết bạn; có hoài bão và mong muốn được khám phá thế giới. Học sinh từng đoạt giải các cuộc thi cấp quận, thành phố hoặc cấp quốc gia cũng được khuyến khích tham dự.

-Cơ cấu giải thưởng: một giải nhất gồm một chuyến du lịch Anh quốc một tuần miễn phí (bao gồm vé máy bay và ăn ở); một giải nhì gồm học bổng trị giá 20 triệu đồng; một giải ba gồm học bổng trị giá 10 triệu đồng.

- Thời gian diễn ra cuộc thi: từ tháng 4 đến ngày 25/5 với những tiêu chí tham gia  đơn giản dành cho các bạn học sinh tại Hà Nội và trên toàn quốc:

Cách thức tham dự:

 • Bạn có thể đăng ký trên website EF tại đây.
 • Đăng tải bài viết dự thi với chủ đề bài luận: "How can international experience help you with your future ambitions?"
 • Tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh cùng các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại EF.

Cuộc thi được coi là bước khởi đầu tốt đẹp cho những bạn mong muốn có cơ hội được sang "xứ sở sương mù" học tập trong tương lai. Bà Gail Soplanit - Giám đốc tuyển sinh toàn cầu khu vực châu Á cho biết: "Cuộc thi hùng biện tiếng Anh - EF Global Teen Scholarship 2014 là một sân chơi thú vị, bổ ích và đầy ý nghĩa cho các em học sinh trung học phổ thông. Với chủ đề hùng biện mới mẻ, tôi tin rằng cuộc thi này sẽ giúp các em trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ của bản thân cũng như phát triển những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách tích cực".

Học viện quốc tế EF là một phần của Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First - tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu từ năm 1965. Nhiệm vụ từ lâu của EF là "phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và địa lý". Học viện EF nâng nhiệm vụ đó lên cao hơn một bậc, cho phép học sinh trung học có thể học tối đa 4 năm tại Mỹ, Anh quốc hoặc Canada, trải nghiệm các hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới khi các em chuẩn bị cho bậc đại học và sau đại học.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng Hà Nội:

 • Tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: (04) 3 574 7340 - 3 574 7341.
Văn phòng TP HCM:
 • Tầng trệt, toà nhà Saigon Pavillon, 53 - 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM
 • Tel: (08) 3 930 5252.

 

Theo EF

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội sang Anh với cuộc thi hùng biện,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM