Cơ hội rút ngắn con đường du học trung học Mỹ

Số lượng học sinh Việt Nam du học bậc trung học Mỹ ngày càng cao trong những năm qua, bởi đây là bước đệm hiệu quả để giúp trẻ trưởng thành trong môi trường quốc tế và dễ dàng đậu vào các trường đại học danh giá tại Mỹ.

Đa số các trường trung học Mỹ sẽ khai giảng vào tháng 9 hàng năm, vì thế, quý phụ huynh chỉ còn chưa đầy 6 tháng để chuẩn bị nếu muốn con mình du học trung học Mỹ ngay trong năm nay. Và để giúp phụ huynh chuẩn bị đầy đủ nhất cho việc du học của trẻ trong thời gian ngắn, EduBoston – đại diện tuyển sinh độc quyền của hơn 40 trường Trung học nổi tiếng nước Mỹ sẽ tổ chức buổi Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017, được diễn ra hoàn toàn miễn phí vào lúc 13h30 ngày 25/03/2017, tại lầu 1, Khách sạn New World Sài Gòn - 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Xuyên suốt hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được hiệu trưởng các trường trung học danh giá của Mỹ tư vấn chi tiết từ cách chọn trường, chọn ngành cho đến bí quyết xin học bổng, phương pháp luyện thi chứng chỉ Anh Văn quốc tế, cách chuẩn bị hồ sơ tài chính, các điều kiện để xin visa du học Mỹ,...

Hội Thảo du học trung học Mỹ 2017

Cơ hội rút ngắn con đường du học trung học Mỹ

Song song với việc giao lưu cùng Hiệu trưởng các trường trung học nổi tiếng tại Mỹ, Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017 còn mang đến cho học sinh cơ hội phỏng vấn lấy thư mời nhập học I20 trực tiếp với đại diện của hơn 40 trường trung học Mỹ. Nếu phỏng vấn thành công, học sinh sẽ được cấp I20 ngay, nếu chưa thành công, kết quả sẽ không bị lưu lại trong hồ sơ, học sinh có thể ứng tuyển lại sau mà không có bất lợi gì. Đây là một trong những cơ hội rút ngắn con đường du học trung học Mỹ hiếm có trong năm nay.

Không chỉ thế, các học sinh khi đến với Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017 còn được phỏng vấn lấy học bổng lên đến 100.000.000 VNĐ/năm cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Bên cạnh đó, các câu hỏi của quý phụ huynh và học sinh về cách rút ngắn quy trình, thủ tục, điều kiện xin visa, chứng minh tài chính cũng như việc ôn luyện chứng chỉ Anh Văn sẽ được giải đáp chi tiết tại các quầy tư vấn riêng tại Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2017.

Hội Thảo du học trung học Mỹ 2017 - 2

Đăng ký ngay để đến với Hội thảo du học trung học Mỹ 2017

Hội thảo du học trung học Mỹ 2017 được đảm bảo chất lượng bởi Eduboston. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về du học bậc trung học Mỹ đến quý phụ huynh và học sinh


Hội Thảo du học trung học Mỹ 2017 - 3

Buổi hội thảo du học trung học Mỹ 2017 sẽ được diễn ra hoàn toàn miễn phí vào lúc 13h30 ngày 25/03/2017, tại lầu 1, Khách sạn New World Sài Gòn - 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Vì số lượng khách mời hạn chế, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ với EduBoston sớm để đăng ký tham gia. Hội thảo còn có sự góp mặt của các đơn vị báo chí uy tín, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nội dung độc đáo, chất lượng và đáng tin cậy.


ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội rút ngắn con đường du học trung học Mỹ,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: