Cơ hội nhận vé xem phim 3D tại PSB College

Trường cao đẳng quốc tế PSB (PSB College) sẽ tổ chức hội thảo “Cùng PSB Khơi nguồn tri thức” lúc 8h30 sáng chủ nhật ngày 9 tháng 9 tại 144-146-148 Lê Lai Quận 1, TP. HCM

 

Khi tham dự hội thảo, sinh viên sẽ được thạc sĩ Paul Sorensen, diễn giả đang được đánh giá rất cao tại Mỹ, Singapore, Trung Quốc..v.. xác định ngành học và công việc phù hợp bằng phương pháp truyền đạt sinh động và sáng tạo.

 

 

Mỗi người chúng ta ai cũng cần làm việc và mong muốn có được niềm vui trong công việc. Tuy nhiên, sinh viên thường gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn ngành học để có được một công việc phù hợp cho tương lai. Với tính cách của mình bạn đã xác định tương lai bạn sẽ làm gì ? Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thầy sẽ giúp sinh viên có được đánh giá toàn diện để theo học đúng ngành, làm đúng nghề phù hợp với sở trường và tính cách của mình. Hơn nữa, khi xác định được giá trị và ích lợi mà công việc mang lại cho xã hội, sinh viên chắc chắn sẽ tự tin và luôn hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

 

Ngoài ra, phụ huynh, sinh viên tham dự hội thảo có cơ hội trao đổi trực tiếp với ban giám hiệu, cựu sinh viên, giảng viên người nước ngoài tại PSB. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp các bạn sinh viên được tham quan cơ sở vật chất hoàn toàn mới với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại trung tâm thành phố.

 

 

Phòng thư viện tại PSB College

 

 

Sinh viên đang học tập tại PSB

 

Nhà trường miễn lệ phí cho hồ sơ nộp trong ngày và lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho sinh viên đăng ký tham dự hội thảo. Bên cạnh đó trường còn dành tặng 200 vé xem phim 3D cho 200 bạn đăng ký đầu tiên. Vui lòng gọi 3926 2233 hoặc truy cập http://psbcollege.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận vé xem phim 3D tại PSB College, Cơ hội nhận vé xem phim 3D tại PSB College, PSB College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo PSB)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM