Cơ hội nhận học bổng và du học trường Algonquin, Canada

Nằm tại thủ đô Ottawa, Trường Cao đẳng Algonquin (Algonquin College) là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng và lớn nhất Canada với các chương trình học đa dạng và công nghệ hiện đại. 
Trường Algonquin, Canada - Ảnh: scottnorsworthy.com

Trải qua hơn 45 năm hoạt động, Algonquin là một trong những điểm dừng chân số 1 tại Canada cho du học sinh Việt Nam nhờ có chương trình đào tạo và chứng chỉ đa dạng, chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, nhiều cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực tế…

 

 

Hiện Algonquin cung cấp hơn 180 chứng chỉ định hướng nghề nghiệp, văn bằng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ cao, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, vận tải và thương mại...

Theo khảo sát, 90% sinh viên Algonquin có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, và 92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình của Algonquin.

 

Ngoài ra trường có các chương trình Anh ngữ ESL, bằng cấp ứng dụng, bằng trung cấp nâng cao và các chứng chỉ sau đại học. Chương trình đáng chú ý là đào tạo cử nhân trong ngành Kinh doanh Ứng dụng hoặc ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Nghệ thuật ứng dụng trong thiết kế nội thất.

Chương trình dạy học tại Algonquin được thiết kế để mang lại cho hơn 18.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia những giá trị thực tế sau khi tốt nghiệp ra trường, bằng cách đưa nghề nghiệp tương lai của sinh viên vào ngay trong lớp học.

Algonquin nổi tiếng về các bài giảng và đào tạo sử dụng công nghệ cao, cũng như vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực kỹ thuật và viễn thông. Trường giữ vững mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học cũng như tích luỹ được kiến thức cho công việc sau này.

Từ 17g30-19g30 ngày 17-3, ông Graham Barber - đại diện Trường Cao đẳng Algonquin, sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi các thông tin về trường tại văn phòng Trung tâm StudyLink (219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM). Phụ huynh và học sinh - sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham dự qua số (08).3925 6731 hoặc hotline 0903 034 650.

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên quốc tế, Trường Algonquin cũng có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế năm học 2014-2015, cụ thể như sau:

Đối tượng

- Sinh viên quốc tế năm nhất trong học kì thứ nhất và được cấp dựa trên bảng điểm học tập gần nhất và bài giới thiệu về bản thân.

- Sinh viên có thành tích học tập và khả năng Anh ngữ tốt.

Giá trị

3.000 USD/ sinh viên

Thời gian

- Kì học mùa thu 2015: 30-6-2015

- Kì học mùa đông 2016: 30-10-2015

Yêu cầu

- Là sinh viên quốc tế, học chương trình học toàn thời gian và chưa nhận được các học bổng khác

- Được nhận vào chương trình học của mình cho kì học tới và phải hoàn thành các điều kiện (đối với các sinh viên học chương trình tiếng Anh học thuật chuẩn bị cho chương trình sau trung học tại Algonquin, vui lòng tham chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế EAP)

Hồ sơ thủ tục

- Đơn xin nhận học bổng

- Một bài giới thiệu về bản thân giải thích bằng cách nào và tại sao bạn chọn ngành học này và các kĩ năng, kiến thức và đóng góp nào bạn đem lại cho chương trình và cho trường

- Bản copy bảng điểm học tâp

- Bản copy phiếu điểm IELTS hoặc TOEFL nếu bạn đến từ quốc giá không nói tiếng Anh

Các bước nộp đơn

- Scan kết quả bài kiểm tra Anh văn (nếu bạn đến từ quốc gia không nói tiếng Anh) và bảng điểm học tập

- Điền vào đơn xin nhập học

- Kiểm tra hộp mail của bạn

- Trả lời email đó và đính kèm bài văn giới thiệu về bản thân, bảng scan kết quả kiểm tra Anh văn và bảng điểm học tập

Ngày nhập học

- Kì học mùa thu 2015: trước 15-8-2015

- Kì học mùa đông 2016: trước 15-12-2015

 

 

Những lý do nên chọn du học tại trường Algonquin:

- Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong phú đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau: kinh doanh, thiết kế, công nghệ cao, truyền thông, nghệ thuật ứng dụng...

- Cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại: có đủ ký túc xá, phòng vi tính, lab, phòng thể thao, y tế, hệ thống underground thuận tiện…

- Môi trường an toàn và thân thiện: xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994 (Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit)

- Sinh viên được thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và được cấp visa làm việc hoặc định cư sau khi tốt nghiệp.

- Được phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin tại Canada và nước ngoài.

- Chi phí tại Canada thấp hơn so với các nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…

HÀ THANH

Kênh tuyển sinh (Theo tuoitre.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận học bổng và du học trường Algonquin, Canada,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng