Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp

Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp năm 2013: Chương trình tuyển học sinh có bằng đại học các chuyên ngành (văn, toán, kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, điện tử…); tiếng Anh: IELTS 6,0, TOEFL (IBT) 78, TOEIC 750-800; tiếng Pháp: TCF 200

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

>>  Chương trình học MBA tại Việt Nam /Những khoá học MBA có thi đầu vào khó nhất Việt Nam

Học bổng 10.000 EUR chương trình thạc sĩ tại Pháp

Đại học Công lập CNAM, Pháp thông báo cấp học bổng trị giá 10.000 EUR cho chương trình học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Paris, Pháp. Đại diện của trường - bà Martine Carbonel, Phó chủ nhiệm Vụ quản trị, đổi mới và định hướng tương lai và bà Nguyễn Thị Thu Trà, chủ nhiệm chương trình thạc sĩ sẽ phỏng vấn trực tiếp sinh viên để cấp học bổng và thư nhập học.

Đại học công lập CNAM là một trong những trường lớn và lâu đời của Pháp, nằm tại trung tâm Paris. Trường có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình đại học, 34 chương trình MBA, 24 chương trình tiến sĩ, MIM (Master in Management gồm tài chính kế toán, khoa học môi trường, xây dựng, công nghệ vi sinh, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông).

 

Du học chương trình MBA tại Pháp

Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp năm 2013

Trường có cơ sở tại 24 nước trên thế giới, hợp tác với 20 chương trình do Cộng đồng châu Âu hỗ trợ. 4.500 sinh viên quốc tế hiện đang học tại CNAM tương đương với số sinh viên mà trường đã gửi đi nước ngoài.

Chương trình MBA được công nhận trên quốc tế bởi Hiệp hội AMBA và Hội đồng thẩm định các khả năng chuyên môn quốc gia (tại Pháp) - CNCP. Chương trình được xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp bởi SMBG 2010 với lớp học giữa Paris và học viên đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình tuyển học sinh có bằng đại học

Chương trình tuyển học sinh có bằng đại học các chuyên ngành (văn, toán, kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, điện tử…); tiếng Anh: IELTS 6,0, TOEFL (IBT) 78, TOEIC 750-800; tiếng Pháp: TCF 200. Ngoài ra, học sinh cần có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm (bao gồm kinh nghiệm thực tập toàn thời gian và kinh doanh gia đình).

Học phí: 16.000 EUR cho toàn khoá học 12 tháng bao gồm toàn bộ chương trình, sách học, khóa tiếng Pháp 100 giờ, các bữa trưa giao lưu thứ sáu hàng tuần, các dịch vụ: tìm nhà, đón sân bay, hướng đẫn làm thẻ cư trú, dịch vụ hướng nghiệp (viết CV, phỏng vấn, gặp gỡ doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng).

Chương trình MIM Master in Management

Chương trình MIM (Master in Management) kết hợp lý thuyết với thực. Học viện được học phương pháp và kỹ thuật để phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo, nắm vững được yếu tố chiến luợc của quản lý doanh nghiệp. Bằng MIM là bằng cấp của quốc gia Pháp theo chuẩn châu Âu do Bộ đào tạo đại học và nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp.

MIM hiện có 4 chuyên ngành: Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp; phát triển bền vững và quản trị chất lượng; tư vấn cấu trúc doanh nghiệp; quản trị thay đổi kinh doanh quốc tế và phát triển đa hướng.

Chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học, bất kể chuyên ngành gì; tiếng Anh: IELTS 6,0. TOEFL (IBT) 78, TOEIC 750-800; tiếng Pháp: TCF 200.

Học phí: 6.700 EU/năm (bao gồm các dịch vụ như đối với MBA). Thời gian học: 2 năm. Với những sinh viên có trình độ khá sẽ được nhà trường xét cho học một năm. Lớp học bảo đảm 20 đến 25 học viên quốc tế (6-7 quốc gia khác nhau trở lên).

Lợi thế của chương trình MBA và MIM:

Chương trình sẽ giúp học viên sẽ thông thạo 2 thứ tiếng Anh và Pháp.Ngay sau tốt nghiệp, 60% sinh viên được tuyển dụng cho các chức vụ quản lý, giám đốc, tư vấn tại các công ty của Pháp và quốc tế. Tại Việt Nam, hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều làm việc tại các tổ chức và ngân hàng quốc tế.

Với hỗ trợ của trường, 30% sinh viên được nhận vào thực tập có lương tại các công ty như GE, AXA, AirFrance, Alstom, Alcatel, Fromasac, Rhodia…; 10% sinh viên chọn theo học tiếng Pháp hoặc các chương trình tiến sĩ tại các đại học của Pháp hoặc nước ngoài.


Học viên có cơ hội tham quan nhiều nước thành viên tại châu Âu (EU) như Đức, Italy, Thụy Điển, Áo, Phần Lan, Tây Ban Nha, Hà Lan…) không phải xin visa.

Tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học bổng

Tiêu chuẩn để được CNAM nộp hồ sơ xin học bổng của Chính phủ gồm: trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 , TOEFL (IBT) 79 , TOEIC 800; bằng tốt nghiệp loai khá, giỏi; kết quả xét hồ sơ và phỏng vấn. Thí sinh đăng ký với văn phòng AIT trước ngày 6/12/2012.

Với những sinh viên dự định tốt nghiệp tháng 6 đến tháng 9/2013 và có trình độ tiếng Anh khá - giỏi có thể đăng ký phỏng vấn tuyển sinh cho chương trình thạc sĩ năm học 2013-2014. Hồ sơ, bảng điểm đại học và tiếng Anh, tiếng Pháp sẽ phải bổ sung trước tháng 8/2013.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp, Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp, MBA, học MBA, chương trình học MBA, học bổng, học bổng du học Pháp, chương trình du học Pháp 2013, du học tiến sĩ tại Pháp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM