Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp

Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp năm 2013: Chương trình tuyển học sinh có bằng đại học các chuyên ngành (văn, toán, kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, điện tử…); tiếng Anh: IELTS 6,0, TOEFL (IBT) 78, TOEIC 750-800; tiếng Pháp: TCF 200

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

>>  Chương trình học MBA tại Việt Nam /Những khoá học MBA có thi đầu vào khó nhất Việt Nam

Học bổng 10.000 EUR chương trình thạc sĩ tại Pháp

Đại học Công lập CNAM, Pháp thông báo cấp học bổng trị giá 10.000 EUR cho chương trình học thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Paris, Pháp. Đại diện của trường - bà Martine Carbonel, Phó chủ nhiệm Vụ quản trị, đổi mới và định hướng tương lai và bà Nguyễn Thị Thu Trà, chủ nhiệm chương trình thạc sĩ sẽ phỏng vấn trực tiếp sinh viên để cấp học bổng và thư nhập học.

Đại học công lập CNAM là một trong những trường lớn và lâu đời của Pháp, nằm tại trung tâm Paris. Trường có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình đại học, 34 chương trình MBA, 24 chương trình tiến sĩ, MIM (Master in Management gồm tài chính kế toán, khoa học môi trường, xây dựng, công nghệ vi sinh, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông).

 

Du học chương trình MBA tại Pháp

Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp năm 2013

Trường có cơ sở tại 24 nước trên thế giới, hợp tác với 20 chương trình do Cộng đồng châu Âu hỗ trợ. 4.500 sinh viên quốc tế hiện đang học tại CNAM tương đương với số sinh viên mà trường đã gửi đi nước ngoài.

Chương trình MBA được công nhận trên quốc tế bởi Hiệp hội AMBA và Hội đồng thẩm định các khả năng chuyên môn quốc gia (tại Pháp) - CNCP. Chương trình được xếp hạng là một trong những MBA tốt nhất của Pháp bởi SMBG 2010 với lớp học giữa Paris và học viên đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chương trình tuyển học sinh có bằng đại học

Chương trình tuyển học sinh có bằng đại học các chuyên ngành (văn, toán, kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, điện tử…); tiếng Anh: IELTS 6,0, TOEFL (IBT) 78, TOEIC 750-800; tiếng Pháp: TCF 200. Ngoài ra, học sinh cần có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm (bao gồm kinh nghiệm thực tập toàn thời gian và kinh doanh gia đình).

Học phí: 16.000 EUR cho toàn khoá học 12 tháng bao gồm toàn bộ chương trình, sách học, khóa tiếng Pháp 100 giờ, các bữa trưa giao lưu thứ sáu hàng tuần, các dịch vụ: tìm nhà, đón sân bay, hướng đẫn làm thẻ cư trú, dịch vụ hướng nghiệp (viết CV, phỏng vấn, gặp gỡ doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng).

Chương trình MIM Master in Management

Chương trình MIM (Master in Management) kết hợp lý thuyết với thực. Học viện được học phương pháp và kỹ thuật để phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo, nắm vững được yếu tố chiến luợc của quản lý doanh nghiệp. Bằng MIM là bằng cấp của quốc gia Pháp theo chuẩn châu Âu do Bộ đào tạo đại học và nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp.

MIM hiện có 4 chuyên ngành: Quản trị dự án và hoạt động doanh nghiệp; phát triển bền vững và quản trị chất lượng; tư vấn cấu trúc doanh nghiệp; quản trị thay đổi kinh doanh quốc tế và phát triển đa hướng.

Chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp đại học, bất kể chuyên ngành gì; tiếng Anh: IELTS 6,0. TOEFL (IBT) 78, TOEIC 750-800; tiếng Pháp: TCF 200.

Học phí: 6.700 EU/năm (bao gồm các dịch vụ như đối với MBA). Thời gian học: 2 năm. Với những sinh viên có trình độ khá sẽ được nhà trường xét cho học một năm. Lớp học bảo đảm 20 đến 25 học viên quốc tế (6-7 quốc gia khác nhau trở lên).

Lợi thế của chương trình MBA và MIM:

Chương trình sẽ giúp học viên sẽ thông thạo 2 thứ tiếng Anh và Pháp.Ngay sau tốt nghiệp, 60% sinh viên được tuyển dụng cho các chức vụ quản lý, giám đốc, tư vấn tại các công ty của Pháp và quốc tế. Tại Việt Nam, hầu hết sinh viên tốt nghiệp đều làm việc tại các tổ chức và ngân hàng quốc tế.

Với hỗ trợ của trường, 30% sinh viên được nhận vào thực tập có lương tại các công ty như GE, AXA, AirFrance, Alstom, Alcatel, Fromasac, Rhodia…; 10% sinh viên chọn theo học tiếng Pháp hoặc các chương trình tiến sĩ tại các đại học của Pháp hoặc nước ngoài.


Học viên có cơ hội tham quan nhiều nước thành viên tại châu Âu (EU) như Đức, Italy, Thụy Điển, Áo, Phần Lan, Tây Ban Nha, Hà Lan…) không phải xin visa.

Tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học bổng

Tiêu chuẩn để được CNAM nộp hồ sơ xin học bổng của Chính phủ gồm: trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 , TOEFL (IBT) 79 , TOEIC 800; bằng tốt nghiệp loai khá, giỏi; kết quả xét hồ sơ và phỏng vấn. Thí sinh đăng ký với văn phòng AIT trước ngày 6/12/2012.

Với những sinh viên dự định tốt nghiệp tháng 6 đến tháng 9/2013 và có trình độ tiếng Anh khá - giỏi có thể đăng ký phỏng vấn tuyển sinh cho chương trình thạc sĩ năm học 2013-2014. Hồ sơ, bảng điểm đại học và tiếng Anh, tiếng Pháp sẽ phải bổ sung trước tháng 8/2013.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp, Cơ hội nhận học bổng chương trình MBA tại Pháp, MBA, học MBA, chương trình học MBA, học bổng, học bổng du học Pháp, chương trình du học Pháp 2013, du học tiến sĩ tại Pháp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand