Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada

Bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI. Nếu là sinh viên của ESLI, bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường West Texas A& M

: Giáo dục, du học, du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, học bổng du học Mỹ

Học bổng 8 trường công lập Mỹ và Canada

Học viên có cơ hội nhận học bổng 50-70% học phí đại học và thạc sĩ tại 8 trường công lập của Mỹ và Canada. Các trường này đều được xếp hạng top 12 - 35 những trường đại học tốt của Mỹ, học phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

ESLI liên kết với 8 trường đại học công lập lớn như: McNeese State University, West Texas A&M University, Texas A&M University-Corpus Christi, Western Kentucky, Southern lllinois University Edwardsville, University of Minnesota Duluth, University of Wisconsin Superior (Mỹ) và trường Trinity Western University Canada dành các suất học bổng giá trị 60% học phí cho sinh viên khá, giỏi của Việt Nam. Đối với sinh viên không có bằng TOEFL, chương trình tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có vốn Anh ngữ phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ. Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ một tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo.

Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada năm 2014

Đối với sinh viên không có bằng TOEFL, chương trình tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có vốn Anh ngữ phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ.

Bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI. Nếu là sinh viên của ESLI, bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường West Texas A& M. Hoặc bạn sẽ thi vào kỳ học tiếng Anh nâng cao tại trường McNeese State và Western Kentucky. Bạn có cơ hội học bổng đại học và cao học, trị giá 60% học phí nếu đã học qua khoá tiếng Anh của ESLI. ESLI có cơ sở đặt tại các trường đại học liên kết, vì vậy, bạn có thể ở cùng sinh viên Mỹ và Canada trong khu ký túc xá của trường hoặc bạn cũng có thể chọn ở homestay.

Số tiền còn lại sau khi đã được cấp học bổng

Tên  Trường

Bậc học

Học phí/kỳ

McNeese State

Cử nhân

5.575 USD

Thạc sĩ

5.768 USD

Texas A&M – Corpus Christi

Cử nhân

3.586 USD

Thạc sĩ

2.849 USD

West Texas A&M

Cử nhân

3.250 USD

Thạc sĩ

2.898 USD

Uni of Minnesota Duluth

Cử nhân

6.618 USD

du hoc Thạc sĩ

11.463USD

Western Kentucky

Cử nhân

5.784 USD

Thạc sĩ

4.762 USD

Southern lllinois Uni

Cử nhân

4,838 USD

Thạc sĩ

2.796 USD

Uni of Wisconsin Superior

Cử nhân

5.403 USD

Trinity Western (Canada)

Cử nhân

5.404 - 7.904 CAD

Các trường đại học xét cấp học bổng du học Mỹ

  • McNeese State University (Lake Charles, Louisiana): thế mạnh về các ngành kỹ thuật và là đại học đầu tiên ở bang Louisiana giảng dạy chuyên ngành về pháp y hóa học.
  • Texas A&M University (Corpus Christi, Texas): xếp hạng 21 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ theo U.S News & World Report
    West Texas A&M University (Canyon, Texas): xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ theo U.S News & World Report.
  • Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky): xếp hạng 12 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía Nam của Mỹ và nằm trong top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền Nam theo U.S News & World Report
  • Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois): đứng thứ 15 trong danh sách trường đại học công lập đào tạo bậc thạc sĩ tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ (U.S News & World Report).
  • University of Minnesota (Duluth, Minnesota): xếp thứ 35 trong số các trường đại học chất lượng hàng đầu vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report).
  • University of Wisconsin (Superior, Wisconsin): đứng hạng 80 trong cùng danh sách trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report).
  • Trinity Western University (Langley, Canada): đạt giải A+ chất lượng dạy và học theo khảo sát của The Globe and Mail’s Canadian University Report năm 2013 và nhiều năm liền trước đó.
Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada năm 2014

Bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI.

Điều kiện học bổng: Đại học: điểm GPA tối thiểu từ 3.0 đến 3.5 tính theo thang điểm quốc tế (tùy theo quy định mỗi trường); thạc sĩ: điểm GPA tối thiểu từ 2.75 đến 3.5 tính theo thang điểm quốc tế (tùy theo quy định mỗi trường); tối thiểu học qua một kỳ tiếng Anh tại ESLI.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học từ các trung tâm tư vấn du họcuy tín qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada, học bổng, thông tin học bổng, thông tin du học, học bổng du học, du học Mỹ 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

du học thạc sĩ tại mỹ
em có nhu cầu cần được tư vấn du học thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại Mỹ.
Em xin cảm ơn!
()()
du học mỹ
cần tư vấn du học mỹ có nhận học bổng
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM