Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada

Bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI. Nếu là sinh viên của ESLI, bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường West Texas A& M

: Giáo dục, du học, du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ, học bổng du học Mỹ

Học bổng 8 trường công lập Mỹ và Canada

Học viên có cơ hội nhận học bổng 50-70% học phí đại học và thạc sĩ tại 8 trường công lập của Mỹ và Canada. Các trường này đều được xếp hạng top 12 - 35 những trường đại học tốt của Mỹ, học phí ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

ESLI liên kết với 8 trường đại học công lập lớn như: McNeese State University, West Texas A&M University, Texas A&M University-Corpus Christi, Western Kentucky, Southern lllinois University Edwardsville, University of Minnesota Duluth, University of Wisconsin Superior (Mỹ) và trường Trinity Western University Canada dành các suất học bổng giá trị 60% học phí cho sinh viên khá, giỏi của Việt Nam. Đối với sinh viên không có bằng TOEFL, chương trình tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có vốn Anh ngữ phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ. Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ một tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo.

Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada năm 2014

Đối với sinh viên không có bằng TOEFL, chương trình tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có vốn Anh ngữ phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ.

Bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI. Nếu là sinh viên của ESLI, bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường West Texas A& M. Hoặc bạn sẽ thi vào kỳ học tiếng Anh nâng cao tại trường McNeese State và Western Kentucky. Bạn có cơ hội học bổng đại học và cao học, trị giá 60% học phí nếu đã học qua khoá tiếng Anh của ESLI. ESLI có cơ sở đặt tại các trường đại học liên kết, vì vậy, bạn có thể ở cùng sinh viên Mỹ và Canada trong khu ký túc xá của trường hoặc bạn cũng có thể chọn ở homestay.

Số tiền còn lại sau khi đã được cấp học bổng

Tên  Trường

Bậc học

Học phí/kỳ

McNeese State

Cử nhân

5.575 USD

Thạc sĩ

5.768 USD

Texas A&M – Corpus Christi

Cử nhân

3.586 USD

Thạc sĩ

2.849 USD

West Texas A&M

Cử nhân

3.250 USD

Thạc sĩ

2.898 USD

Uni of Minnesota Duluth

Cử nhân

6.618 USD

du hoc Thạc sĩ

11.463USD

Western Kentucky

Cử nhân

5.784 USD

Thạc sĩ

4.762 USD

Southern lllinois Uni

Cử nhân

4,838 USD

Thạc sĩ

2.796 USD

Uni of Wisconsin Superior

Cử nhân

5.403 USD

Trinity Western (Canada)

Cử nhân

5.404 - 7.904 CAD

Các trường đại học xét cấp học bổng du học Mỹ

  • McNeese State University (Lake Charles, Louisiana): thế mạnh về các ngành kỹ thuật và là đại học đầu tiên ở bang Louisiana giảng dạy chuyên ngành về pháp y hóa học.
  • Texas A&M University (Corpus Christi, Texas): xếp hạng 21 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ theo U.S News & World Report
    West Texas A&M University (Canyon, Texas): xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ theo U.S News & World Report.
  • Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky): xếp hạng 12 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía Nam của Mỹ và nằm trong top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền Nam theo U.S News & World Report
  • Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois): đứng thứ 15 trong danh sách trường đại học công lập đào tạo bậc thạc sĩ tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ (U.S News & World Report).
  • University of Minnesota (Duluth, Minnesota): xếp thứ 35 trong số các trường đại học chất lượng hàng đầu vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report).
  • University of Wisconsin (Superior, Wisconsin): đứng hạng 80 trong cùng danh sách trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report).
  • Trinity Western University (Langley, Canada): đạt giải A+ chất lượng dạy và học theo khảo sát của The Globe and Mail’s Canadian University Report năm 2013 và nhiều năm liền trước đó.
Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada năm 2014

Bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI.

Điều kiện học bổng: Đại học: điểm GPA tối thiểu từ 3.0 đến 3.5 tính theo thang điểm quốc tế (tùy theo quy định mỗi trường); thạc sĩ: điểm GPA tối thiểu từ 2.75 đến 3.5 tính theo thang điểm quốc tế (tùy theo quy định mỗi trường); tối thiểu học qua một kỳ tiếng Anh tại ESLI.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học từ các trung tâm tư vấn du họcuy tín qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada, học bổng, thông tin học bổng, thông tin du học, học bổng du học, du học Mỹ 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

du học thạc sĩ tại mỹ
em có nhu cầu cần được tư vấn du học thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại Mỹ.
Em xin cảm ơn!
()()
du học mỹ
cần tư vấn du học mỹ có nhận học bổng
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng