Cơ hội nhận 3 suất học bổng từ Ấn Độ

Chính phủ Ấn Độ vừa dành 3 suất học bổng cho chương trình kinh tế và kỹ thuật (ITEC) niên khóa 2013-2014;trong đó gồm một suất trong các chuyên ngành: công nghệ thông tin, tiếng Anh, quản lý.. và 2 hai suất cho sau đại học

Ấn Độ cấp học bổng cho Quảng Nam

Chính phủ Ấn Độ vừa dành cho Quảng Nam 3 suất học bổng chương trình học bổng kinh tế và kỹ thuật (ITEC) niên khóa 2013-2014.

Trong đó, có một suất đào tạo nâng cao nghiệp vụ một trong các chuyên ngành: công nghệ thông tin, tiếng Anh, quản lý, báo chí, quản lý giáo dục, nghiên cứu dược, nghiên cứu thống kê, công nghiệp mỏ... Có 2 suất sau đại học gồm chuyên ngành thủy học và quản lý về nguồn nhân lực, nguồn nước thủy lợi, nguồn năng lượng nước...

Ứng viên dự tuyển có tuổi đời từ 25-45, nộp hồ sơ trước ngày 15.6 tại Phòng Đào tạo -hợp tác, Trung tâm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Quảng Nam (số 12 Nguyễn Hiền, TP.Tam Kỳ), điện thoại 0510.3814229.

Trung tâm liên kết đào tạo (ĐH Cần Thơ) tuyển 10.000 sinh viên

5 năm qua Trung tâm liên kết đào tạo (ĐH Cần Thơ) đào tạo theo 2 loại hình vừa làm vừa học, từ xa. Trung tâm đã phối hợp với 27 đơn vị đào tạo đa ngành cho trên 17.085 sinh viên.

Mùa tuyển sinh năm nay trung tâm tiếp tục tuyển 10.000 sinh viên.

Phát triển trường CĐ, TC theo hướng đào tạo nghề của Úc

Ngày 29.5, Sở GD-ĐT TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục đào tạo quốc tế với Bộ GD và Cộng đồng bang New South Wales (Úc).

Biên bản ghi nhớ giữa 2 bên bao gồm phát triển mạng lưới các trường CĐ, TCCN theo hướng CĐ và đào tạo nghề TAFE của Úc. Trường CĐ: Công nghệ Thủ Đức, Kinh tế Kỹ thuật Phú Lâm và TC Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh là những trường đầu tiên tham gia thí điểm bắt đầu từ năm học 2013 - 2014.

Sinh viên tốt nghiệp 3 trường sẽ nhận văn bằng do Bộ GD-ĐT VN công nhận và văn bằng của Úc để tiếp tục học chương trình cao hơn tại nước ngoài.

Kênh tuyển sinh: Nguồn tin thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận 3 suất học bổng từ Ấn Độ, học bổng, liên kết đào tạo, trung cấp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM