Cơ hội nhận 3 suất học bổng thạc sĩ tại Singapore trong năm 2014

Sinh viên sẽ được học tập tại một nơi xinh đẹp, an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển vượt bậc và năng động. Bên cạnh đó, trường đại học Curtin Singapore được trang bị các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học singapore

Cơ hội nhận học bổng khi du học Singapore

Sinh viên có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn cùng những phần quà giá trị khi đăng ký các khóa học khai giảng vào tháng 3/2014. Để chào đón tân sinh viên cho kỳ nhập học vào tháng 3/2014, văn phòng tư vấn du học chúng tôi mở tuần lễ tư vấn du học trường Curtin Singapore diễn ra từ ngày 16 đến 21/12 tại  Hà Nội và TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây.

Khi đăng ký các khóa học khai giảng vào tháng 3/2014 trong tuần lễ tư vấn du học Singapore, bạn sẽ có cơ hội nhận được mũ bảo hiểm của Curtin Singapore, một thẻ EZ link (thẻ đi lại các phương tiện giao thông công cộng tại Singapore); miễn phí 500 SGD phí hành chính của trường, tương đương 8,5 triệu đồng; miễn phí bài kiểm tra tiếng Anh online của trường.

Curtin Singapore đang có những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 3/2014.

Loại học bổng Chương trình Điều kiện Trị giá học bổng
Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc Đại học loại A Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm 9 bốn môn chính; IELTS 6.5; bài luận 500 từ. 8.520 SGD, tương đương 140 triệu đồng.
Đại học loại B Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm 8 bốn môn chính; IELTS 6.5; bài luận 500 từ. 6.390 SGD, tương đương 100 triệu đồng.
Thạc sĩ Tốt nghiệp cử nhân loại khá (7.0); IELTS 6.5; bài luận 700 từ. 2.500 SGD, tương đương 41 triệu đồng.
Học bổng cho ngành mới Cao đẳng truyền thông Lớp 12, điểm trung bình 6.0, IELTS 6.0. 2.130 SGD, tương đương 36 triệu đồng.
Thạc sĩ quản trị dự án Tốt nghiệp cử nhân tại đại học, được Curtin công nhận, IELTS 6.5. 2.500 SGD, tương đương 41 triệu đồng.

Được thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia - ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) là "luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn".

Năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử - đây là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). du hoc singapore Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc.

Trường đảm bảo về bằng cấp cũng như cam đoan về chất lượng giáo dục, không để xảy ra bất kỳ rủi ro gì đến học viên.

Sinh viên sẽ được học tập tại một nơi xinh đẹp, an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển vượt bậc và năng động. Bên cạnh đó, trường đại học Curtin Singapore được trang bị các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế và có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn nhất trong từng lĩnh vực. Sinh viên được hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Trường đảm bảo về bằng cấp cũng như cam đoan về chất lượng giáo dục, không để xảy ra bất kỳ rủi ro gì đến học viên. Học viên có cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác tại thành phố Sydney và Perth tại Australia với thủ tục đơn giản. Bạn sẽ được nhận bằng quốc tế như các sinh viên học du tại Australia với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn 40%

Curtin Singapore đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Thời gian học tập tại đây tương đối ngắn, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong hai năm và thạc sĩ chỉ trong một năm. Với chương trình cử nhân, sinh viên còn có thể chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.

Dự bị đại học Đại học Thạc sĩ

Tiếng Anh.

Chứng chỉ thương mại.

Cao đẳng thương mại.

Cao đẳng truyền thông.

Cử nhân chuyên ngành đơn
Kế toán.
Marketing.
Thương mại quốc tế.
Hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng.
Truyền thông đại chúng.

Cử nhân chuyên ngành kép
Kế toán và tài chính.
Tài chính và ngân hàng.
Tài chính và marketing.
Marketing và quảng cáo.
Marketing và quản trị.
Quản trị và quản lý nguồn nhân lực.

Thương mại quốc tế.

Thạc sĩ hậu cần (quản lý dây chuyền cung ứng).

Quản trị dự án.

Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận 3 suất học bổng thạc sĩ tại Singapore trong năm 2014, thạc sĩ, học thạc sĩ, du học, du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM