Cơ hội mới du học Úc cho sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam chỉ cần có học lực từ trung bình trở lên có quá trình học và làm việc liên tục (nếu gián đoạn phải có giải trình hợp lý) thì gần như đều có cơ hội được Úc tiếp nhận cho du học và bộ hồ sơ du học sẽ được chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chu đáo với sự giúp đỡ công ty du học Á-Âu

Du học Úc:

  • KHÔNG cần chứng minh tài chính

  • KHÔNG cần có điểm Anh Văn IELTS/ TOEFL

Trước đây, việc du học Úc đa phần sinh viên gặp khó khăn khi phía Úc yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng, một điều kiện mà vì nhiều lý do tại Việt Nam rất khó đáp ứng được – mặc dù phụ huynh đủ điều kiện cho con em đi du học.

Bên cạnh đó, để có được trình độ Anh văn thì cũng là trở ngại lớn khi đăng ký du học Úc do môi trường đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam học viên tiến bộ rất chậm so với nước bản ngữ, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập, sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày. Nhưng thật đáng mừng từ tháng 03/2013, chính phủ Úc có nhiều chính sách cởi mở hơn đối với việc cấp Visa du học cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Úc.


du học Úc cùng công ty du học Á Áu

Theo đó, sinh viên Việt Nam chỉ cần có học lực từ trung bình trở lên có quá trình học và làm việc liên tục (nếu gián đoạn phải có giải trình hợp lý) thì gần như đều có cơ hội được Úc tiếp nhận cho du học. Tuy nhiên để được chấp thuận cấp Visa đi du học, sinh viên phải đáp ứng và thỏa mãn được các điều kiện, quy định từ phía Úc đối với thị thực Visa sinh viên. Với tư cách là nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp, đại diện tuyển sinh cho Hệ thống giáo dục Úc tại Việt Nam, Công ty du học Á-Âu sẽ đại diện cho các trường của Úc giúp cho phụ huynh và học sinh hoàn tất bộ hồ sơ du học với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chu đáo để hồ sơ đạt được hiệu quả tốt nhất. Từ khâu xin trường học cho đến các thủ tục, giấy tờ phải chuẩn bị tại Việt Nam cũng như chứng minh cho Sứ quán Úc về mục đích du học chính đáng của sinh viên để xin Visa, Á-Âu Hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh việc giúp đỡ hoàn thành tất cả các thủ tục du học, xin Visa miễn phí cho học sinh, Á Âu còn hỗ trợ 24/24 khi học sinh, sinh viên đã học tập tại Úc. Hiện nay Công ty du học Á-Âu phối hợp với Hệ thống giáo dục Úc đang có chương trình khuyến học đặc biệt hỗ trợ toàn bộ phí khám sức khỏe cho những hồ sơ đăng ký từ đây cho đến hết ngày 15/09/2013.


du học Úc cùng công ty du học Á Áu

Tỷ lệ hồ sơ du học Úc được cấp Visa mà không cần phỏng vấn qua Công ty du học Á-Âu gần như tuyệt đối.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU (Công ty du học đứng đầu tại Việt Nam)Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội mới du học Úc cho sinh viên Việt Nam,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

visa
toi da rot visa du hoc uc 1 lan .cty co the giup toi xin visa ko .toi vua tot nghiep dai hoc the duc the thao nam 2012 .hien nay toi 25 tuoi .
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng