Cơ Hội Lấy Bằng Đại Học Anh Quốc Sau 1 Năm Ở Việt Nam

Cơ hội thăng tiến do bạn chỉ có tấm bằng Cao đẳng hoặc bằng Đại học tại chức.Trong khi phần lớn mọi người trong công ty đều có bằng đai học chính quy.

Cơ Hội Lấy Bằng Đại Học Anh Quốc Sau 1 Năm Ở Việt Nam

Bạn đã có bằng Cao Đẳng tại Việt Nam nhưng bạn vẫn không hài lòng vì:

Các ngân hàng, công ty tài chính hoặc ngoại thương…thường dành nhiều ưu ái hơn , thậm chí quá thiên vị đối với bằng Đại học do nước ngoài cấp nhất là những nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ….

Mỗi dịp bạn bè, đồng nghiệp nói hoặc khoe về bằng cấp, trường lớp mình đã học, bạn thấy mình không có gì để nói với mọi người chỉ vì mình mới có bằng cao đẳng hoặc đại học tại chức.


Hình minh hoạ

Đây chính là giải pháp cho bạn :

Đại học Gloucestershire, Anh quốc tổ chức khóa học 1 năm ngoài giờ cấp bằng Đai Học Chính Quy  chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Học Viện Tài Chính dành cho học viên đã có bằng Cao đẳng Việt Nam. Chương trình  đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam cấp phép.

Chỉ sau 12 tháng học bạn sẽ có tấm bằng Đại Học Chính Quy của Anh quốc với bao nhiêu cơ hội thăng tiến, kinh doanh mở ra cho bạn.

Những lợi ích mà chương trình mang lại :

Chương trình học kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành tiêu chuẩn quốc tế và thực tiễn ,đào tạo tiếng Anh, kỹ năng mềm giúp sinh viên khi ra trường tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ như các công ty, tổ chức nước ngoài…

Giảng viên có bằng cấp quốc tế, kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức sâu rộng và khả năng sư phạm giỏi.

Bằng cấp do trường đại học danh tiếng Gloucestershire Vương quốc Anh cấp, có giá trị toàn cầu (Có thể học lên Thạc sỹ).

Chi phí học tập hợp lý ( chỉ tương đương 1/3 chi phí du học Anh)

Xây dựng và mở rộng mối quan hệ, giao lưu với các thành viên trong lớp.

Đừng băn khoăn về tài chính bởi học phí chương trình chỉ bằng 1/3 chi phí du học Anh. Hơn nữa, chương trình đảm bảo cho hầu hết mọi đối tượng học viên được các ngân hàng Cho Vay Đóng Học Phí với mức tối đa. Bạn còn có cơ hội giành học bổng khi có kết quả học tập tốt từ kỳ 1 trở đi.

Hãy hành động ngay để được hưởng các tiện nghi cho việc học tập bao gồm: Phòng học tiện nghi, thư viện sách, tài liệu tham khảo tiếng Anh trực tuyến, sách tham khảo tiếng Việt, phòng máy tính nối mạng ADSL …Hình minh hoạ

Với những người bỏ lỡ cơ hội này hoặc chần chừ không gọi ngay, có thể họ vẫn :

Làm mãi ở vị trí hiện tại và không làm cách nào để thăng chức được.

Giữ mãi tấm bằng đại học/cao đẳng mà hầu hết ở công ty ai cũng có.

Chẳng bao giờ dám khoe về bằng cấp hay khả năng học của mình.

Tiếng Anh vẫn luôn ở tình trạng giao tiếp chào hỏi cơ bản và không dám tự tin phỏng vấn hoặc trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh khi có cơ hội.

Mối quan hệ vẫn mãi bó hẹp, chưa có các cơ hội mang tính quốc tế.

Tái bút : Chỉ tiêu tuyển sinh rất giới hạn. Hoặc không bao giờ có cơ hội thay đổi, hoặc gọi điện ngay tới chương trình Hà Nội (04) 85 852 020/ 62 782 685 hoặc TP.HCM (08) 22 101 347/ 22 285 375 để được tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí.

 Hoặc truy cập ngay www.kinhdoanh.edu.vn  đề có thêm thông tin về chương trình và tham khảo các khóa học khác : Đại học, MBA, Thạc sỹ Tài chính – Ngoại thương để có sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Học Viện Tài Chính

Hà Nội: Học Viện Tài Chính, Phòng 305, 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT : (04) 85 852 020, (04) 62 782 685, 098 972 1199, 098 972 2299
TP.HCM:186 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08) 222 101 347, (08) 22 285 375, 098 405 4455, 093 490 4477
Email : info@kinhdoanh.edu.vn (HaNoi) saigon@kinhdoanh.edu.vn (TP.HCM)

Website: www.kinhdoanh.edu.vn

Nguồn: HVTC
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ Hội Lấy Bằng Đại Học Anh Quốc Sau 1 Năm Ở Việt Nam, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016