Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật

Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức từ 17h đến 19h ngày 19/2 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình có ông Ryuji Akiyama, Giám đốc tuyển sinh Học viện Giáo dục quốc tế Nishinihon Nhật Bản.

Nhật Bản có môi trường học tốt với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, thủ tục xin visa đơn giản, không yêu cầu phải có bằng cấp tiếng Nhật tại Việt Nam và chứng minh tài chính dễ dàng. Du học sinh tại Nhật có cơ hội làm thêm 28 giờ một tuần, với thu nhập khoảng 200.000 đồng mỗi giờ và được cấp giấy phép đi làm hợp pháp.

Học viện Giáo dục quốc tế Nishinihon tọa lạc tại thành phố Fukuoka, một thành phố hiện đại, sầm uất. Fukuoka có Tổng lãnh sự quán Việt Nam, có sân bay quốc tế với hai đường bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM. Học viện Nishinihon nằm tại các trung tâm hành chính Fukuoka nên thời gian đi tàu điện đến sân bay quốc tế chỉ mất hơn 10 phút.

 


Học viện Nishinihon được thành lập năm 1992 với hơn 1.600 sinh viên đã tốt nghiệp. Hiện trường có 680 học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó Việt Nam có khoảng 60 người. Nishinihon mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn và sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật. Trường được xếp vào loại trường dạy tiếng Nhật đạt chất lượng kiểm định giáo dục ở Fukuoka.

Ngoài ra, trường còn dạy thêm môn toán cho các sinh viên đăng ký thi EJU tại Nhật. (EJU là kỳ thi năng lực Nhật ngữ chuyên về kinh tế). Trường các kỳ khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và 10.

Học sinh của trường được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được tư vấn hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp và tạo mọi điều kiện giúp sinh viên quốc tế giống như sinh viên bản xứ.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C
86 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
Điện thoại: 39250945 / 39253980 hoặc qua Tổng Đài 1088

Email: chi.nguyen@quocanhiec-hcm.com.vn - Web: www.quocanhiec-hcm.com.vn

 

(Nguồn: Quốc Anh I.E.C)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand