Cơ hội học tập tại Học viện Kinh tế chính trị London

Học viện Kinh tế Chính trị London mang tới các chương trình học tập phong phú từ bậc cử nhân tới sau đại học, từ chuyên ngành kế toán, luật, quản trị tới quy hoạch đô thị được giảng dạy tại 30 khoa và viện chuyên ngành.

Cơ hội học tập tại học viện Kinh tế và chính trị London, Anh

Học viện Kinh tế và Chính trị London (London School of Economics and Political Science - LSE) là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới.

Ra đời vào năm 1895, tới nay, chất lượng học thuật của LSE đã được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Theo báo cáo đánh giá chất lượng nghiên cứu quốc gia, LSE hiện dẫn đầu các trường đại học của Anh về tỷ lệ các công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Với khoảng 66% sinh viên và hơn 45% giảng viên của nhà trường tới từ các quốc gia (ngoài Vương quốc Anh), chất lượng và môi trường giáo dục mang tính quốc tế rõ nét của LSE không giới hạn trong phạm vi lớp học. Bên cạnh công tác giảng dạy, đội ngũ giảng viên của trường còn tích cực thực hiện các công trình nghiên cứu và là địa chỉ tham vấn tin cậy của các cơ quan chính phủ, công ty và các hãng thông tấn trên toàn thế giới. Những kinh nghiệm làm việc thực tế này là nguồn kiến thức bổ ích đối với sinh viên của trường.Học viện Kinh tế Chính trị London

Vị trí tọa lạc tại trung tâm thủ đô London là yếu tố quan trọng cấu thành bản sắc riêng biệt của LSE. Nằm liền kề Westminster, the City, tòa án và các hãng truyền thông lớn, địa thế thuận lợi của LSE, cho phép nhà trường nhanh chóng tiếp thu và trao đổi những luồng tư tưởng cập nhật với môi trường thực tế bên ngoài. Tập thể cựu sinh viên của trường hiện nắm giữ nhiều chức vụ chủ chốt trên phạm vi toàn thế giới, bao gồm nhiều nguyên thủ quốc gia và nhân vật đoạt giải thưởng Nobel trong các lĩnh vực kinh tế, hòa bình và văn học.

LSE mang tới các chương trình học tập phong phú từ bậc cử nhân tới sau đại học, từ chuyên ngành kế toán, luật, quản trị tới quy hoạch đô thị được giảng dạy tại 30 khoa và viện chuyên ngành.

Từ ngày 23 đến 25/1, tại Hà Nội và TP HCM, cô Angela Heywood (đại diện tuyển sinh quốc tế) sẽ có buổi nói chuyện giúp các bạn tìm hiểu cơ hội học tập và đăng ký học tại LSE.

Để có thêm thông tin chi tiết về nhà trường, yêu cầu tuyển sinh cũng như các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Việt Nam, truy cập tại đây.

Chương trình được diễn ra vào lúc:

- 18h30-20h, thứ tư, ngày 23/1, tại phòng họp số 4, tầng 3, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
- 18h-19h30, thứ sáu, ngày 25/1 tại Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học tập tại Học viện Kinh tế chính trị London, London School of Economics and Political Science, Cơ hội học tập tại Học viện Kinh tế chính trị London, Học viện Kinh tế chính trị London, thông tin học bổng Học viện Kinh tế chính trị London, du học, du học anh, thông tin du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM