Cơ hội học bổng từ đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth được thành lập vào năm 1869, nằm tại thành phố cảng Portsmouth sôi động trên bờ biển phía nam của nước Anh và chỉ cách trung tâm London 90 phút đi xe lửa.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Đại diện trường, cô Noemie Peignon sẽ phổ biến cách thức xét duyệt học bổng, các khóa học vào đại học Portsmouth lúc 17h ngày 30/3 tại lầu 3M, tòa nhà Capital Building, 6 Thái Văn Lung, quận 1, TP HCM.

Đại học Portsmouth được thành lập vào năm 1869, nằm tại thành phố cảng Portsmouth sôi động trên bờ biển phía nam của nước Anh và chỉ cách trung tâm London 90 phút đi xe lửa. Trường là một trong những thành viên của nhóm “Liên minh các trường đại học” tại Anh gồm 23 trường có thế mạnh đào tạo chuyên sâu về khối ngành kinh tế. Đặc biệt, chuyên ngành tài chính, kế toán, kinh tế của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.

 

Portsmouth, dai hoc Portsmouth

 

Thành tích giảng dạy của trường luôn nhận được xếp hạng cao trong các đợt kiểm toán của Quality Assurance Agency. Năm 2011, trường được xếp trong 25 trường đạt 85% sự hài lòng toàn diện của sinh viên, cao hơn mức do chính phủ đề ra là 83%. Đại học Portsmouth có mối quan hệ tốt với các công ty và có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Trường có văn phòng doanh nghiệp là nơi giúp sinh viên trong tiến trình xin việc làm và tổ chức các buổi huấn luyện kỹ năng giúp sinh viên tự tin khi gặp gỡ các nhà tuyển dụng địa phương.

 

Cao đẳng ICP tọa lạc ngay tại khuôn viên đại học Portsmouth chuyên đào tạo các khóa: tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ chuyển tiếp vào đại học với hơn 240 chuyên ngành gồm kế toán và tài chính, kinh doanh, tin học, kỹ thuật, luật, toán học, khoa học… Sinh viên học tại ICP được đảm bảo vào đại học Portsmouth. Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên quốc tế tiếp thu dễ hơn, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất và tham gia vào các hoạt động sinh viên của đại học khi học tại cao đẳng ICP.

 

Trường có các khóa khai giảng vào tháng 1, 6, 9. Sinh viên tối thiểu hoàn tất lớp 11 khi đăng ký nhập học vào trường. Trường cấp học bổng từ 10% đến 50% học phí cho sinh viên Việt Nam có điểm trung bình lớn từ 6,5 đến 8 và IELTS 5,5.

 

Sinh viên tham dự hội thảo và đăng ký nhập học sẽ được nhận voucher trị giá 3.000.000 VNĐ. Học sinh được hỗ trợ tư vấn và hoàn tất hồ sơ miễn phí với đại diện tuyển sinh của trường.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Worldwide Education
25 Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 12, TP HCM.
ĐT: 08. 3868 0955 – 3868 0956 – 0903 169 688.
Email: info@worldwide-edu.vn Web: www.worldwide-edu.vn

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: Worldwide Education )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học bổng từ đại học Portsmouth, Portsmouth: hoc bong du hoc anh, phong van hoc bong, Portsmouth, dai hoc Portsmouth, dai hoc quoc te Portsmouth

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM