Cơ hội du học Malaysia trong tháng 12

(Du học Malaysia) Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, học sinh học hết lớp 11 có IELTS 6 được nhận vào khóa dự bị đại học (một năm). Đặc biệt, Tập đoàn Legenda miễn phí 6 tháng tiếng Anh cho những sinh viên chưa có đủ điều kiện tiếng Anh.

Tập đoàn giáo dục Legenda, đại học UCTI, đại học UCSI, đại học xây dựng Kuala Lumpur KLIUC... tiếp tục tuyển sinh tại Việt Nam.

Tại Malaysia, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được theo dõi bởi bộ Giáo dục và Ủy ban thẩm tra Giáo dục. Các trường có nhiều lựa chọn về các chương trình đại học hoặc cao đẳng phù hợp với từng cá nhân.

 

du hoc malaysia

du hoc malaysia

 

Các trường đại học Malaysia liên kết với các trường ĐH tại Anh, Australia, Mỹ tạo cơ hội cho sinh viên có được bằng cấp quốc tế. Việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi tại Malaysia tạo thuận lợi cho các sinh viên đã có vốn tiếng Anh khá có thể theo học các khóa học, còn những sinh viên chưa thực sự khá về Anh ngữ có thể nâng cao trình độ của mình.

Cách trung tâm thủ đô Kuala Lumpur 15 phút đi tàu hoặc xe buýt, trường đại học UCTI Malaysia có nền kỹ thuật tiên tiến và sự đổi mới luôn song hành. Trường đào tạo bậc đại học và thạc sĩ cho các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, phát triển trò chơi điện tử, công nghệ thông tin, điện- điện tử, phát triển phần mềm, an ninh mạng máy tính, thương mại điện tử, kỹ sư phần mềm... Sinh viên ra trường sẽ được nhận bằng kép của UCTI và trường đại học Staffordshire, Anh.

Tập đoàn giáo dục Legenda có 5 trường bao gồm: ĐH Legenda, học viện y khoa Mantin, học viện Jati, đại học Linton và học viện kỹ thuật Pertama. Kết thúc khóa học sinh viên sẽ nhận bằng cấp do các trường tại Anh cấp như đại học Coventry và đại học East London.

UCSI được thành lập từ năm 1986. Trường cung cấp các chuyên ngành như: Kinh doanh, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, kiến trúc, khoa học ứng dụng, y dược, khoa học xã hội, âm nhạc… với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy và học tập. Với bằng cấp của UCSI, sinh viên cũng được phép chuyển tiếp sang các trường đại học ở nước ngoài để hoàn tất năm cuối.

Trường đại học xây dựng KLIUC cung cấp hơn 30 chương trình từ dự bị đại học đến tiến sĩ. Đa số các chương trình của KLIUC đều được công nhận bởi cơ quan tiêu chuẩn Malaysia MQA và tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Trường đại học xây dựng KLIUC có thế mạnh trong các ngành học như: Kiến trúc, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện tử, công nghệ trong xây dựng, công nghệ trong ngành nước và nước thải.... Ngoài ra trường vẫn có các chuyên ngành kinh doanh như quản trị kinh doanh, kế toán.

Học phí:

Tiếng Anh: 480 USD cho một cấp độ.

Cao đẳng (2 -3 năm): 11.000 USD một khóa học.

Đại học (3 - 4 năm): 18.000 - 20.000 USD một khóa học.

Thạc sĩ (1 năm): 11.000 USD một khóa học.

Du học, hội thảo du học, học bổng du học, thông tin du học

Đăng ký nhận thông tin về hội thảo du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội du học Malaysia trong tháng 12, Cơ hội du học Malaysia trong tháng 12, du hoc malaysia, hoi thao du hoc malaysia, hoc bong du hoc malaysia,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM