Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Việt Nam tổ chức Tuần lễ tư vấn tuyển sinh Du học Canada, từ ngày 25/3-15/4/2015 tại văn phòng Trung tâm tại Tầng 4, Tn Hoàng Đan, 2014 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Điện Biên Phủ). Tham gia tuần lễ tư vấn, phụ huynh và học sinh sẽ được giới thiệu các cơ hội học tập ở Canada với chất lượng giáo dục tốt, loại hình học tập đa dạng, chi phí tiết kiệm, nhiều cơ hội việc làm và thực tập có trả lương. Dưới đây là một số trường tiêu biểu cho nhiều bậc học do HVN làm đại diện tuyển sinh và tổng hợp giới thiệu

Cao đẳng Columbia (Columbia College-CC)

Thành lập năm 1936, Cao đẳng Columbia tọa lạc tại Vancouver, bang (tỉnh) British Columbia, Canada, là  thành phố trong top 10 thế giới về chất lượng và môi trường sống nhiều năm liền. CC tự hào là một trường cao đẳng tuyển sinh quốc đầu tiên của bang với quy mô đào tạo bình quân 1,000 sinh viên, trong đó, sinh viên quốc tế chiếm đến 90% đến từ 80 quốc gia khác nhau.  Học sinh có thể theo học các chương trình THPT,  Hoàn thiện trung học, cao đẳng và chuyển tiếp đến các đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ và Úc. Học sinh tốt nghiệp lớp 10 ở Việt nam có thể bắt đầu nộp đơn theo học ở đây. Ưu điểm nổi bậc của CC là sĩ số lớp nhỏ, học phí và chi phí hợp lý, môi trường học tập quốc tế, ghi danh vào các đại học hàng đầu Canada, Mỹ và nhiều nước khác. Tham khảo thông tin về trường tại đây.

Cơ hội du học Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương

Học xá của trường cao đẳng Columbia (nguồn CC)

Cao đẳng New Caledonia-CnC (College of New Caledonia-CnC)

Cao đẳng New Caledonia (CnC) là trường công lập được thành lập từ năm 1969, cơ sở chính tọa lạc tại thành phố nhỏ Prince George, cách Vancouver gần một giờ bay về phía bắc bang British Columbia. CnC có chương trình đào tạo cao đẳng 2 năm, chứng chỉ nghề nghiệp một năm, chuyển tiếp đại học, cử nhân sau cao đẳng (advanced diploma,) với các ngành quản trị nhân sự, công nghệ thông tin và quản lý du lịch. Điểm nổi bật của trường gồm (i) sĩ số lớp nhỏ, hướng dẫn tận tình của giáo sư để có kết quả tốt (ii) tỷ  lệ chuyển tiếp thành công cao đến các đại học hàng đầu trong bang như đại học British Columbia  (UBC, hạng 2 Canada), Victoria, Emily Carr, SFU và UNBC ở cùng thành phố (iii) Học phí và tổng chi phí của CnC là thấp và có rất nhiều cơ hội việc làm thêm. Phần lớn sinh viên quốc tế có thể làm thêm và tự trang trải chi phí học cho mình. CnC sẽ rất phù hợp với các ứng viên du học tiết kiệm, thích môi trường bình yên và chuyến đến các đại học hàng đầu Canada.

Cao đẳng The Rockies (CORT)

Cao đẳng The Rockies (CORT) nằm ở thành phố Cranbrock, phía Nam bang (tỉnh) British Columbia, vùng Rocky  Mountain với nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên đẹp độc đáo duy nhất của bang.  Cranbrock chỉ cách Vancouver hơn một giờ đồng hồ bay và Calgary (Alberta) với 40 phút bay.  Hàng năm, trường CORT đón tiếp 3,000 sinh viên Canada và 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. COTR là trường cao đẳng hàng đầu Canada, xếp hạng #1 Canada và hạng #2 các trường cao đẳng thế giới; hạng 1 về chất lượng giáo viên, # 1 bộ phận quốc tế và hạng #1 về tổ chức chương trình quốc tế. Trường còn xếp vị trí số # 1 về tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên (theo khảo sát 188 cơ sở giáo dục Canada và toàn cầu).  Học sinh có thể tìm học các khóa học Hoàn thiện trung học (tuyển từ lớp 10) đến cao đẳng, chuyển tiếp đại học tới các trường hàng đầu Canada, với một chi phí rất tiết kiệm từ 16,293 – 19,500C$/năm. CORT sẽ rất phù hợp với các ứng viên du học tiết kiệm, thích môi trường bình yên và chuyến đến các đại học hàng đầu Canada.

Cơ hội du học Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương

Trường cao đẳng  the Rockies (nguồn CORT)

Nâng cao nghề nghiệp và thực tập có trả lương với  cao đẳng MTI bang British Columbia

Cao đẳng MTI,  tự hào là một tổ chức giáo dục của Canada, được cấp phép bởi chính quyền bang British Columbia với sứ mệnh đào tạo nâng cao nghề nghiệp, đặc biệt cho các ngành đang có nhu cầu lao động ở bang British Columbia như quản lý, kế toán, khách sạn-du lịch, y tá-điều dưỡng và giáo dục mầm non-tiểu học, thời trang. Chương trình đào tạo tại MTU được thiết kế theo hình thức thực tập có trả lương (Coop), với từ 20% đến 60% thời gian khóa học. Với mức lương từ 10-12C$/giờ, và 2,000-2,500C$/tháng trong thời gian thực hành, sinh viên nhờ đó có thể trang trải phần lớn chi phí học tập của mình. Tiêu chuẩn tuyển sinh của MTI là linh động, cả về kết quả học tập, tiếng Anh và tuổi. MTI sẽ phù hợp cho các úng viên đã tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học muốn tìm kiếm cơ hội nâng cao nghề nghiệp, trải nghiệm trong môi trường quốc tế và  làm việc sau khi học theo chính sách nước Canada hiện nay. Thông tin về trường xin tham thảo tại đây.

Đại học Thompson River (Thompson River University-TRU)

Đại học Thompson River (TRU) là đại học công lập có trụ sở đóng tại Kamploops bang (tỉnh) British Columbia, là bang có khí hậu mát mẻ và ấm áp nhất Canada.  Trường nằm ngay bên cạnh thành phố Vancouver xinh đẹp, nhiều năm liền được bầu chọn là một trong 10 thành phố hàng đầu trên toàn thế giới. Trường có 13,500 sinh viên, với 1,650 sinh viên quốc tế từ 80 quốc gia, trong đó có 35 sinh viên Việt Nam. TRU có được uy tín trong nước và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường xếp hạng 40/95 Canada, top 6 về nghiên cứu trong các đại học trẻ dưới 50 năm. Các ưu điểm khác của trường bao gồm học phí hợp lý, có chương trình tiếng Anh dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh, nằm trong thành phố an ninh, thân thiện và nhiều cơ hội việc làm.

Cơ hội du học Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương

Sinh viên trường đại học Thompson River, British Columbia (nguồn TRU)

Đại học Saskatchewan (University of Saskatchewan, USASK)

Đại học Saskatchewan nằm ở thành phố Saskatoon, bang Saskatchewan Canada. Thành lập năm 1907, là một đại học có cơ sở vật nhất rộng nhất Canada, với khuôn viên rộng đến 981 ha và nhiều cơ sở khác từ vài trăm đến hàng ngàn ha dành cho nghiên cứu. USASKU được xếp hạng 20, top 15 trường nghiên cứu hàng đầu của Canada (2014) và top 500 quốc tế (QS 2014).  Trường có đội ngủ giáo sư uy tín hàng đầu Canada và thế giới  và là chiếc nôi của rất nhiều nhà lãnh đạo Canada, học giả Nobel (02), Rhodes, nhà quản lý và danh nhân khác. Triết lý giáo dục của USASK là xây dựng môi trường giáo dục rộng mở với chi phí hợp lý nhất. Nhờ đó, học phí (từ 14,710C$/năm) và tổng chi phí từ  (từ 22,000C$/năm) được xem là rất thấp so với thứ hạng và uy tín của trường. USASK có hơn 200 ngành học, nổi tiếng kinh tế-tài chính, quản lý, y dược, môi trường, kỹ thuật dầu khí. USASK có chương trình học bổng thành tích cho sinh viên quốc tế giá trị 500-3000$/năm khi nộp đơn. Bang Saskatchewan có chính sách miễn giảm đến 60% học phí nếu bạn chọn ở lại làm việc sau tốt nghiệp trong một khoảng thời gian quy định. Thông tin về  trường xin tham khảo tại đây.

Du học bậc Trung học Phổ thông Canada

Canada có nền giáo dục Trung học Phổ thông được đánh giá cao trên thế giới và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh quốc tế nhờ vào chất lượng vượt trội, môi trường sư phạm-nhân văn, an ninh, thân thiện và giàu văn hóa. Học sinh THPT Canada, bao gồm học sinh quốc tế giành nhiều giải thưởng quốc tế về khoa học, toán, năng khiếu, nghệ thuật. Du học sinh có thể chọn học THPT, THPT cấp tốc, tú tài quốc tế IB  v.v Bằng tốt nghiệp phổ thông Canada được đảm bảo ghi danh vào các đại học hàng đầu Canada và trên thế giới. Học phí và tổng chi phí học THPT ở Canada hợp lý, và được xem thấp hơn nhiều so với nước có nền giáo dục tương đương. Chi phí một năm học Canada từ 16,000C$ - 45,000C$, tùy trường. Có thể tham khảo một số trường Victoria International High School, Vancouver Schools Board , Saskatchewan International School, Calgary Board of Education, Upper Madison College, Bodwell High Schools, Bronte High School. Thời hạn nộp đơn của THPT thường kết bắt đầu 1/3 đến 31/5 (tùy trường).

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam hỗ trợ trọn gói,  hoàn chỉnh bao gồm chọn ngành và trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học , xin học bổng, xin visa , nhập học và các hỗ trợ khác trong quá trình theo học. Thông tin chi tiết Phụ huynh và ứng viên quan tâm xin liên lạc đến văn phòng Tư vấn Du học HVN để có thêm thông tin chi tiết (điện thoại: (08) 6290 9318 ; E-mail: info@hvnec.vn; duhochvn@gmail.com) và lựa chọn kế hoạch du học phù hợp nhất nhất của mình.

Tư vấn Du học Hope Vietnam

Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)

Điện thoại: 08 6290 9318 – 6290 9319; E-mail: info@hvnec.vn; duhochvn@gmail.com  ;

www.hvnec.vn;  Facebook.com/DuhocHopeVN

Nguồn: Du học Hope Vietnam

Thông tin du học Canada

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada 2015 với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí thấp, cơ hội việc làm và thực tập có trả lương, du học, du học Canada, thông tin du học, học bổng du học, tư vấn du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM