Cơ hội du học Anh và Australia thông qua Interview Day 2017

Sự kiện Interview Day 2017 sẽ diễn ra vào 11/3 tại Hà Nội và 12/3 tại TP HCM với sự tham dự phỏng vấn của đại diện 30 trường đại học ở Anh & Úc.

Đối tượng tham dự chương trình là học sinh, sinh viên có dự định đi du học trong năm 2017, đang tìm học bổng du học tại Anh và Australia và băn khoăn lựa chọn trường học phù hợp cũng như muốn thể hiện bản thân trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ các trường đại học danh tiếng.


GSE-beo Interview Day 2017

Phỏng vấn học bổng du học Anh và Australia lên tới 100% học phí

Tham dự Interview Day 2017, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng, trong đó có các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học hàng đầu Anh như Bournemouth, Westminster. Bên cạnh đó là cơ hội nhận các suất học bổng bán phần từ ĐH Notttingham Trent, Gloucestershire, Sheffield Hallam,...

Cấp thư mời nhập học trong vòng 3 tiếng

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với hội đồng tuyển sinh. Kết quả sẽ có sau 3 giờ phỏng vấn. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, du học sinh tương lai sẽ được cấp "thư mời nhập học". Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để được du học tại Anh và Australia. Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, sinh viên sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ và nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Cơ hội khẳng định bản thân

Nếu hồ sơ gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của sinh viên chỉ là một phần nghìn. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, người tham dự Interview Day được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Anh và Australia. Điều này làm tăng cơ hội nhận học bổng nếu trả lời phỏng vấn tốt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường đại học tại Anh và Australia sẽ mất ít nhất 3-8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khiến sinh viên sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, nhận ngay học bổng và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng giúp người tham gia tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và chi phí của mình.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và ngành học hấp dẫn tại Anh và Australia. Người tham dự được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường và khu vực sống tại Anh.

Bên cạnh đó, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017, sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia công ty GSE-beo trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

Tư vấn chiến lược săn học bổng

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và hoàn thiện hồ sơ học bổng cho sinh viên, hằng năm GSE-beo đã thành công trong việc giúp đỡ nhiều cá nhân đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Tham gia chương trình Interview Day 2017, sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, người nhận sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1:1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE-beo và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng và hoàn thiện một CV ấn tượng.


Theo GSE-beo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội du học Anh và Australia thông qua Interview Day 2017, Interview Day 2017, Du học Úc, Du học Anh, Phỏng vấn Du học, GSE-beo

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand