Cơ hội định cư tại Australia khi du học

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được ở lại làm việc 2 - 4 năm theo luật chung của Chính phủ Australia và được định cư khi đủ điều kiện.

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học,

Khuyến khích các học sinh, sinh viên mang theo học bạ, bảng điểm năm học, hoặc kỳ học gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh để được xét hồ sơ tại chỗ. Đại diện trường, công ty tư vấn du học Đức Anh miễn dịch vụ phí cho các em đăng ký du học tại trường.

a1.jpg

Đại học Sydney thuộc top 50 các trường đại học tốt nhất, 2/3 ngành - môn đào tạo được xếp trong top 100 các trường đào tạo tốt nhất trên thế giới.

Các chương trình du học sẽ được đề cập

Chương trình dự bị đại học: Taylors College là đơn vị duy nhất đào tạo dự bị đại học cho du học sinh có nguyện vọng học lên đại học tại Đại học Sydney, chương trình học kéo dài một đến 1,5 năm và phù hợp với các học sinh đang học lớp 11 hoặc 12 đã và sẽ tốt nghiệp trong năm 2014 hoặc sinh viên đại học những năm đầu muốn chuyển trường.

Chương trình vào thẳng đại học: dành cho các học sinh sẽ tốt nghiệp cấp 3 tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Singapore...

Chương trình thạc sĩ - tiến sĩ: dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp, mới tốt nghiệp hoặc đã đi làm.

Học bổng dành cho học sinh xuất sắc

Khuyến khích các học sinh có học lực 7,5 trở lên đăng ký chương trình học bổng 20% - 50% học phí tại Taylors college. Các học sinh có nguyện vọng được xét học bổng cần có hồ sơ xin học (copy bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh, xác nhận các thành tích khác) để đại diện trường xét và các em sẽ dự phỏng vấn với đại diện trường ngay tại hội thảo.

Khuyến khích các sinh viên, cựu sinh viên có học lực 7.0 trở lên đăng ký xin các loại học bổng của các khoa tại trường. Học bổng 10% - 100% học phí, đặc biệt là các sinh viên có ý định nghiên cứu (research).

Thông tin du học Úc: Cơ hội định cư tại Australia khi du học

Sydney là trường đại học liên tục phát triển và có nhiều dự án nghiên cứu, đầu tư và các chương trình hỗ trợ khác dành cho du học sinh quốc tế.

Ngành học tại đại học Sydney

Đại học Sydney có các khoa sau đây và bạn có thể chọn học 1 - 2 chương trình trong các khoa này:

1. Nông nghiệp và môi trường.
2. Kiến trúc, thiết kế và quy hoạch.
3. Khoa học xã hội và nhân văn (kinh tế, nghệ thuật, truyền thông, ngôn ngữ, văn hóa, lich sử, triết học, khoa học xã hội và chính trị).
4. Kinh doanh (kế toán, phân tích tài chính, quản trị kinh doanh, luật thương mại, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing, nghiên cứu về tổ chức và lãnh đạo, vận tải và hậu cần (logistics)...).
5. Nha khoa.
6. Giáo dục và công tác xã hội.
7. Cơ khí (máy bay, vũ trụ, máy, điện, hóa, công nghệ thông tin).
8. Khoa học sức khỏe (tâm lý, thể thao, chụp chiếu, điều trị, tư vấn sức khỏe...).
9. Luật.
10. Y (khám, bênh viện, khoa học Y, sức khỏe cộng đồng, sức khỏe các vùng nông thôn; cac chuyên ngành dâu: nghiện, nhi, y sinh, não và thần kinh, tai mũi họng, cấp cứu, thuốc, điều trị lâu dài và sâu, gen, tế bào, dược, tâm lý, ngoại...).
11. Y tá và đỡ đẻ.
12. Dược.
13. Khoa học (y sinh, hóa, địa, toán và thống kê, lý, tâm lý...).
14. Nghệ thuật (âm nhạc, biểu diễn…).
15. Thú y.

Thông tin du học Úc: Cơ hội định cư tại Australia khi du học

Sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc 2 - 4 năm theo luật chung của Chính phủ Australia và được định cư khi đủ điều kiện.

Đại học Sydney thuộc top 50 các trường đại học tốt nhất, 2/3 ngành - môn đào tạo được xếp trong top 100 các trường đào tạo tốt nhất trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ trường tìm được việc làm thuộc hàng top, gần 100% sinh viên hài lòng về nơi mình theo học. Sydney là trường đại học liên tục phát triển và có nhiều dự án nghiên cứu, đầu tư và các chương trình hỗ trợ khác dành cho du học sinh quốc tế. Trường tọa lạc ngay tại Sydney sôi động, trẻ trung, tiện lợi cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt, làm thêm... Sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc 2 - 4 năm theo luật chung của Chính phủ Australia và được định cư khi đủ điều kiện.

 

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội định cư tại Australia khi du học, Đời sống - Cơ hội định cư tại Australia khi du học - VnExpress

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand