Có giấy trúng tuyển mới thi đầu vào ở ĐH công nghệ Đồng Nai

(Giáo dục) "Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, chúng tôi đã làm thủ tục hồ sơ nhập học, đóng học phí học kỳ 1 và bước vào học môn đầu tiên. Thế nhưng mới đây, nhà trường đột nhiên ra thông báo ôn thi để chuẩn bị thi tuyển đầu vào. Chúng tôi hết sức bất ngờ trước sự việc này", một SV liên thông từ CĐ lên ĐH bức xúc.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyen sinh 2012

Tin liên quan:

 

sinh_vien_khon_don_vi_thi_lai

Chưa thi tuyển nhưng sinh viên chương trình liên thông đã nhận giấy báo trúng tuyển - Ảnh: K.C

 

Vào giữa tháng 12.2011, khoảng hơn 300 sinh viên (SV) vừa tốt nghiệp bậc CĐ, trung cấp của Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai bỗng nhận được giấy thông báo trúng tuyển vào hệ ĐH liên thông các ngành quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng - khách sạn, kế toán, công nghệ kỹ thuật ô tô dù không hề qua thi tuyển cũng như nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

 

"Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, chúng tôi đã làm thủ tục hồ sơ nhập học, đóng học phí học kỳ 1 và bước vào học môn đầu tiên. Thế nhưng mới đây, nhà trường đột nhiên ra thông báo ôn thi để chuẩn bị thi tuyển đầu vào. Chúng tôi hết sức bất ngờ trước sự việc này", một SV liên thông từ CĐ lên ĐH bức xúc.

 

Trao đổi với Thanh Niên, ông Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó hiệu trưởng ĐH Công nghệ Đồng Nai, thừa nhận việc nhà trường ra thông báo trúng tuyển trước khi thi tuyển là sai sót. Ông Quỳnh nói: "Trước đây trường chỉ đào tạo trung cấp và CĐ. Cuối năm 2011, trường được Bộ GD-ĐT cho phép điều chỉnh cơ cấu tuyển sinh ĐH. Thông qua đầu mối các khoa, trường ra thông báo trúng tuyển, tổ chức thu tiền và khai giảng để ổn định lớp. Hiện nay, chúng tôi đã chuẩn bị đến ngày 8.1, tổ chức cho SV thi tuyển đầu vào hệ ĐH liên thông".


Tuyển sinh, tuyen sinh 2012, thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh

Kenhtuyensinh (thanhnien)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Có giấy trúng tuyển mới thi đầu vào ở ĐH công nghệ Đồng Nai, Có giấy trúng tuyển mới thi đầu vào ở ĐH công nghệ Đồng Nai, thi lại, thi đầu vào, tuyển sinh, DH cong nghe dong nai, ĐH công nhệ đồng nai, trúng tuyển trước

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: