Cô giáo đánh bầm tím tay học sinh xin lỗi

(Giáo dục) Hội đồng sư phạm Trường mầm non Phú An đã họp bàn về hành vi của cô Bình đối với cháu bé 5 tuổi - Trần Thị Kim Ngân, HS lớp mẫu giáo lớn trong ngày 22/11. Cụ thể trong giờ học ngày hôm đó, cô Bình đã giữ hai cánh tay cháu Ngân quá chặt gây nên những vết bầm tím trên tay cháu.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

co_giao_danh_bam_tim_tay_hoc_sinh

Học sinh bị cô giáo đánh bầm tím cả 02 tay

 

Chiều 26/11, cô Huỳnh Thị Bích Thuận, hiệu trưởng mầm non Phú An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) cho biết hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và ra kết luận kỷ luật ở mức “cảnh cáo” cô Hồ Thị Nhật Bình -người đã gây ra vết thâm tím ở 2 cánh tay bé Ngân.

Trước đó, chiều qua 25/11, Hội đồng sư phạm Trường mầm non Phú An đã họp bàn về hành vi của cô Bình đối với cháu bé 5 tuổi - Trần Thị Kim Ngân, HS lớp mẫu giáo lớn trong ngày 22/11. Cụ thể trong giờ học ngày hôm đó, cô Bình đã giữ hai cánh tay cháu Ngân quá chặt gây nên những vết bầm tím trên tay cháu.

 

Sau khi cuộc họp kiểm điểm cô Bình hôm nay kết thúc, hình thức kỷ luật cuối cùng mà Hội đồng kỷ luật nhà trường đưa ra là “cảnh cáo” đối với cô Bình. Theo đó, trong vòng 1 năm, cô Bình sẽ không được bình xét thi đua, đi kèm với việc không nâng cấp bậc và tăng lương. Đồng thời, cô Bình sẽ được đình chỉ tạm thời công việc cho đến khi nào có kết luận của Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang về mức kỷ luật dành cho cô.

Cũng theo cô Thuận, cô Bình đã đồng ý chấp thuận trước mức kỷ luật nhà trường đưa ra. Trước đó, trong bản kiểm điểm và bản tường trình, cô Bình đã nhận mình sai và có lỗi khi có hành động mạnh tay dẫn đến cháu Ngân bị thương. Ngoài ra, công an xã và huyện cũng đã đến làm việc với trường để nắm rõ vụ việc.

 

Nhà trường cũng đã đến thăm, tặng sữa cho cháu Ngân và hỗ trợ 200.000đ để nhà mua thuốc cho cháu. Trường đã vận động hết tuần này Ngân đến trường ở cơ sở cũ để tiếp tục việc học.

 

Cô Thuận cũng cho biết thêm là nhà cháu Ngân cũng đã gửi đơn cho trường xin cơ quan đừng kỷ luật nặng cô Bình và cho cô trở lại công tác và giữ các cháu được tốt hơn. Hiện, Trường mầm non Phú An đã gửi toàn bộ hồ sơ về vụ việc cô Bình lên Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang và chờ kết luận cuối cùng từ Phòng.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (dantri)


Bài: Cô giáo đánh ầm tím tay học sinh xin lỗi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cô giáo đánh bầm tím tay học sinh xin lỗi, Cô giáo đánh bầm tím tay học sinh xin lỗi, phản cảm, phản giáo dục, co giao binh, phản sư phạm, bầm tím, đánh học sinh, cô giáo mầm non, truong quoc te, tuyen sinh, dh quoc te, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM