Cô giáo bị phụ huynh đánh vì dám đánh học sinh

(Giáo dục) Theo tường trình của mẹ cháu Nguyễn Trung, trước đó bé Trung đã nhiều lần bị đánh cô giáo đánh và để lại thương tích, cụ thể: ngày 20/2/2012 cháu Trung đi học về bị đánh bầm vai và cô giáo của cháu Trung gọi điện thoại đến xin lỗi.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

>  Trường dành cho học sinh cá biệt ở Hà Nội

>>  Clip sốc học sinh nữ bị vụt roi tới tấp

>>>  Bé 19 tháng tuổi bị cô giáo đánh

 

Chiều nay 14/4, Trung tá Huỳnh Văn Ngân - Phó trưởng Công an phường An Thới (TP Cần Thơ) cho biết: Cơ quan này đang điều tra và xác minh vụ việc phụ huynh học sinh lao vào đánh cô giáo ngay tại trường.

 

Theo điều tra ban đầu, lúc 16 giờ 30 phút ngày 13/4, dì ruột của cháu Nguyễn Trung (học sinh lớp lá 3, Trường mần non Phong Lan, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) là chị Phan Ngọc Bích Thủy đến gặp cô Đinh Thị Lanh - hiệu trưởng nhà trường để nói chuyện việc cháu Trung bị cô giáo đánh.

 

Nói chuyện xong với cô hiệu trưởng, chị Thủy đến gặp cô Nguyễn Thị Lánh là cô giáo phụ trách lớp của cháu Trung và 2 người đã xảy ra xô xát, tuy nhiên sự việc xảy ra vào giờ phụ huynh đón học sinh nên nhiều người kịp thời đến căn ngăn nên không để lại hậu quả gì.

 

Theo tường trình của mẹ cháu Nguyễn Trung, trước đó bé Trung đã nhiều lần bị cô giáo đánh và để lại thương tích, cụ thể: ngày 20/2/2012 cháu Trung đi học về bị đánh bầm vai và cô giáo của cháu Trung gọi điện thoại đến xin lỗi.

 

Mới đây, ngày 12/4/2012 cháu Trung đi học về lại bị thâm tím ở vai và hông. Tối hôm đó, cô Nguyễn Thị Lánh trực tiếp đến nhà xin lỗi. Tuy nhiên, theo cô Lánh thì việc cô đến nhà xin lỗi không phải vì cô đánh cháu Trung mà vì khi đi lên cầu thang các cháu chen lấn nhau và cháu Trung bị té.
Gặp chúng tôi tại cơ quan Công an, cháu Trung hồn nhiên nói: “Cô giáo khen ngoan mà con bị đánh hoài, con cũng không biết tại sao. Có lẽ tại con làm tổ trưởng hay đi qua, đi lại để nhắc các bạn nên cô không thích. Bây giờ con cũng không thích học lớp lá 3 nữa, mà muốn chuyển qua lớp lá 2 thôi”.

 

Trung tá Huỳnh Văn Ngân cũng cho biết: Ngày 14/4, dì của bé Trung đã thừa nhận hành vi của mình là sai và hứa sẽ xin lỗi cô Nguyễn Thị Lánh. Tuy nhiên, theo dì của cháu Trung là vì thương cháu đi học về mà trên người bị thâm tím, đêm thì cháu không ngủ được nên bức xúc và xảy chuyện ngoài ý muốn.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: Giaoduc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cô giáo bị phụ huynh đánh vì dám đánh học sinh, danh nhau, co giao danh hoc sinh, bao hanh hoc duong, bao luc hoc duong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên Đán 16 ngày

Theo kế hoạch năm học 2016-2017 của UBND TP.HCM, học sinh sẽ nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu từ ngày 23/1/2017 (26 tháng Chạp) đến hết ngày 5/2/2017 (mùng 9 Tết).

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016