Có gì ở đại học Queen Mary - Du học Anh

(Trường đại học quốc tế) Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

Trong số bốn trường lớn nhất của Đại học London, trường Queen Mary là trường duy nhất có khu học tập và chỗ ở cùng trong khuôn viên trường. Queen Mary có uy tín quốc tế với hơn 16.000 sinh viên ( trong đó có khoảng 2.800 sinh viên quốc tế) và hơn 3.000 giáo viên. Những thế mạnh nổi trội của trường là các ngành Y và Nha khoa, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư  điện tử, Máy tính, Thương mại, Tài chính, Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế.


Queen Mary được xếp hạng là trường ĐH tốt thứ 11 tại Vương Quốc Anh vào 2008 theo đánh giá của The Guardian và đứng thứ 13 theo Times Higher Education.

 

Với Queen Mary, University of London giúp bạn được hưởng một môi trường học tập uy tín, rộng rãi và an toàn ngay tại  London, một trong những thành phố lớn trên thế giới và là trung tâm chính trị, thương mại, tài chính và truyền thông của Vương quốc Anh.

trường đại học quốc tế queen mary university of london

Queen Mary dạy các trình độ Dự bị đại học, Đại học, Thạc sỹ và các chương trình tiếng Anh. Trường Queen Mary cung cấp các khoá học đa dạng (nhiều khoá học có học bổng), tại đây bạn sẽ học tập trong một môi trường năng động, được các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Có gì ở đại học Queen Mary - Du học Anh, Queen Mary, University of London, dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

thông tin tuyển sinh 2012
Tôi năm nay lên lớp 12( Trường THPT Hà Nội Amsterdam), tôi dự định 2013 sẽ đi du học tại Anh( sau khi đã thi tốt nghiệp phổ thông).Nguyện vọng của tôi là vào thẳng Đại học( không học dự bị).Vậy điều kiện để được vào học thẳng năm thứ nhất là như thế nảo, và tôi muốn xin học bổng thì điều kiện là gi?

Ngoài ra tôi muốn được thông tin đầy đủ về khóa học kinh tế tại trường Queen Mary : Học phí, ký túc xá, điểm EILTS,hoc bổng....

Xin chân thành cám ơn
Nguyen Linh Chi
()()
tuyển sinh
thông tin tuyển sinh năm 2012 của trường Queen Mary
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20