Cô bé thông minh giả chết để thoát họng súng của kẻ sát nhân

Cô bé 6 tuổi đã rất thông minh khi biết trốn, ẩn nấp giữa các bạn và chờ đến khi an toàn mới lao ra khỏi lớp học. Thật khủng khiếp khi từ đầu đến thân em đều đầm đìa máu.

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - GIÁO DỤC

Cô bé dũng cảm và thông minh

Bé gái 6 tuổi là học sinh duy nhất sống sót trong lớp học của mình sau vụ thảm sát kinh hoàng vừa qua. Mới chỉ có 6 tuổi nhưng em đã biết giả chết, nằm bất động tránh luồng đạn điên cuồng của kẻ sát nhân.

Cô bé dũng cảm là học sinh sống sót duy nhất sau khi kẻ sát nhân xả súng kinh hoàng vào lớp học bởi em rất thông minh khi biết giả chết và nằm bất động giữa các bạn đã tử vong.

Câu chuyện cả cô bé giấu tên đã được hé lộ khi mẹ em tham gia vào lễ xá tội với mục sư Jim Solomon.

 

thong minh, adam lanza, ke sat nhan, cuong sat, xa sung, giet nguoi, giao duc quoc te

 

Mục sư Solomon đã chia sẻ câu chuyện này trên tờ ABC News.


Cô bé 6 tuổi đã rất thông minh khi biết trốn, ẩn nấp giữa các bạn và chờ đến khi an toàn mới lao ra khỏi lớp học. Thật khủng khiếp khi từ đầu đến thân em đều đầm đìa máu.

Cô bé là học sinh đầu tiên chạy ra khỏi trường tiểu học Sandy Hook. 15 học sinh khác trong lớp em đã thiệt mạng. Khi gặp mẹ, cô bé nói "Mẹ, con ổn, nhưng các bạn con đều chết hết rồi."

Thán phục em bé giả chết tránh luồng đạn của kẻ sát nhân 2

Mục sư Solomon đã kể lại câu chuyện của cô bé dũng cảm trên tờ báo ABC News. Mẹ cô bé tâm sự với mục sư Solomon rằng "Con bé đã nhìn thấy 1 người có vẻ mặt tức giận và còn có vẻ như bị điên."

Mục sự Solomon đã rất băn khoăn "Làm thế nào mà 1 cô bé 6 tuổi lại có thể thông minh như vậy? Tôi ngĩ rằng thật tuyệt diệu, cô bé có được trí thông minh tuyệt đỉnh."

Ông cũng cho biêt thêm rằng mẹ cô bé cảm thấy rất tiếc và có chút tội lỗi khi các bé khác đã qua đời.

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cô bé thông minh giả chết để thoát họng súng của kẻ sát nhân, thong minh, adam lanza, ke sat nhan, cuong sat, xa sung, giet nguoi, giao duc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: