Chuyên viên Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Website thương mại

(Tin học) Với nội dung chương trình học mang tính thực tiễn cao, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. . . . Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tiếp cận ngay và làm việc trong nhiều lĩnh vực.

Ảnh: Google Image


Chuyên viên Thiết kế Đồ họa – Graphic Design Certificate
Chương trình đào tạo bao gồm các môn học xây dựng nhằm cung cấp kiến thức về Mỹ thuật ứng dụng, cách sử dụng thành tạo các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator, Adobe Indesign . . . và  phương hình thành ý tưởng thiết kế gây ấn tượng đối với người xem.
Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hiện các dự án thực tế về đồ họa, in ấn và quảng cáo như: Name card, quảng cáo tạp chí, poster, tờ rơi, brochure, dàn trang sách báo.
 
Chuyên viên Thiết kế Website thương mại – Web Design Certificate
Học viên sẽ học mỹ thuật  và ý tưởng thiết kế Website, sử dụng các công nghệ thiết kế Web hiện đại nhất như: CSS Styles, DHML, Java Script, Adobe Flash, Action Script 3.0 để hình thành Website mang tính chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc về mỹ thuật trong lòng người xem.
Bên cạnh đó học viên sẽ được tiếp cận công nghệ mã nguồn mở Joomla để thiết kế Template, xây dựng sản phẩm, quản lý thành viên, đặt hàng trực tuyến, diễn đàn . . . để xây dựng Website trực tuyến, báo điện tử, quản trị thông tin, ảnh số, chia sẻ hình ảnh . . .
Trong quá trình học, học viên sẽ được thực hiện các dự án Website thực tế về lĩnh vực thương mại, tin tức, thời trang, thư viện ảnh số, diễn đàn, nội thất, du lịch . . .

Chuyên viên Biên tập phim và kỹ xảo truyền hình – Media Certificate
Học viên sẽ học các phân cảnh kịch bản, Dùng Adobe Premier để biên tập dựng phim, chèn âm thanh vào hoạt cảnh, thiết kế quảng cáo với các kỹ xảo, hiệu ứng đặt biệt trong Adobe After Effect, tạo mô hình 3 chiều với 3D Studio Max.
Cuối khóa học, học viên sẽ thực hiện đề tài thiết kế đồ án thực tiễn về nghành truyền thông, quảng cáo như: Dựng phim quảng cáo, thiết kế hình hiệu, đài hiệu, biên tập phim ảnh, thiết kế nội thất và mô hình 3D . . .
 
Chuyên viên Tương tác đa truyền thông – Multimedia Certificate
Chương trình học được biên soạn đặc biệt dành cho các bạn Design làm việc trong lĩnh vực Graphic, WebDesign, Multimedia muốn học nâng cao về công nghệ lập trình Flash Action Script 3, XML, biên tập phim ảnh, thiết kế kỹ xảo quảng cáo trong Adobe Premier, Adobe After Effect, tạo mô hình 3 chiều với 3D Studio Max. . .
Cuối khóa học, học viên sẽ thực hiện đề tài thiết kế đồ án thực tiễn về nghành truyền thông, quảng cáo như: Phát triển thiết kế Multimedia, dựng phim quảng cáo, biên tập phim ảnh, thiết kế nội thất và mô hình 3D . . .
 
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Hệ thống bài giảng điện tử: Từng buổi học trên lớp, giảng viên sẽ ghi lại chi tiết toàn bộ thao tác trên máy tính và lời giải thích cho từng đề mục cụ thể. Sau đó cuối giờ chép bài giảng này cho tất cả sinh viên.
Với phương pháp này giúp các sinh viên về nhà có thể nghe và xem lại toàn bộ bài giảng viên đã trình bày trên lớp một cách rõ ràng và cụ thể nhất.
Thư viện tư liệu trực tuyến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm . . . sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong từng môn học.
Đồ án thực tế: Ngay trong quá trình học các học viên đã có thể trải nghiệm với dự án thiết kế đồ họa, website, đa truyền thông . . . Đây là các đơn đặt hàng từ các khách hàng. Nên sau khi học xong, sinh viên có thể tiếp cận và thiết kế được ngay với dự án thực tế.
Cam kết chất lượng đào tạo: Sau khi tốt nghiệp, Nhà trường  sẽ hổ trợ giới thiệu sinh viên đến những công ty có liên kết tuyển dụng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các bạn yêu thích và mong muốn làm việc trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, quảng cáo, in ấn, website và truyền thông.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với nội dung chương trình học mang tính thực tiễn cao, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. . . . Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tiếp cận ngay và làm việc trong các lĩnh vực sau:
- In ấn, quảng cáo và xuất bản: Chuyên gia sáng tạo và thiết kế mỹ thuật, quảng cáo.
- Thiết kế Website và ứng dụng trên Internet : Chuyên gia thiết kế và phát triển Website.
- Truyền thông, truyền hình và quảng cáo: Chuyên gia biên tập phim, kỹ xảo và hiệu ứng truyền hình
- Thiết kế nhân vật và lập trình Game: Chuyên gia sáng tạo và phát triển Game

Đội ngũ giáo viên:

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực liên quan

Điền thông tin liên lạc vào ô bên dưới để nhận thêm chi tiết:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuyên viên Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Website thương mại, tin hoc, an ninh mang, lap trinh, chuyen vien mang, thiet ke web, hacker, lap trinh vien, hoc thiet ke do hoa

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1: Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự thành công sau này của trẻ không phụ thuộc vào việc thành thạo những kỹ năng đơn giản như tự đi giày, đi vệ sinh hay nhận ra tên mình. Mà sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin, ham tìm hiểu và có động lực trong học tập

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand