Chuyên ngành mới: Truyền thông marketing

Tuyển sinh 2014: ĐH Tài chính Marketing mở chuyên ngành mớ;i marketing chuyên về lĩnh vực truyền thông có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; nắm vững các kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị doanh nghiệp, những kỹ năng chuyên sâu về truyền thông marketing.

>> Giáo dục, tuyển sinh, hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, học đường

Trường ĐH Tài chính Marketing vừa cho biết, năm 2014 trường mở chuyên ngành mới là truyền thông marketing thuộc ngành marketing.

Tuyển sinh 2014: ĐH Tài chính Marketing mở chuyên ngành mới

Ông Hứa Minh Tuấn, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin, trong giai đoạn hiện nay, khi các doanh nghiệp ý thức được tầm quan trong của marketing và xây dựng thương hiệu, thì hoạt động marketing ngày càng trở nên mở rộng và phân thành các mảng chuyên sâu hơn. Trong đó truyền thông marketing được xem là một trong những hoạt động ngày càng sôi động, đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và kỹ thuật số. Vì vậy đây là một trong những định hướng nghề marketing có sức hấp dẫn đối với giới trẻ.

Tuyển sinh 2014: ĐH Tài chính Marketing mở chuyên ngành mới

Tuyển sinh 2014: ĐH Tài chính Marketing mở chuyên ngành mới

Chương trình này sẽ đào tạo ra những cử nhân marketing chuyên về lĩnh vực truyền thông có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; nắm vững các kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị doanh nghiệp, những kỹ năng chuyên sâu về truyền thông marketing.  Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng cá nhân như: Kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, khai thác thông tin… Sinh viên có những kiến thức cơ bản về marketing và kiến thức chuyên môn gắn với lĩnh vực truyền thông marketing.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở bộ phận truyền thông marketing trong các doanh nghiệp; tại các công ty dịch vụ truyền thông marketing như quảng cáo, quan hệ công chúng, digital marketing; làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các trường ĐH,CĐ và TCCN.

>>Thông tin tuyển sinh đại học Tài chính Marketing

Theo G.Thùy, NLĐ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuyên ngành mới: Truyền thông marketing, tuyển sinh, thi đại học, Đại học Tài chính Marketing

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng