Chương trình tuyển sinh tại trường quốc tế Jurong

(Trường quốc tế) Hệ thống phổ thông công lập của Singapore có uy tín cao trên thế giới về chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo và tính hiệu quả trong việc phát triển tiềm năng con người.
Sự kiện: Trường quốc tế

Bộ Giáo dục Singapore quy định thống nhất việc tuyển sinh của các trường phổ thông công lập Singapore và học sinh quốc tế sẽ phải thi tuyển tại Singapore. Trung học công lập Jurong (JJC) là trường duy nhất tiến hành thi tuyển tại Việt Nam, tuyển sinh chương trình A-level 2 năm thông qua Chương trình quản lý tài năng quốc tế (ITMS).


Lộ trình học tập: Học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam sẽ học A level 2 năm tại JJC và tiếp tục được xét tuyển trực tiếp vào đại học công lập Singapore (Không qua thi tuyển). Chương trình dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam có học lực khá giỏi.

JJC được thành lập năm 1981, là trường cấp 3 công lập được Bộ giáo dục Singapore cho phép tuyển sinh học sinh quốc tế. JJC được công nhận là trường hàng đầu trong Chương trình phát triển nhân cách và đổi mới. JJC đồng thời được lựa chọn là một trong các trường cấp 3 công lập Singapore tiếp nhận học sinh theo diện học bổng ASEAN của Chính phủ Singapore.

Phương pháp học tập tại JJC là làm việc theo nhóm dự án và phát triển khả năng tư duy sáng tạo, làm việc chủ động, độc lập.

A-level tại Singapore là chương trình đào tạo 2 năm cuối trong hệ thống giáo dục Singapore trước khi vào đại học. Chương trình được thiết kế theo mô hình của hệ thống giáo dục Anh, nhưng được nâng cao và chuyên sâu hơn. Với chứng chỉ A-level, học sinh được xét tuyển thẳng vào các trường đại học Công lập của Singapore như NUS, NTU, SMU hoặc bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Australia, Mỹ và với kết quả tốt, học sinh có cơ hội xin học bổng cao.

Hệ thống phổ thông công lập của Singapore có uy tín cao trên thế giới về chất lượng đào tạo, phương pháp đào tạo và tính hiệu quả trong việc phát triển tiềm năng con người. Các em sẽ được định hướng, chuẩn bị sẵn sàng cho học sinh tiếp tục học ở bậc đại học và đặc biệt, phát huy khả năng độc lập, năng động trong học tập và các hoạt động tập thể nhưng vẫn đảm bảo một môi trường an toàn, chăm sóc toàn diện cho học sinh dưới 18 tuổi.

Các trường phổ thông công lập Singapore có trợ cấp của Chính phủ nên mức học phí chỉ bằng 30% so với các trường phổ thông tư thục hoặc quốc tế tại Singapore.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tuyển sinh tại trường quốc tế Jurong, trung học quốc tế, trường công lập Jurong, thủ tục du học singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM