Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE

Chương trình "Trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE" (United States Medical Licensing Examination) cho phép các bác sĩ tốt nghiệp bên ngoài nước Mỹ có cơ hội trang bị và củng cố lại những kiến thức y khoa trước khi tham gia vào các kỳ thi Step 1, Step 2CK ...

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / học bổng du học / du học / du học Mỹ


Qua chương trình 'Trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE, các sinh viên y khoa và bác sĩ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được thực tập bác sĩ thường trú tại Mỹ. Nâng cao tay nghề bác sĩ là nhu cầu chính đáng, đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới sinh viên tại các trường đại học y và bác sĩ hiện nay. Vì vậy, du học y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại nước phát triển trở thành xu hướng của hàng nghìn sinh viên y khoa trên toàn thế giới.

Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ - USMLE: Thực tập bác sĩ thương trú và cơ hội định cư tại New Zealand và Mỹ

Học bác sĩ ở nước ngoài hay trao đổi văn bằng bác sĩ ở nước ngoài là con đường giúp sinh viên y và bác sĩ có cơ hội tiếp cận kiến thức tiên tiến của thế giới và thực tập nghề bác sĩ tại các nước phát triển. Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ USMLE còn mang đến cơ hội định cư cho sinh viên cơ hội định cư và hành nghề bác sĩ tại Newzealand và Mỹ sau khi trải qua các kỳ thi tuyển chọn của chương trình USMLE (United States Medical Licensing Examination).

Muốn chuẩn bị cho kỳ thi USLME thì Kaplan Medical là chọn lựa đầu tiên cho các bạn, Kapplan Medical đã giúp hàng ngàn sinh viên và bác sĩ vượt qua các kỳ thi y tế của họ với điểm số cao và tiếp tục thành công trong sự nghiệp. Tại Kaplan Medical, thành công của bạn là mục tiêu của tổ chức.

Du học Mỹ: Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE

Nâng cao tay nghề bác sĩ, tiếp cận kiến thức y học tiên tiến... là một trong những điều quan trọng mà nhiều sinh viên y khoa mong muốn.

Chương trình "Trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE" (United States Medical Licensing Examination) cho phép các bác sĩ tốt nghiệp bên ngoài nước Mỹ có cơ hội trang bị và củng cố lại những kiến thức y khoa trước khi tham gia vào các kỳ thi Step 1, Step 2CK, Step 2CS và Step 3 để tìm kiếm cơ hội được thực tập nội trú tại Mỹ.

Tuy nhiên, thông tin này lại không được các sinh viên hay bác sĩ Việt biết đến một cách phổ biến. Với giáo trình được thiết kế dành riêng cho chương trình USMLE, 75% sinh viên y khoa luyện thi USMLE ở Mỹ từng chọn Kaplan Medical. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ - chuyên gia luyện thi USMLE cùng chương trình học trực tuyến linh hoạt và cơ hội được thực tập bác sĩ thường trú tại Mỹ.

Tham khảo thêm thông tin tại đây

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE, thông tin du học, tin tức du học, du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM