Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE

Chương trình "Trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE" (United States Medical Licensing Examination) cho phép các bác sĩ tốt nghiệp bên ngoài nước Mỹ có cơ hội trang bị và củng cố lại những kiến thức y khoa trước khi tham gia vào các kỳ thi Step 1, Step 2CK ...

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / học bổng du học / du học / du học Mỹ


Qua chương trình 'Trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE, các sinh viên y khoa và bác sĩ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được thực tập bác sĩ thường trú tại Mỹ. Nâng cao tay nghề bác sĩ là nhu cầu chính đáng, đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới sinh viên tại các trường đại học y và bác sĩ hiện nay. Vì vậy, du học y khoa để tiếp cận kiến thức y học tiên tiến và làm việc tại nước phát triển trở thành xu hướng của hàng nghìn sinh viên y khoa trên toàn thế giới.

Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ - USMLE: Thực tập bác sĩ thương trú và cơ hội định cư tại New Zealand và Mỹ

Học bác sĩ ở nước ngoài hay trao đổi văn bằng bác sĩ ở nước ngoài là con đường giúp sinh viên y và bác sĩ có cơ hội tiếp cận kiến thức tiên tiến của thế giới và thực tập nghề bác sĩ tại các nước phát triển. Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ USMLE còn mang đến cơ hội định cư cho sinh viên cơ hội định cư và hành nghề bác sĩ tại Newzealand và Mỹ sau khi trải qua các kỳ thi tuyển chọn của chương trình USMLE (United States Medical Licensing Examination).

Muốn chuẩn bị cho kỳ thi USLME thì Kaplan Medical là chọn lựa đầu tiên cho các bạn, Kapplan Medical đã giúp hàng ngàn sinh viên và bác sĩ vượt qua các kỳ thi y tế của họ với điểm số cao và tiếp tục thành công trong sự nghiệp. Tại Kaplan Medical, thành công của bạn là mục tiêu của tổ chức.

Du học Mỹ: Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE

Nâng cao tay nghề bác sĩ, tiếp cận kiến thức y học tiên tiến... là một trong những điều quan trọng mà nhiều sinh viên y khoa mong muốn.

Chương trình "Trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE" (United States Medical Licensing Examination) cho phép các bác sĩ tốt nghiệp bên ngoài nước Mỹ có cơ hội trang bị và củng cố lại những kiến thức y khoa trước khi tham gia vào các kỳ thi Step 1, Step 2CK, Step 2CS và Step 3 để tìm kiếm cơ hội được thực tập nội trú tại Mỹ.

Tuy nhiên, thông tin này lại không được các sinh viên hay bác sĩ Việt biết đến một cách phổ biến. Với giáo trình được thiết kế dành riêng cho chương trình USMLE, 75% sinh viên y khoa luyện thi USMLE ở Mỹ từng chọn Kaplan Medical. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ - chuyên gia luyện thi USMLE cùng chương trình học trực tuyến linh hoạt và cơ hội được thực tập bác sĩ thường trú tại Mỹ.

Tham khảo thêm thông tin tại đây

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình trao đổi văn bằng bác sĩ Mỹ - USMILE, thông tin du học, tin tức du học, du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng