Chương trình tìm hiểu du học Australia tại học viện Holmesglen

Số lượng sinh viên ghi danh hàng năm vào học viện là 50.000 người, kể cả sinh viên quốc tế. Đây là học viện năng động, hiện đại chú tâm vào các sinh viên quốc tế bằng chất lượng chuyên nghiệp

Khám phá du học Australia

Học viện Homesglen và Đại học Wollongong sẽ tham gia tư vấn giáo dục Australia được tổ chức trong các ngày 20, 22 và 24/3. Australia được đánh giá là đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Nền giáo dục được chính phủ tiêu chuẩn hóa và kiểm soát chặt chẽ. Với chính sách mở, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng du học Australia nhờ thủ tục được đơn giản hóa: không cần chứng minh thu nhập, không yêu cầu IELTS/TOEFL, thời gian làm việc được thay đổi lên 40 giờ cho 2 tuần, sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc từ 2 đến 4 năm.

Chương trình tìm hiểu du học Australia tại học viện Holmesglen

Homesglen là học viện quốc gia được thành lập năm 1982.

Số lượng sinh viên ghi danh hàng năm vào học viện là 50.000 người, kể cả sinh viên quốc tế. Đây là học viện năng động, hiện đại chú tâm vào các sinh viên quốc tế bằng chất lượng chuyên nghiệp. Đây cũng là một lựa chọn thay cho con đường đại học.

Holmesglen nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục bách khoa với mục tiêu cung cấp giáo dục chất lượng cao. Tất cả các khóa học đều được Chính quyền Australia công nhận. Các khóa học lấy bằng Diploma được liên thông với bằng cử nhân, bằng có vị trí cao tại các trường đại học ở Australia. Sinh viên chuyển tiếp sang lấy bằng cử nhân của cùng lĩnh vực học có thể chỉ cần thêm 2 năm học.

Chương trình học: Khóa tiếng Anh (10 - 40 tuần): 260 AUD một tuần; Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (1 đến 1,5 năm): 11.800 AUD - 20.000 AUD một năm; Cử nhân (3 năm): 14.200 AUD - 17.700 AUD một năm.

Đại học Wollongong được đánh giá là một trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Australia. Trường nằm trong bảng xếp hạng top 15 các trường đại học của Australia và top 250 trường đại học tốt trên thế giới. Đến với Wolongong, sinh viên không những được hưởng nền giáo dục với chất lượng 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Chương trình tìm hiểu du học Australia tại học viện Holmesglen

Đại diện các trường sẽ giúp học sinh tìm hiểu các yêu cầu đầu vào tại đại học hàng đầu Australia trước khi bạn hoàn tất chương trình học kỳ 2. Ngoài ra, khi tham dự buổi hội thảo, bạn sẽ được cung cấp thông tin về chương trình học bổng trị giá 25% học phí cho bậc đại học và nhiều học bổng đặc biệt từ các phân khoa lên đến 50% học phí dựa trên kết quả học tập.

Học phí 17.000 AUD - 29.000 AUD. Khai giảng: tháng 2, 7, 10 (chương trình chuyển tiếp). Ước tính chi phí ăn ở, sinh hoạt: 12.000 AUD - 15.000 AUD một năm.


Xem thêm bài viết về chủ đề: Du học Úc, Visa du học úc, học bổng du học, tư vấn du học


Theo VNExpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tìm hiểu du học Australia tại học viện Holmesglen, Holmesglen, du học, du học úc, thông tin du học australia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand