Chương Trình Tiểu Học tại truờng QT APU

Tại Trường tiểu học Quốc tế APU (APU IES) chúng tôi xác tín rằng trí tưởng tượng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí tuệ của trẻ thơ. Chúng tôi tin chắc việc nuôi dưỡng trí tưởng tượng sẽ làm nảy sinh cao độ óc sáng tạo và khả năng phân tích.

Mục tiêu của trường tiểu học Quốc tế APU là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức. Tại trường APU, chúng tôi khuyến khích nhiều phương pháp học tập cho các em như: phương pháp học tập thông qua hoạt động của các giác quan và phương pháp trực giác bên cạnh phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường và phương pháp toán học lô-gích.

Chương trình tiểu học Quốc tế APU được thiết kế nhằm khuyến khích học sinh phát triển toàn diện về mặt trí tuệ một cách tích cực, nuôi dưỡng niềm say mê tìm tòi và ý thức tự tin mạnh mẽ nơi chính đứa trẻ.

Chương trình này dựa trên khả năng cá nhân của từng học sinh và thích ứng với năng lực cũng như ưu thế của đứa trẻ. Theo đó, học sinh sẽ họạt động thông qua các khối bài học trong suốt năm học.

Học sinh cần phải hoàn tất càng nhiều đề tài trong mỗi khối bài học càng tốt, bắt đầu từ các khối bài học phù hợp với khả năng đọc hiểu của mình. Chúng tôi sẽ theo dõi sự tiến bộ của từng em qua chương trình học để các em có thể học với một tiến độ thoải mái mà vẫn đảm bảo hoàn thành chương trình đúng thời hạn quy định.

Kenhtuyensinh.vn (Theo: truong quoc te APU)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương Trình Tiểu Học tại truờng QT APU, truong quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM