Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ - Phần 2

Công ty tư vấn du học Toàn Cầu ASCI nhận hồ sơ cho khóa học đại học và thạc sĩ hưởng lương tới 2.300 USD một tháng tại trường quản trị khách sạn SHMS khai giảng tháng 9/2011.

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ tham gia khóa học dự bị tại trường. Tất cả sinh viên sẽ nhận được phần quà là laptop hoặc vé máy bay. Ngoài ra sinh viên còn được miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí visa.


SHMS là một trong những trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường có 2 cơ sở học tại Leysin và Montreux, cách Geneva 1,5 giờ tàu. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thụy Sĩ (ASEH).SHMS đào tạo các bậc học gồm: cao đẳng (2 năm), cao đẳng nâng cao (2,5 năm), đại học (3 năm), sau đại học (một năm) và thạc sĩ (một năm) của các chuyên ngành: quản trị khách sạn quốc tế, quản trị du lịch, quản trị sự kiện, quản trị khách sạn và du lịch, quản trị khách sạn và sự kiện.


Chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết tại trường và 4 – 6 tháng đi thực tập như một nhân viên tại các khách sạn lớn của Thụy Sĩ, Australia hoặc Mỹ… với mức lương trung bình khoảng 2.300 USD mỗi tháng.


Thời gian nhập học: tiếng Anh: tháng 1, 5, 6, 7, 8, 9 và 10; Chính khoá: tháng 2 và 9.


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ - Phần 2, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM