Chương trình thực tập hưởng lương 40,000 AUD khi du học Úc

Australia là một trong những điểm đến du học thú vị, được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều. Nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng và môi trường sống thân thiện, Australia còn được biết đến với cơ hội việc làm và định cư cao cùng mức thu nhập hấp dẫn

Du học Australia, thực tập hưởng lương 40.000 AUD

Sinh viên của Học viện Le Cordon Bleu - Australia được tham gia chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, khoảng 40.000 AUD một năm (tương đương khoảng 61 triệu đồng một tháng). Australia là một trong những điểm đến du học thú vị, được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều. Nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng và môi trường sống thân thiện, Australia còn được biết đến với cơ hội việc làm và định cư cao cùng mức thu nhập hấp dẫn. Có mặt tại Việt Nam lần này, ông Lindon Price - Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu sẽ phối hợp với INEC tổ chức buổi hội thảo nhằm cung cấp chi tiết thông tin về trường, các khóa học cũng như chương trình vừa học vừa làm tại Học viện Le Cordon Bleu - Australia.

Chương trình thực tập hưởng lương 40,000 AUD khi du học Úc

Le Cordon Bleu tự hào khi thu hút hơn 20.000 sinh viên theo học hằng năm trên toàn thế giới.

 

Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo ẩm thực và quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành nhà hàng - khách sạn - nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới, bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ.

Nhờ vào mối liên kết hợp tác chặt chẽ với các tổ chức nhà hàng khách sạn không chỉ ở Australia mà còn khắp nơi trên thế giới, trường cam kết cung cấp cho học viên những vị trí thực tập tốt và cơ hội làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao như: Sheraton, Hilton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel... Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học - 6 tháng làm với mức lương khoảng 40.000 AUD một năm thực tập (tương đương khoảng 61 triệu đồng mỗi tháng).

 

Chương trình thực tập hưởng lương 40,000 AUD khi du học Úc

Du học Úc: Sinh viên học tại Le Cordon Bleu được tham gia chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, với mức lương 40.000 AUD trên một năm.

Giảng viên của Le Cordon Bleu đều là những bậc thầy trong ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và chuỗi các nhà hàng ngay trong khu học xá, sinh viên có được những trải nghiệm thú vị ngay tại trường. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo về nấu nướng, quản lý nhà hàng khách sạn, nghệ thuật ẩm thực từ cao đẳng đến thạc sĩ tại nhiều khu học xá ở Australia như: Sydney, Melbourne, Adelaide – những thành phố đáng sống trên thế giới. Xem thêm thông tin về các ngành đào tạo và học phí của Le Cordon Bleu tại đây.

Chương trình thực tập hưởng lương 40,000 AUD khi du học Úc

Học sinh đang học tại Le Cordon Bleu - Australia.

Đến với công ty tư vấn du học INEC, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào, cơ hội được miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ, giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL giỏi, tư vấn chọn trường, ngành phù hợp và hoàn toàn miễn phí, thông tin các suất học bổng giá trị, hỗ trợ thủ tục xin visa du học và cách thức nộp đơn, hỗ trợ, tìm nhà, mua máy bay giá rẻ và đón sân bay, liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynhh sang thăm thân, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Úc và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình thực tập hưởng lương 40,000 AUD khi du học Úc, du học úc, thông tin du học, chi phí du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand