Chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế khi du học Anh

Chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế khi du học Anh: Đại học Salford, Đại học Portsmouth, Đại học Coventry, Đại học Sheffield Hallam, Đại học Nottingham Trent ... là những trường thường xuyên cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên khi lựa chọn du học anh

>> Giáo dục, e-learning, du học, tư vấn du học, du học anh, trường quốc tế

Chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế khi du học Anh

Đại học Coventry, Nottingham Trent, Portsmouth, Sheffield Hallam và Salford là một trong những trường cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế. Hiện nay, các chương trình học bao gồm "work placements" đem đến cơ hội thực tập khắp thế giới, là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đại học Coventry, Nottingham Trent, Portsmouth, Sheffield Hallam và Salford là một trong những trường cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế. Đặc điểm chung của các trường này là sự hỗ trợ nhiệt tình để sinh viên đạt hiệu quả tốt khi thực tập. Việc tư vấn du học phù hợp, tổ chức hội chợ hướng nghiệp của trường sẽ giúp các bạn tìm kiếm cơ hội thực tập đúng nguyện vọng.

Chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế khi du học Anh

Chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế khi du học Anh

Đại học Salford

74% các khoá đại học chính quy tại Salford cung cấp cho sinh viên cơ hội được làm việc tại Anh hoặc nước ngoài. Trường nhận được sự hỗ trợ tích cực bởi một số công ty hàng đầu trên thế giới như: KPMG và Ernst and Yound. Ngoài ra, sinh viên được đảm bảo sự hỗ trợ nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập và trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp. Xem thêm thông tin du học anh tại đây.

Trường đại học Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester. Thành lập từ hơn môt thế kỉ nay, Salford đã phát triển thành một trường đại học đạt danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính. Các khoá học ứng dụng của trường cung cấp cho sinh viên các kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các sinh viên tốt nghiệp từ Salford đạt nhiều thành công trong ngành kinh tế, công nghiệp và kinh tế trên toàn thế giới.

Đại học Portsmouth

Trong khi chương trình thực tập của LBS và Đại học Manchester (hai trường duy nhất tổ chức cho sinh viên đi thực tập có nhận lương) chỉ kéo dài từ 8 đến 12 tuần, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của Portsmouth tạo điều kiện cho sinh viên thực tập có trả lương tới 12 tháng sau khi hoàn tất chương trình lý thuyết. Chương trình MBA cải tiến này linh hoạt với thay đổi của thị trường, tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế trải nghiệm công việc thực tế, được trả lương, mang lại lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Trường ĐH Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú.

Mới đây, theo kết quả điều tra của Times Higher Word Ranking, ĐH Portsmouth lọt vào Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc, và thêm một tin vui nữa ĐH Portsmouth vô cùng vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác như ĐH Liverpool, ĐH Queen's Belfast, ĐH Sussex, và ĐH Goldsmith's College London.

Đại học Coventry

Ngoài chất lượng giảng dạy tốt và phương pháp giảng dạy hiện đại bám sát thực tế, Đại học Coventry tạo cơ hội thực tập có hưởng lương ở đa số các khóa cử nhân. Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội thực tập tại một trong các đối tác lâu đời của Coventry như: IBM, Hilton Hotels, Intel và Rolls Royce. Có đến 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường. Xem thêm thông tin về trường đại Học Coventry

Đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh quốc. Trường đã vinh dự được Times Higher Awards 2008 bình chọn là trường Đại học năng động nhất của năm

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh. Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Thông tin liên quan: học bổng du học anh / tư vấn du học anh / Visa du học anh

Đại học Sheffield Hallam

Sheffield Hallam được mô tả là trường có một hướng học tập thực tế, nhờ chú trọng đến việc áp dụng lý thuyết vào thực tế. Các dịch vụ tại trường cũng được đánh giá cao về chất lượng phục vụ với trung tâm hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, tháo gỡ mọi khó khăn cho sinh viên trong quá trình học tập.

Là một trong các đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, Sheffield Hallam là một trường đa văn hóa với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi gồm hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau; trường đào tạo khoảng 572 khóa học khác nhau.

Là một trong những thành phố xanh nhất châu Âu, một phần ba diện tích Sheffield nằm trong vùng đồng quê xinh đẹp của Vườn Quốc gia Peak District. Được xếp là một trong những thành phố mến khách nhất Vương quốc Anh, cộng đồng Sheffield có danh tiếng xứng đáng về sự thân thiện và mến khách của mình. Cẩm nang Đại học năm 2012 của tờ Guardian xếp Sheffield Hallam là một trong các đại học đứng đầu Vương quốc Anh, trường sẽ giúp bạn phát huy tiềm năng học thuật của mình.

Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp thực tiễn và mối liên kết chặt chẽ với các công ty đa quốc gia như: Microsoft, Toyota, Boots, Experian. Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao, đạt 97,5% tại Anh và Wales.

Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: kỹ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội… Nottingham Trent là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường là 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Trường cung cấp hơn 500 khóa học cho các bậc dự bị đại học, đại học, sau đại học…tại ba cơ sở đào tạo. Các ngành đào tạo tiêu biểu gồm: Nghệ thuật, kinh doanh (kinh tế, tài chính, thương mại, kế toán, marketing...), khoa học, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý, luật, giáo dục, môi trường, nông nghiệp…

>>   Top 5 trường đại học hàng đầu châu Á

>>   Mỹ và Anh thống trị bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình thực tập cho sinh viên quốc tế khi du học Anh, thực tập, du học anh, thông tin du học anh, trường quốc tế, đại học quốc tế, thông tin du học, Guardian

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM