Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ĐH Bolton & ĐH Ngân Hàng

Hội thảo tuyển sinh chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh giữa trường Đại Học Bolton, Vương Quốc Anh và trường ĐH Ngân Hàng Tp.HCM.

Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ĐH Bolton & ĐH Ngân Hàng

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 36 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, và các doanh nghiệp trong cả nước.

 

Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ĐH Bolton & ĐH Ngân Hàng

 

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam trao cờ thi đua cho Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường.


Trường Đại học Bolton là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Anh trong việc đào tạo, phát huy năng lực của sinh viên và về tỉ lệ thành đạt của sinh viên ra trường. Trường nằm trong top 7 trường dẫn đầu tại Anh về đầu tư các tiện ích hỗ trợ cho sinh viên. Các chương trình đào tạo quốc tế của trường Đại học Bolton luôn được Cơ quan kiểm định chất lượng (Quality Assurance Agency) công nhận và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Từ năm 2005, trên cơ sở thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Việt Nam. Trải qua gần 8 năm, với 14 khoá đào tạo, chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã trở thành một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ có bề dày, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình giúp học viên phát triển sâu rộng về môi trường kinh doanh cũng như các vấn đề về quản lý; khuyến khích và hoàn thiện kỹ năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả và sáng tạo trong Quản trị Kinh doanh. Tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh, bởi các giảng viên và trợ giảng có kinh nghiệm giảng dạy và uy tín cao của trường Đại học Bolton và trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành chương trình học theo tiêu chuẩn, sinh viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường Đại học Bolton cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Với 10 khóa đã tốt nghiệp, các thạc sỹ của chương trình đang là nguồn cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp có tên  tuổi trong và ngoài nước. Không chỉ thế, sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng cựu học viên thạc sỹ Bolton đã được được đánh dấu bằng sự ra đời của Hội Thạc sỹ trường Đại học Bolton ( Master Association at University of Bolton - MAUB Vietnam) với các thành viên chủ chốt là các cựu sinh viên các khoá của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

 

Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ĐH Bolton & ĐH Ngân Hàng


Từ những ngày đầu thành lập, MAUB với mục tiêu tạo sự kết nối thân thiết giữa cựu sinh viên và các bạn sinh viên hiện tại nhằm trao đổi thông tin, giúp đỡ và hỗ trợ về mọi mặt cho tất cả mọi thành viên của Hội. Với 3 lĩnh vực hoạt động chính, bao gồm : Tổ chức giao lưu (Networking), Các hoạt động từ thiện (Charity), Khởi nghiệp Kinh doanh (Entrepreneurship). Hiện nay, MAUB đã thu hút được hơn 120 thành viên tham gia và đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích. Nhiều cuộc khảo sát đã cho thấy, một trong những giá trị quan trọng mà các chương trình MBA có thể mang lại đó là giúp người học phát triển và mở rộng các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Hội MAUB Vietnam sẽ là một điểm nhấn quan trọng mang lại những giá trị thiết thực cho các học viên tương lai của chương trình.

Thông tin tuyển sinh khoá mới

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hợp tác giữa trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh :

- Hạn chót nộp hồ sơ: 15/11/2012

- Khai giảng: 07/01/2013

Hội thảo tuyển sinh: 18h30 ngày 26/04/2013

Phòng Sài Gòn (tầng trệt) – Khách sạn Kim Đô

Số 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

(vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo với Trung tâm hợp tác quốc tế)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh - Trung tâm hợp tác quốc tế

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

39 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại : (08) 38214660  -  Fax : (08) 38214661

Email : [email protected] -    Website : www.bu.edu.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ĐH Bolton & ĐH Ngân Hàng, đại học ngân hàng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Một vài điều thắc mắc về chương trình.
Chào các anh chị!Em muốn tham gia học chương trình này nhưng ngại một số điều là em đi làm khoảng 6h30 ra, chạy qua học thì sợ trễ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc học. Chương trình này có quá nặng cho người vừa học vừa làm không ạ?Cảm ơn anh chị!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình văn bằng 2

Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình văn bằng 2 chuyên ngành tiếng anh hệ đào tạo chính quy ( ngành ngôn ngữ anh ) học tập trung liên tục tại khoa tiếng Anh

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20