Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á

Không ít sinh viên nghĩ rằng chỉ cần học thật giỏi, tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc là sẽ có một tấm vé “hạng thương gia” khi vào đời. Quan điểm này không sai nhưng chưa đủ.

>> E-learning > Kỹ năng mềm > Kỹ năng giao tiếp > Kỹ năng thuyết trình

: Kỹ năng phỏng vấn việc làm - Phỏng vấn xin việc

Với những bạn sinh viên năng động và nhiều hoài bão, ai cũng ước mong sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trong sự nghiệp, có cơ hội trở thành các nhà lãnh đạo cấp cao tại những tập đoàn hàng đầu. Vậy, đâu là điều kiện “cần và đủ” cho những tài năng sinh viên trẻ.

Cần trang bị hành trang kiến thức – kỹ năng – thái độ

Không ít sinh viên nghĩ rằng chỉ cần học thật giỏi, tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc là sẽ có một tấm vé “hạng thương gia” khi vào đời. Quan điểm này không sai nhưng chưa đủ.

Làm sao có thể được tuyển dụng vào những tập đoàn hàng đầu, thành công trong công việc khi không có khả năng thích ứng với công việc và trang bị kỹ năng cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc theo nhóm, quản lý thời gian? Ngoài ra, nếu có kiến thức và kỹ năng tốt mà không có thái độ làm việc tích cực cũng như tư duy sáng tạo, đổi mới thì cũng khó để thành công. Nắm bắt cơ hội làm việc và thăng tiến tại công ty hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo

Hàng năm có nhiều cuộc thi do các công ty, tập đoàn lớn tổ chức để tìm kiếm những nhân sự tài năng. Đây cũng chính là “cơ hội vàng” cho sinh viên tìm kiếm công việc và thăng tiến tại những công ty hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo. Nổi bật trong số đó là cuộc thi “P&G - ASEAN Business Challenge” (“P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á”).

Được thử thách, học thật – làm thật: Cuộc thi đem đến những trải nghiệm thực tế thông qua việc “học thật - làm thật”, được giao những dự án kinh doanh thực sự, được các lãnh đạo có kinh nghiệm trong công ty hướng dẫn, có cơ hội biến ý tưởng thành hoạt động kinh doanh thực tế.

Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á

“P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á” là cơ hội giúp sinh viên “học thật, làm thật”

Được phát triển thành nhà lãnh đạo từ ngày đầu tiên: Ông Emre Olcer, Tổng giám đốc công ty P&G Việt Nam chia sẻ: “P&G luôn tạo cơ hội cho những tài năng trẻ được đào tạo để trở thành nhà lãnh đạo từ những ngày đầu tiên, bằng cách giao cho các nhân viên trẻ thực hiện những dự án quy mô, họ cũng  được định hướng nghề nghiệp lâu dài, được cung cấp các chương trình huấn luyện - đào tạo trong và ngoài nước." Được làm việc tại top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên có cơ hội được gia nhập vào tập đoàn P&G – top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe và công ty Nielsen công bố đầu năm 2014).

Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á

5 tài năng trẻ chiến thắng cuộc thi có cơ hội sở hữu tấm “hộ chiếu” để bắt đầu sự nghiệp quốc tế tại tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo. Thông qua cuộc thi, công ty P&G đã mang đến cho sinh viên những bài học và trải nghiệm thực tiễn quý báu, đây chính là tấm “hộ chiếu” giúp các sinh viên tài năng Việt Nam có cơ hội được làm việc, đào tạo và thăng tiến tại tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo.

Kênh tuyển sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á, P&G, kỹ năng, thử thách, lãnh đạo, kỹ năng mềm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20

Điều thú vị về quy tắc 80/20 là bạn không cần phải hiểu về lý thuyết thống kê nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt và “tin” quy tắc này. Tất nhiên nó xuất phát từ kinh tế học và nó được Pareto “chứng minh” bằng phân tích số liệu thống kê, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ có các chuyên gia kinh tế học mới có thể hiểu được.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20