Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á

Không ít sinh viên nghĩ rằng chỉ cần học thật giỏi, tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc là sẽ có một tấm vé “hạng thương gia” khi vào đời. Quan điểm này không sai nhưng chưa đủ.

>> E-learning > Kỹ năng mềm > Kỹ năng giao tiếp > Kỹ năng thuyết trình

: Kỹ năng phỏng vấn việc làm - Phỏng vấn xin việc

Với những bạn sinh viên năng động và nhiều hoài bão, ai cũng ước mong sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trong sự nghiệp, có cơ hội trở thành các nhà lãnh đạo cấp cao tại những tập đoàn hàng đầu. Vậy, đâu là điều kiện “cần và đủ” cho những tài năng sinh viên trẻ.

Cần trang bị hành trang kiến thức – kỹ năng – thái độ

Không ít sinh viên nghĩ rằng chỉ cần học thật giỏi, tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc là sẽ có một tấm vé “hạng thương gia” khi vào đời. Quan điểm này không sai nhưng chưa đủ.

Làm sao có thể được tuyển dụng vào những tập đoàn hàng đầu, thành công trong công việc khi không có khả năng thích ứng với công việc và trang bị kỹ năng cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc theo nhóm, quản lý thời gian? Ngoài ra, nếu có kiến thức và kỹ năng tốt mà không có thái độ làm việc tích cực cũng như tư duy sáng tạo, đổi mới thì cũng khó để thành công. Nắm bắt cơ hội làm việc và thăng tiến tại công ty hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo

Hàng năm có nhiều cuộc thi do các công ty, tập đoàn lớn tổ chức để tìm kiếm những nhân sự tài năng. Đây cũng chính là “cơ hội vàng” cho sinh viên tìm kiếm công việc và thăng tiến tại những công ty hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo. Nổi bật trong số đó là cuộc thi “P&G - ASEAN Business Challenge” (“P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á”).

Được thử thách, học thật – làm thật: Cuộc thi đem đến những trải nghiệm thực tế thông qua việc “học thật - làm thật”, được giao những dự án kinh doanh thực sự, được các lãnh đạo có kinh nghiệm trong công ty hướng dẫn, có cơ hội biến ý tưởng thành hoạt động kinh doanh thực tế.

Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á

“P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á” là cơ hội giúp sinh viên “học thật, làm thật”

Được phát triển thành nhà lãnh đạo từ ngày đầu tiên: Ông Emre Olcer, Tổng giám đốc công ty P&G Việt Nam chia sẻ: “P&G luôn tạo cơ hội cho những tài năng trẻ được đào tạo để trở thành nhà lãnh đạo từ những ngày đầu tiên, bằng cách giao cho các nhân viên trẻ thực hiện những dự án quy mô, họ cũng  được định hướng nghề nghiệp lâu dài, được cung cấp các chương trình huấn luyện - đào tạo trong và ngoài nước." Được làm việc tại top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam: Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên có cơ hội được gia nhập vào tập đoàn P&G – top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe và công ty Nielsen công bố đầu năm 2014).

Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á

5 tài năng trẻ chiến thắng cuộc thi có cơ hội sở hữu tấm “hộ chiếu” để bắt đầu sự nghiệp quốc tế tại tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo. Thông qua cuộc thi, công ty P&G đã mang đến cho sinh viên những bài học và trải nghiệm thực tiễn quý báu, đây chính là tấm “hộ chiếu” giúp các sinh viên tài năng Việt Nam có cơ hội được làm việc, đào tạo và thăng tiến tại tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển nhà lãnh đạo.

Kênh tuyển sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình P&G - Thử thách nhà lãnh đạo Đông Nam Á, P&G, kỹ năng, thử thách, lãnh đạo, kỹ năng mềm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Phát triển trí thông minh ở trẻ

Cách cha mẹ nuôi dạy con có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và trí thông minh của một đứa trẻ. Theo bác sĩ tâm thần học nổi tiếng người Mỹ, Joe Brewster thì chìa khóa cho các bậc cha mẹ là tập trung vào quá trình chứ không phải là tài năng mà đứa trẻ đã có.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: