Chương trình MBA Học viện Tài Chính

Chương trình MBA Học viện Tài Chính: Học viện Tài chính đã liên kết với những trường đại học lớn, uy tín của Anh và nhiều nước khác để tổ chức đào tạo bậc đại học (cử nhân) và sau đại học (thạc sĩ) ở Việt Nam.

Tin Tức: MBA / HỌC MBA / CHƯƠNG TRÌNH MBA / TRƯỜNG QUỐC TẾ / GIÁO DỤC

>> Chương trình học MBA tại Việt Nam / Chương trình MBA Học viện Tài Chính/Những khoá học MBA có thi đầu vào khó nhất Việt Nam

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình, giáo trình, công nghệ của Anh tại Việt Nam.

Học viện Tài chính đã liên kết với những trường đại học lớn, uy tín của Anh và nhiều nước khác để tổ chức đào tạo bậc đại học (cử nhân) và sau đại học (thạc sĩ) ở Việt Nam. Các chương trình liên kết đều được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và do các trường đại học nước ngoài cấp bằng.

 

Chương trình MBA Học viện Tài Chính

Chương trình MBA Học viện Tài Chính

Một trong số đó là chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với đại học Gloucestershire của Anh. Đại học Gloucestershire có lịch sử gần 200 năm, hiện nằm trong nhóm 10 trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao nhất tại Anh. Chương trình tuyển sinh khóa 4 khai giảng ngày 19/5 tại Hà Nội và ngày 26/5 tại TP HCM.

Liên kết đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh:

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chương trình, giáo trình, công nghệ của Anh và được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý chất lượng đại học của Anh (QAA). Sinh viên của chương trình liên kết được học các môn giống như khóa MBA đang dạy ở Anh. Sinh viên sử dụng cùng các giáo trình, tài liệu, thi cùng đề thi với sinh viên ở Anh và được cùng một Hội đồng thi đánh giá chất lượng và xét tốt nghiệp. Vì vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên học ở Việt Nam được cấp bằng thạc sĩ giống như bằng cấp cho những người học và tốt nghiệp ở Anh.

Trước khi cho phép triển khai, chương trình đã được các cơ quan quản lý kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Về phía Anh, một đoàn thẩm định chất lượng của QAA và Đại học Gloucestershire sau khi xem xét nội dung chương trình liên kết đã sang khảo sát kiểm tra về khả năng của đối tác Việt Nam, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, nhân sự quản lý và tổ chức phiên họp để đánh giá. Về phía Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nghiên cứu xem xét toàn diện về các trường liên kết, nội dung chương trình, các điều kiện liên quan để thực hiện chương trình và cấp phép cho chương trình (theo Quyết định số 2868/QĐ-BGDĐT ngày 16/7/2010). Việc kiểm tra, đánh giá chất lượng chương trình sau đó được tổ chức hằng năm.

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của đại học Gloucestershire cấp cho sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo MBA có giá trị ở Việt Nam, Anh và một số nước công nhận.

Liên hệ: Ban Đào tạo quốc tế, học viện Tài Chính

P. 302B số 8 Phan Huy Chú, Hà Nội. ĐT: 04.39336278/0989721199
Website: http://www.kinhdoanh.edu.vn hoặc Email: info@kinhdoanh.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình MBA Học viện Tài Chính, Chương trình MBA Học viện Tài Chính, học MBA, chương trình MBA, học viện tài chính, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM