Chương trình luyện thi IELTS

(Tiếng anh) Trong tất cả các khóa học, giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Giáo viên sẽ sửa tất cả các bài làm của học viên để giúp học viên nắm rõ được mức độ tiến bộ của mình.
Sự kiện: Ngoại ngữ

Kiểm tra trình độ
Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.
Giáo viên hướng dẫn

 


GLOBE có đội ngũ giáo viên bản ngữ kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên GLOBE hiểu rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi IELTS sẽ giúp học viên đạt được số điểm IELTS cao nhất.

Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên
•         Đối với các lớp Kỹ Năng Nền Tảng Cho Kỳ Thi, chủ yếu học viên sẽ được đánh giá qua các bài tập thực hành và nỗ lực học tập của mình trong lớp.
•         Đối với các lớp IELTS 1 và 2, học viên sẽ làm một loạt các câu hỏi thực hành trong lớp và được đánh giá qua một kỳ thi thử vào cuối khóa học.

Trong tất cả các khóa học, giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Giáo viên sẽ sửa tất cả các bài làm của học viên để giúp học viên nắm rõ được mức độ tiến bộ của mình.

Khóa học

Thời lượng

Cấp độ

Điểm IELTS *

Kỹ năng nền tảng cho kỳ thi

Chủ yếu tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết văn.

60 giờ

Sơ trung cấp

4.5 – 5.0

IELTS 1

Chuyên gia IELTS hướng dẫn và huấn luyện chiến lược và kỹ thuật thiết yếu khi làm bài thi

60 giờ

Trung cấp

5.0 – 5.5

IELTS 2

Nâng cao các kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi thông qua hệ thống các bài tập thực hành và một bài “thi thử”

60 giờ

Cao trung cấp

5.5 – 6.0+

*

Điểm ước lượng sau khi hoàn tất khóa học

 


Chứng chỉ
Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Mức độ thành công tùy thuộc vào nỗ lực và thành tích học tập của học viên.

Đội ngũ giáo viên: Giảng viên ĐH Ngoại ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình luyện thi IELTS, tiếng anh luyện thi, tiếng anh Ielts, ngoại ngữ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016