Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ tại Học viện Tài Chính

Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học các môn cùng giáo trình, thi cùng đề thi, ngày thi và được cùng một hội đồng thi đánh giá kết quả. Khi tốt nghiệp cũng sẽ được nhận tấm bằng giống như bằng cấp cho sinh viên học tại Anh.

Học chương trình đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam

Học viện Tài chính triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc tế trong đó có các khóa đào tạo thạc sĩ của các trường đại học lớn từ Anh.

Những người đi làm khó có thể nghỉ một thời gian dài để đi du học, nhất là những người đang có một công việc tốt, một vị trí quan trọng trong công ty. Họ băn khoăn liệu khi học xong quay về còn giữ được chỗ làm cũ hay kiếm được chỗ làm tốt hơn không? Đối với những người có gia đình, nhất là phụ nữ đang phải nuôi con nhỏ cũng đắn đo không biết ông xã có thể chăm sóc được con trong thời gian đi du học dài ngày không?

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ tại Học viện Tài Chính 2013

Biến ước mơ thành sự thật với các chương trình liên kết.

Chi phí du học ở các nước phát triển khá cao.

Để lấy bằng thạc sĩ tối thiểu chi phí cũng phải hơn 60.000 USD. Ngoài ra, thí sinh đi du học phải vượt qua những vấn đề phiền phức khác như chứng minh tài chính, thủ tục visa, chứng chỉ ngoại ngữ… Những vấn đề này đã làm không ít người nản lòng và phải từ bỏ giấc mơ về tấm bằng thạc sĩ quốc tế.

Theo chủ trương của Nhà nước về hợp tác và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Học viện Tài chính đã triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc tế trong đó có các chương trình đào tạo thạc sĩ của các trường đại học lớn từ Anh. Đây thực chất là việc đưa các chương trình của Anh vào dạy ở Việt Nam, qua đó các giảng viên của Học viện có cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, trao đổi về giáo trình, công nghệ đào tạo cũng như làm phong phú thêm các loại hình đào tạo của Học viện. Với mức học phí toàn bộ khóa đào tạo thạc sĩ là 210 triệu đồng sẽ có nhiều thí sinh hơn đủ khả năng về tài chính để theo học.

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ tại Học viện Tài Chính 2013

Ước mơ được nhận bằng tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng không của riêng ai.

Những chương trình liên kết này giống và đồng bộ với các khóa đào tạo đang được dạy ở Anh. Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học các môn cùng giáo trình, thi cùng đề thi, ngày thi và được cùng một hội đồng thi đánh giá kết quả. Khi tốt nghiệp cũng sẽ được nhận tấm bằng giống như bằng cấp cho sinh viên học tại Anh.

Sinh viên có thể lựa chọn học một hoặc 2 học kỳ ở trong nước rồi sang Anh học tiếp hoặc khi tốt nghiệp sang nhận bằng cùng với sinh viên học tại Anh. Điểm đặc biệt, là chương trình ở Việt Nam được dạy với cường độ cao, học liên tục không nghỉ học kỳ nên chỉ học trong khoảng một năm. Ngoài ra, giờ giảng bài được sắp xếp ngoài giờ làm việc, tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo học trong khi vẫn tiếp tục đi làm.

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ tại Học viện Tài Chính 2013

Vừa học vừa làm có thể theo học liên kết.

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ tại Học viện Tài Chính 2013

Học viên có thể lựa chọn một trong hai chương trình thạc sĩ liên kết với các trường đại học lớn của Anh gồm:

Thạc sĩ tài chính và thương mại quốc tế (MAITF-Master of Art in International Trade and Finance) liên kết với đại học Leeds Metropolitan, khai giảng đầu tháng 4 và đầu tháng 10 hằng năm.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA-Master of Business Administration) liên kết với đại học Gloucestershire, khai giảng tháng 5 và tháng 11 hằng năm.

Các chương trình này đều đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và ra quyết định chính thức cho phép tổ chức đào tạo.

Liên hệ: P.302B, HVTC 8 Phan Huy Chú, Hà Nội

Điện thoại: 04.39336178 Mobiles: 0989721199 / 0989722299
Email: info@kinhdoanh.edu.vn
Website: http://www.kinhdoanh.edu.vn/

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ tại Học viện Tài Chính, liên kết đào tạo, thạc sĩ tài chính, đào tạo thạc sĩ, học mba

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM