Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Đại học Kinh tế quốc dân: Chương trình hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học, đây là chương trình liên kết với các trường đại học của Anh đào tạo tại Việt Nam

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Ngày 20-2, Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ tốt nghiệp, trao bằng cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế do chính Đại học tổng hợp Sunderland (Vương quốc Anh) cấp cho gần 40 sinh viên khóa 3.

Đây là chương trình hợp tác quốc tế đầu tiên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân bậc đại học, cũng là chương trình đầu tiên tại Hà Nội, hợp tác với một trường đại học của Anh để cấp bằng ở Việt Nam.

 

dao tao quoc te

Hình minh hoạ, chủ đề tuyển sinh liên kết đào tạo quốc tế

 

Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với hệ thống giáo trình, tài liệu cung cấp kiến thức, kỹ năng có tính ứng dụng cao trong kinh doanh, được cung cấp bởi phía đối tác Anh quốc.

Sinh viên phải học ba năm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sau đó có thể học nốt năm cuối tại Việt Nam để lấy bằng của Đại học Sunderland, học chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ để lấy bằng cử nhân.

Đến nay, chương trình cử nhân quốc tế tổ chức được tám khóa học (mở từ năm 2005), với gần 600 sinh viên theo học.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp, đã chuyển thành công lên cao học ở Anh, hoặc làm ở những tập đoàn Ernst&Young, Amway, ngân hàng Standard Chartered, Viettel Global…

Vài nét về chương trình đào tạo quốc tế thuộc đại học Kinh tế Quốc dân:

Mục tiêu: tạo ra môi trường đào tạo chuẩn quốc tế ở bậc đại học, với những điều kiện thuận lợi và định hướng giáo dục tích cực cho sinh viên, là nơi để sinh viên phát huy những tiềm năng của chính mình.

Chương trình Cử nhân Ngành Quản trị Kinh doanh tuyển sinh từ năm 2005 với các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, và Quản trị chung. Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức và kĩ năng cho các nhà quản lí chuyên nghiệp tương lai, vừa đảm bảo yêu cầu học thuật ở trình độ quốc tế, vừa mang tính ứng dụng cao trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Đối tác: Trường Quốc tế Tyndale, Singapore, Tổ chức Edexcel Quốc tế và ĐHTH Sunderland, Vương quốc Anh.

Chương trình Cử nhân Ngành Kinh tế, chuyên ngành Tiền tệ - Ngân hàng - Tài chính tuyển sinh từ năm 2010, và Ngành Tài chính - Kế toán tuyển sinh từ năm 2011. Chương trình cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức bài bản và những công cụ phân tích ở tầm vĩ mô và vi mô, đồng thời rèn luyện năng lực ra quyết định và giải quyết các vấn đề kinh tế trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính.

Đối tác: ĐHTH West of England, Vương quốc Anh.

Vài nét về chương trình

Đây là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên ở bậc đại học của trường ĐH KTQD.

Chương trình đào tạo quốc tế, lấy Bằng Cử nhân của các trường Đại học Anh quốc tại Việt Nam,
Phương pháp giảng dạy hiệu quả với các giảng viên quốc tế và các giảng viên hàng đầu của ĐH KTQD,

Chương trình tuân thủ hệ thống kiểm soát chất lượng của các tổ chức đào tạo và kiểm định chất lượng quốc tế,

Chi phí hợp lư và linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, phù hợp với khả năng tài chính và các định hướng công việc,

Các hoạt động hỗ trợ học tập và ngoại khóa đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên bồi dưỡng, rèn luyện những phẩm chất và kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.
Hòa nhập vào các sinh hoạt đoàn thể của sinh viên ĐH KTQD.

“Càng học càng làm, em càng thấm thía rằng những điều Chương trình đã trang bị cho em trong suốt 4 năm qua thật là quý giá. Những kiến thức và kỹ năng em được học, được thực hành không chỉ trong học tập mà còn cả ở các hoạt động ngoại khóa đa dạng đã giúp em thể hiện được những giá trị của bản thân em và được mọi người trong công ty đánh giá rất tốt.”   [ Phạm Sơn Tùng, Quản lý kinh doanh khu vực miền Bắc, Amway Vietnam ]

Thông tin chi tiết về chương trình và tuyển sinh: link http://www.neufie.edu.vn/Web/Default.aspx?cmd=contentlist&zoneID=112

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, cao dang quoc te, dai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

(Theo neu.edu.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Chương trình liên kết đào tạo quốc tế, liên kết đào tạo quốc tế, dao tao quoc te, tuyen sinh quoc te, tuyen sinh quoc te 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

tim hieu thong tin
Xin cho biết điều kiện xét tuyển đầu vào và học phi của dại học liên kết
()()
Khoa liên kết Quốc tế
Thông tin tuyển sinh 2013-2014
()()
quỳnh phương
cho em hỏi thêm là chi phí học hết bao nhiêu ạ,cụ thể là mỗi kì em phải đóng học phí là bao nhiêu?phải đóng một lúc hay đóng theo tháng có được không ạ?
()()
quỳnh phương
em muốn đăng kí học,nhưng cho em hỏi là có phải dự thi không? hay em chỉ đăng kí và làm những thủ tục cần thiết rồi vào học ạ.và em muốn biết chi tiết về mục đăng kí tuyển sinh hơn ạ,mong Thầy (cô) giúp em ạ,em cảm ơn nhiều.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM