Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học ngân hàng

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học ngân hàng: Chương trình định hướng đào tạo những nhà quản lý cấp trung và cấp cao, đáp ứng được yêu cầu của các ngành kinh doanh khác nhau và thích ứng được với môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng...

>> Giáo dục, trường quốc tế, liên kết đào tạo, thạc sĩ

Là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các chương trình hợp tác đào tạo ở bậc đại học và sau đại học với các đối tác có uy tín. Đại học Ngân hàng TP HCM (BUH) với gần 40 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực kinh tế – kinh doanh – tài chính – ngân hàng. Trường cũng là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các chương trình hợp tác đào tạo ở bậc đại học và sau đại học với các đối tác có uy tín nhằm góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nói chung và hệ thống tài chính ngân hàng đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ, toàn diện hơn vào nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học ngân hàng

Chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) giữa trường Đại học Ngân hàng TP HCM với Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã được triển khai tại Việt Nam từ năm 2005. Cho đến nay, chương trình đã trải qua hơn 8 năm, với 16 khoá đào tạo, trở thành một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ có bề dày, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chương trình giúp học viên trang bị những kiến thức cập nhật và tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Đồng thời, học viên có thể định hình phong cách lãnh đạo, phát triển kỹ tăng phân tích, đánh giá, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định hiệu quả trong quản trị kinh doanh, hình thành kỹ năng tự học và nghiên cứu. Theo tiến sĩ Mathew Safaghi – Giám đốc chương trình tại Việt Nam: "Chương trình định hướng đào tạo những nhà quản lý cấp trung và cấp cao, đáp ứng được yêu cầu của các ngành kinh doanh khác nhau và thích ứng được với môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng".

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại ĐH Ngân Hàng được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng anh

Tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các đội ngũ giảng viên trường Đại học Bolton và trợ giảng của trường Đại học Ngân hàng TP HCM. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) do trường Đại học Bolton cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận.

Bên cạnh đó, từ năm 2007, trường Đại học Ngân hàng TP HCM đã hợp tác với Trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình Executive MBA in Finance and Banking (thạc sĩ QTKD chuyên ngành tài chính – ngân hàng) tại Việt Nam. Đây là một trong những số ít chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Chương trình được thiết kế dành cho những cá nhân có tiềm năng thăng tiến trở thành những chuyên gia, những nhà quản lý trong ngành này. Giáo sư Markus Freiburghaus – thành viên ban quản trị FHNW, chia sẻ: "Kiến thức và kinh nghiệm, học thuật và thực tiễn luôn được kết hợp một cách chặt chẽ và nhuần nhuyễn trong chương trình. Đội ngũ giảng viên vừa là những giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu có trình độ học thuật cao, vừa là những nà quản lý, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành".

Chương trình đã triển khai được 13 khóa với 10 khóa đã tốt nghiệp và ra trường, nhiều học viên tốt nghiệp đang làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước. Thành công của chương trình đã trở thành một điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Sĩ.

Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh, đặc biệt, học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ. Trong 3 tuần trải nghiệm này, học viên sẽ được tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng cấp của FHNW cấp có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận.

Thông tin tuyển sinh khóa mới, tháng 1/2014

1. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) – Đại học Bolton, Vương quốc Anh: hạn nộp hồ sơ vào ngày 22/11; khai giảng vào ngày 13/1.

2. Chương trình thạc sĩ QTKD chuyên ngành tài chính – ngân hàng (Executive MBA in Finance & Banking) – FHNW: hạn nộp hồ sơ vào ngày 19/11, khai giảng vào ngày 6/1/2014.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trung tâm hợp tác quốc tế – trường Đại học Ngân hàng TP HCM: Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 821 4660. Hotline: 0967 189 199. Fax: (08) 3 821 4661.

Theo Trường đại học Ngân Hàng TPHCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học ngân hàng, thông tin tuyển sinh, đào tạo quốc tế, liên kết đào tạo, thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM