Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech

Một số chương trình thu hút được nhiều học viên như chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân cao đẳng Kế toán – Quản trị của Marie Victorin....

Tin tức: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | LIÊN KẾT ĐÀO TẠO | TRƯỜNG QUỐC TẾ

Câu hỏi: Cho em hỏi, nếu em tốt nghiệp lớp 12 mà em không muốn thi đại học. Em có thông tin thấy HUTECH có một số chương trình đào tạo Quốc tế. Em có ý định theo học. Xin Ban tư vấn cho em biết môi trường học tập ra sao? Em cảm ơn!

Trả lời:Thân chào em,

- HUTECH tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu. Trường hợp nếu em tốt nghiệp lớp 12 và em không thi đại học  trong kỳ thi đại học sắp tới, em vẫn có thể học ở HUTECH với các chương trình đào tạo quốc tế như Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tài chính-Ngân hàng, Marketing của ĐH Mở Malaysia.  Các chương trình này thông qua hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

- Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh do các giảng viên quốc tế giảng dạy; phòng học đạt chuẩn quốc tế được trang bị máy lạnh, thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập; em sẽ có cơ hội tham gia các câu lạc bộ, phong trào đoàn-hội, hoạt động văn nghệ-thể dục thể thao; Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm...Song song đó, sinh viên sẽ được hỗ trợ tài liệu học tập, đồng phục miễn phí, bảo hiểm y tế và chính sách học bổng khi sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo quốc tế này, em có thể liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (Điện thoại: (08) 5445 1111 hoặc truy cập website: www.hutech.edu.vn/qhqt/.

Trải nghiệm chất lượng giáo dục Quốc tế tại HUTECH

Lựa chọn một chương trình “du học tại chỗ” với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất giữa thời buổi bùng nổ các chương trình đào tạo Quốc tế trong nước quả thật là không dễ đối với nhiều phụ huynh và thí sinh.

Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) được biết đến là đơn vị đào tạo đa ngành, đa bậc học, chất lượng cao. Đặc biệt, các chương trình đào tạo quốc tế của trường được giới chuyên môn đánh giá cao về tiêu chuẩn và chất lượng đào tạo. Một số chương trình thu hút được nhiều học viên như chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, chương trình Cử nhân cao đẳng Kế toán – Quản trị của Marie Victorin, Canada đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép, bằng cấp có giá trị quốc tế.


Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech & ĐH Lincoln

 

Sinh viên chương trình Marie Victorin, Canada trong một giờ học ngoại khoá

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên theo học chương trình này sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục Hoa Kỳ ngay tạiHUTECH thông qua cơ sở học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, phòng học được trang bị máy tính, projector. Hiện chương trình này đã khai giảng được 7 khóa, trong đó 5 khóa đã tốt nghiệp.

Chương trình không yêu cầu tiếng Anh đầu vào, sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường và các môn chuyên ngành do giảng viênHUTECH và giáo sư nước ngoài giảng dạy. Riêng năm cuối, sinh viên sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo sư của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ giảng dạy tại HUTECH hoặc sinh viên có thể sang Đại học Lincoln tại Hoa Kỳ học tập và làm sinh viên quốc tế trên đất Mỹ ngay tại ngôi trường có lịch sử gần 100 năm đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp lên MBA tại Việt Nam hoặc Hoa Kỳ.


Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech & ĐH Lincoln

Lễ tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ

Ngoài chương trình BA của Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, phụ huynh và thí sinh có thể lựa chọn chương trình Cử nhân Cao đẳng Kế toán – Quản trị của trường Marie Victorin, Canada. Chương trình này đã thu hút nhiều thí sinh tham gia học tập vì tính ưu việt về chất lượng đào tạo, chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giảng viên Canada giảng dạy, đặc biệt là mức học phí khá hợp lý so với các chương trình đào tạo cao đẳng quốc tế hiện có tại Việt Nam.

Học phí chương trình liên kết đào tạo đại học Lincohn

Chỉ với 3.800USD trong suốt 2 năm học, sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân Kế toán - Quản trị quốc tế do Marie Victorin cấp, sinh viên dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc quốc tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty đa quốc gia. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội liên thông lên Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln - Hoa Kỳ ngay tại HUTECH hoặc thoả sức đam mê làm sinh viên quốc tế tại các trường đại học Canada hoặc Hoa Kỳ.

Chương trình xét tuyển những học sinh đã tốt nghiệp THPT. Không yêu cấu tiếng Anh đầu vào, trường sẽ tổ chức bổ túc tiếng Anh cho những sinh viên chưa đủ trình độ trong quá trình tham gia chương trình học.


Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech & ĐH Lincoln

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech & ĐH Lincoln

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Tâm lý học thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp nhằm mang đến hiệu quả cao trong học tập là yếu tố mà sinh viên sẽ tìm thấy tại HUTECH, ngoài các chương trình học chính khoá, sinh viên khi theo học các chương trình quốc tế của HUTECH sẽ tham gia các lớp học ngoại khoá để hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết của một sinh viên quốc tế như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp…do trường tổ chức.

Phấn đấu trở thành một trường đại học đạt chuẩn quốc tế vào năm 2015 là một trong những mục tiêu mà HUTECH sẽ vươn tới, vì vậy, các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH hiện tại là bước đi chiến lược quan trọng trong việc mang lại cơ hội, môi trường học tập quốc tế cho người học với mức học phí rẻ nhất cho chất lượng tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ HUTECH

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Tel: (08)3508 4948 – HOTLINE: (08)2200 1466 – Website: www.hutech.edu.vn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech, Chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại đại học Hutech, đại học Hutech, điểm thi đại học Hutech, điểm chuẩn đại học Hutech, đại học kỹ thuật công nghệ, điểm thi đại học kỹ thuật công nghệ, điểm chuẩn đại học kỹ thuật công nghệ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Kênh Tuyển Sinh
Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM