Chương trình liên kết đào tạo của ĐH Kinh tế TPHCM với ĐH Victoria - New Zealand

Được thành lập năm 1899, ĐH Victoria – New Zealand là trường ĐH tổng hợp với 7 khoa đào tạo khác nhau.

 

Chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM và ĐH Victoria - New Zealand cho văn bằng Cử nhân Thương mại và Quản trị được thành lập ngày 14-12-2004 theo công văn số 11051/HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này đã tìm được những cơ hội việc làm tốt tại Việt Nam, New Zealand và các nước tiên tiến khác trên thế giới.

 

Được thành lập năm 1899, ĐH Victoria – New Zealand là trường ĐH tổng hợp với 7 khoa đào tạo khác nhau. Trong đó, Khoa Thương mại và Quản trị là một trong 58 đơn vị đào tạo hàng đầu (trong tổng số 13.000 đơn vị trên toàn cầu) được công nhận bởi cả 3 tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế: EQUIS (www.efmd.org), AACSB (www.aacsb.edu) và AMBA (www.mbaworld.com). Sự công nhận này không những khẳng định chất lượng đào tạo cao của ĐH Victoria mà còn nói lên mối quan hệ chặt chẽ của ĐH Victoria với các tổ chức công và tư trên toàn cầu, qua đó tạo ra lợi thế nhất định trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh cho các sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Victoria – New Zealand.

 

 

 

Sinh viên VN tốt nghiệp năm 2011 tại Wellington

 

 

Tại Việt Nam, ngày 19-11-2011 vừa qua, Hiệu phó phụ trách hợp tác quốc tế của ĐH Victoria – Giáo sư Roberto Rabel – hân hạnh nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Đây là một trong những ghi nhận về sự đóng góp và nỗ lực của ĐH Victoria – New Zealand cho nền giáo dục của Việt Nam.

 

 

Khoa Luật – ĐH Victoria

 

 

Toàn cảnh thủ đô Wellington nhìn từ ĐH Victoria

 

ĐH Victoria – New Zealand còn được đánh giá là một trong những trường nhận được giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên quốc tế ổn định cuộc sống và hòa nhập với môi trường học tập mới. Trong năm 2011, Victoria tiếp nhận hơn 300 sinh viên Việt Nam, con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới.


Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam lấy bằng Cử nhân Thương mại và Quản trị của ĐH Victoria – New Zealand,  trường tổ chức cho sinh viên

 

Chương trình đào tạo:

- Chương trình được thiết kế thành 2 giai đoạn: 1,5 năm tại ĐH Kinh tế TPHCM và 1,5 năm tại ĐH Victoria, New Zealand.

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, do giảng viên hai trường kết hợp giảng dạy. (Nếu chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, sinh viên có thể tham gia các lớp tiếng Anh học thuật do Học viện tiếng Anh của ĐH Victoria – New Zealand đảm trách).

- Bằng cấp: Cử nhân Thương mại và Quản trị, do ĐH Victoria – New Zealand cấp có giá trị quốc tế.

- Các chuyên ngành tiêu biểu bao gồm: Tài chính, Marketing, Quản trị, Kinh doanh Quốc tế, Luật Thương mại, Kế toán, Thương mại điện tử, Hệ thống Thông tin, Kinh tế học, Thuế, Chính sách công...

 

Địa điểm đào tạo:

- Tại Việt Nam: Cơ sở H Trường ĐH Kinh tế TPHCM, số 1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận – TPHCM. Điện thoại: 08 3997 2227 / 08 3844 4135

- Tại New Zealand: Cơ sở Pipitea và Kelburn, ĐH Victoria, thủ đô Wellington, New Zealand.


Học bổng:

- Giai đoạn tại Việt Nam: Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên và đạt yêu cầu tiếng Anh tương đương  IELTS 6.0 / TOEFL 550 / TOEFL iBT 80. Giá trị của học bổng tương đương 50% học phí 2 học kỳ đầu tiên của chương trình tại Việt Nam.


- Giai đoạn tại New Zealand: Đạt điểm trung bình 8 môn từ mức A- (7.5/10) trở lên. Giá trị học bổng tương đương 1/3 học phí năm đầu tiên của chương trình tại New Zealand.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại www.victoria.edu.vn , www.victoria.ac.nz hoặc trao đổi trực tiếp với đại diện và cựu sinh viên ĐH Victoria tại buổi Hội thảo lúc 9g00 Chủ nhật 22/7/2012 tại Cơ sở H Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.

 

Kênh Tuyển Sinh (theo victoria.edu.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết đào tạo của ĐH Kinh tế TPHCM với ĐH Victoria - New Zealand, Chương trình liên kết đào tạo của ĐH Kinh tế TPHCM với ĐH Victoria - New Zealand, đại học Victoria, Victoria University

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM