Chương trình kế toán tài chính tại Đại học Nilai

(Kenhtuyensinh) Bằng cấp về kế toán tài chính vẫn là ưu tiên lựa chọn của những sinh viên đã tốt nghiệp mặc dù vẫn còn có nhiều sự lựa chọn.
Mặc dù hiện nay đang có rất nhiều môn học cho sinh viên lựa chọn, song một số sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn lựa chọn Đại học Nilai (Nilai UC) cho văn bằng 2 của mình về Tài chính kế toán.

 Đây là chương trình học phổ biến nhất tại trường Kinh doanh  - đại học Nilai trong số các chương trình khác như cử nhân quản trị kinhdoanh (BBAs) hay các chương trình đào tạo thạc sĩ. Gita Chandrasekaran, trưởng phòng kế toán tài chính Đại học Nilai, giải thích tại sao chương trình này được tìm kiếm khá nhiều hiện nay.Tại sao bạn nghĩ ngành kế toán tài chính vẫn là sự lựa chọn yêu thích của các công ty giữa các đơn xin việc?

Bằng cấp này là một nền tảng quan trọng giúp một cá nhân hoàn tất các chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn hơn. Bằng cấp này còn cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn trong lãnh vực tài chính kế toán.


Điều gì làm chương trình kế toán tài chính tại Đại học Nilai trở nên đặc biệt?

Các kỹ năng nhận thức và tư duy được nhắm đến đào tạo một sinh viên trở thành một người có đạo đức, trở thành những nhà doanh nghiệp, thành thạo các kỹ năng về máy tính và người các trách nhiệm với cộng đồng.Hình minh hoạ

Đại học Nilai đã có liên kết với trường Đại học Oxford Brooks từ năm 1998. Đại học Oxford Brooks được bình chọn là một trong những trường Đại học mới tốt nhất trong “Good University Guide” do tạp chí Times bình chọn và điều này giúp cho những sinh viên mới tốt nghiệp có được những ưu thế nhất định khi tìm việc. Đại học Nilai đã phát triển chương trình mới của trường với 2 băng cấp song song, cử nhân kế toán tài chính (danh dự), sẽ thể hiện giá trị của nó trong tương lai gần. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình và có đầy đủ các tiêu chuẩn sẽ được nhận bằng của Đại học Nilai cấp và một bằng của Đại học Oxford Brooks, Anh Quốc.


Theo quan điểm của bạn, những triển vọng ngắn và dài hạn dành cho sinh viên tốt nghiệp lãnh vực kế toán tài chính?

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình kế toán tài chính tại Đại học Nilai, đã kiếm được ngay việc làm hoặc thậm chí được săn đón bởi các công ty kiểm toán lớn.

Những sinh viên tốt nghiệp còn được miễn giảm tối đa đến từ các công ty kế toán giúp cho sinh viên hoàn tất chương trình nhanh hơn.

Bạn sẽ nói như thế nào với phu huynh của học sinh để thuyết phục học bằng cấp về kế toán tài chính của Đại học Nilai là một sự lựa chọn đúng đắn?

Nội dung chương trình của Đại học Nilai được cấu trúc giúp cho sinh viên có được những hướng đi tốt nhất và một nền tảng vững chắc cho nhiều lãnh vực khác nhau của thế giới kinh doanh. Bằng cấp của Đại học Oxford Brooks cũng là một sự khích lệ đáng kể dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhu cầu trong lãnh vực này ngày càng phát triển và sẽ tiếp tục phát triển như là một phạm vi của một độ tuổi của dân số. Sinh viên với khả năng tư duy và sự nhạy bén trong kinh doanh chắc hẳn sẽ hứng thú với các thách thức mà kế toán tài chính mang lại

Đăng ký nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình kế toán tài chính tại Đại học Nilai, Học bổng, thông tin học bổng, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng