Chương trình hội thảo du học Canada tại Simon Faser University

Chương trình hội thảo du học Canada tại Simon Faser University: Simon Faser University (SFU) thuộc nhóm 10 đại học danh tiếng tại Canada, top 4 đại học tổng hợp hàng đầu ở Canada và top 200 đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình hội thảo du học Canada tại Simon Faser University

Simon Faser University (SFU) thuộc nhóm 10 đại học danh tiếng tại Canada, top 4 đại học tổng hợp hàng đầu ở Canada và top 200 đại học hàng đầu thế giới. SFU còn là ngôi trường nổi tiếng với các chương trình co-op (thực tập có trả lương). Học tập tại Simon Faser University, bạn có nhiều lợi thế để vững bước vào môi trường thực tế trong tương lai. Tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường. Hiểu được điều đó, Fraser International College (FIC) đã xây dựng các chương trình chuyển tiếp vào Đại học SFU, bao gồm nhiều khóa học nâng cao kỹ năng tiếng Anh song song với các môn học trong chương trình chính khóa.

Chương trình hội thảo du học Canada tại Simon Faser University

Chương trình hội thảo du học Canada tại Simon Faser University

Với mục tiêu tạo dựng môi trường học tập với sự hỗ trợ tốt nhất, FIC luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện để sinh viên quốc tế được vào học tại Đại học SFU. Trong kỳ tuyển sinh tháng 1/2015 sắp tới, FIC dành trao 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000 CAD cho những sinh viên có điểm trung bình lớp 12 cao nhất và IELTS từ 5.0 trở lên khi đăng ký trước ngày 21/10.

Chương trình học bổng toàn phần tại trường quốc tế

Đối với sinh viên đang theo học chương trình chuyển tiếp của FIC, top 2 sinh viên có thành tích nổi trội sẽ được nhận học bổng tương đương 50% học phí. Ngoài ra, khi kết thúc chương trình chuyển tiếp tại FIC với GPA 3.7, sinh viên sẽ được nhận một phần học bổng 3.500 CAD cho năm thứ hai nhằm công nhận sự xuất sắc và nỗ lực học tập của mình.

Đến với FIC, bạn sẽ được tiếp cận các phương pháp giảng dạy với tiêu chuẩn chất lượng cao ngay tại cơ sở chính Burnaby của Đại học SFU. Chương trình chuyển tiếp của FIC giúp sinh viên quốc tế bắt đầu xây dựng nền tảng học tập dựa trên việc xếp lớp học phù hợp với trình độ học thuật và tiếng Anh. Bên cạnh kiến thức nền tảng thiết yếu, chương trình chuyển tiếp sẽ giúp bạn rèn luyện cho mình những kỹ năng không thể thiếu trong suốt quá trình học đại học như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm bài nghiên cứu, viết luận, các kỹ năng làm bài thi... Hoàn tất chương trình chuyển tiếp tại FIC, bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ nhất để bước lên năm thứ hai cho chương trình cử nhân của SFU.

FIC mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm một cuộc sống sôi nổi và nhiều màu sắc cả trong và ngoài lớp học. Chỉ với 30 phút đi xe từ Burnaby đến Vancouver, bạn sẽ được hòa mình vào một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Những cảnh đẹp tại Vancouver cùng nhiều khu mua sắm đã mang lại sức sống cũng như sự sôi động của nơi đây. Học tập tại FIC, sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy các hoạt động để giải trí và khám phá, làm phong phú đời sống sinh viên của chính mình.


Có thể bạn quan tâm: Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh?

Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh?… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản” của Academy.vn chính là khoá học dành cho bạn.


 

Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình hội thảo du học Canada tại Simon Faser University, Simon Faser University, du học, trường Simon Faser University, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand