Chương trình học tiếng Tây Ban Nha

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế tập trung luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên, giúp học viên trang bị kiến thức tiếng Tây Ban Nha trong giao tiếp, công việc hàng ngày, cũng như chuẩn bị tiếp cận các cơ hội học tập và làm
Tham gia học tại Trường bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành vốn tiếng Tây Ban Nha của mình thông qua các hoạt động ngoại khoá: picnic, sinh hoạt câu lạc bộ,và còn nhiều cơ hội cho bạn luyện tập những gì bạn đã học.
Chương trình gồm 4 cấp học, từ trình độ khởi đầu (Inicial) đến trình độ cao cấp (Superior), mỗi khoá 30 buổi.

Cấp Bậc

Học Phí / Khóa (USD)

  starter

A 1

125 $

Pre. intermediate

A 2

135 $

intermediate

B 1

145 $

advance

B 2

155$


Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ và nền giáo dục Tây Ban Nha, hãy đến học tại đất nước xinh đẹp này. Trong thời gian đó, hãy khám phá nền văn hóa giàu bản sắc ở đây.
Với những bí quyết nhỏ dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy quá bỡ ngỡ khi lần đầu đặt chân đến một vùng đất xa lạ nữa.Vấn đề đi lại
Cũng như các nước khác, khi sang Tây Ban Nha bạn cần mang theo hộ chiếu và visa để việc đi lại được nhanh gọn và tiện lợi hơn. Một bí quyết cho bạn là hãy phô tô hộ chiếu thành nhiều bản để đề phòng trường hợp bị mất.
Khi sang du học Tây Bạn Nha bạn hãy tận dụng cơ hội đó để đi du lịch. Đất nước của môn thể thao truyền thống đấu bò tót này thực sự là một điểm du lịch rất hấp dẫn, đáng để bạn khám phá.

Văn hóa
Văn hóa Tây Ban Nha là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Khi gặp nhau, để chào nhau, họ thường bắt tay hoặc hôn lên cả hai má người đối diện. Ở Tây Ban Nha bạn có thể thường xuyên thấy một người đàn ông nhìn chằm chằm vào một phụ nữ nào đó, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng điều này vì đôi khi nó có thể gây khó xử cho bạn.
Người Tây Ban Nha thường có các bữa ăn diễn ra khá muộn. Họ ăn sáng vào lúc 9 giờ sáng, ăn trưa lúc 2 giờ chiều và ăn tối lúc 9 giờ tối.
Nếu như ở nhiều nước hút thuốc thường bị hạn chế một cách tối đa tại một số nơi thì tại Tây Ban Nha rất nhiều nơi lại cho phép bạn được hút thuốc.

Theo: Trường Quốc Tế HICO
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM