Chương trình học bổng tú tài quốc tế khi du học New Zealand

Chương trình học bổng tú tài quốc tế tại New Zealand của Auckland International College sẽ tuyển chọn 20 học sinh đang học trung học (lớp 10 và 11) tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc để trao học bổng toàn phần (100%) trong năm học này. Học bổng này kéo dài suốt chương trình trung học

>> Du học, học bổng, tư vấn du học, du học New Zealand

Học bổng tú tài quốc tế toàn phần New Zealand

Học bổng này kéo dài suốt chương trình trung học (2 - 3 năm) và chuẩn bị cho học sinh bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới sau khi hoàn tất chương trình tú tài quốc tế. Chương trình học bổng tú tài quốc tế tại New Zealand của Auckland International College sẽ tuyển chọn 20 học sinh đang học trung học (lớp 10 và 11) tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc để trao học bổng toàn phần (100%) trong năm học này. Học bổng này kéo dài suốt chương trình trung học (2 - 3 năm) và chuẩn bị cho học sinh bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới sau khi hoàn tất chương trình tú tài quốc tế tại New Zealand.
Chương trình học bổng tú tài quốc tế khi du học New Zealand 2014

Chương trình học bổng tú tài quốc tế tại New Zealand của Auckland International College sẽ tuyển chọn 20 học sinh đang học trung học (lớp 10 và 11) tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

Học sinh được tuyển chọn thông qua kết quả học tập tại Việt Nam (học lực giỏi), thành tích ngoại khóa (nếu có), vượt qua kỳ thi tuyển của chương trình học bổng tú tài quốc tế với hai môn Toán và Anh văn. Giá trị học bổng là 35.000 NZD - 51.000 NZD cho toàn khóa học 3 năm.

* Học bổng du học New Zealand, Hội thảo du học New Zealand

IB là chương trình tú tài quốc tế dành cho những học sinh dự định vào các trường đại học hàng đầu thế giới, vì vậy, có thể gọi đây là chương trình "lớp chuyên quốc tế". Chương trình tú tài quốc tế có nhiệm vụ trọng tâm là giúp học sinh chuẩn bị các điều kiện để được tiếp nhận vào đại học danh tiếng vốn có đầu vào khắt khe. Các đại học này thường hướng đến việc lựa chọn các học sinh không chỉ xuất sắc về mặt học vấn mà còn phải là những người có niềm đam mê, biết quan tâm đến cộng đồng và có hoài bão đem vốn học thức của mình mang lại lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là cho chính quê hương mình.

Chương trình học bổng tú tài quốc tế khi du học New Zealand 2014

Học sinh được tuyển chọn thông qua kết quả học tập tại Việt Nam (học lực giỏi), thành tích ngoại khóa (nếu có), vượt qua kỳ thi tuyển của chương trình học bổng tú tài quốc tế với hai môn Toán và Anh văn.

Những ứng viên muốn xin học bổng thành công cần chứng minh thành tích học tập tốt, bên cạnh đó phải thể hiện tính cách của mình qua bài luận văn trong đơn xin học bổng. Ứng viên cần trình bày một cách rõ ràng và thuyết phục lý do vì sao chương trình nên trao học bổng cho mình, mơ ước và quyết tâm khi được nhận học bổng. Đặc biệt, học bổng này sẽ mang lại ích lợi gì cho cộng đồng của em trong tương lai. Ứng viên cũng phải hoàn thành xuất sắc bài thi trắc nghiệm môn Toán và Anh văn trong kỳ thi tuyển vào ngày 16/3.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học New Zealand từ các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng tú tài quốc tế khi du học New Zealand, thông tin du học, thông tin học bổng, học bổng du học, du học New Zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM